Muốn được khen sành điệu và có duyên, chị em hãy chọn quần shorts dáng rộng thay vì kiểu ngắn cũn bó chẽn thế này

Green,
Chia sẻ

Hè 2020, các quý cô sành điệu chuộng quần shorts dáng rộng hơn hẳn những phiên bản vừa ngắn vừa bó.

Mùa nóng chính là sân khấu của những items mát mẻ, đậm chất phóng khoáng và trong đó có quần shorts. Mọi quý cô thích mặc đẹp đều không thể bỏ qua mẫu quần cơ bản của mùa Hè này và diện với tần suất dày đặc. Tuy nhiên, không phải ai cũng chọn trúng mẫu quần shorts giúp vẻ ngoài thêm sành điệu, thay vì trở nên lỗi mốt, kém thu hút, thậm chí là thiếu duyên dáng.

Hè năm nay, phiên bản quần shorts thực sự lên ngôi chính là quần dáng rộng, còn những chiếc quần ngắn cũn, bó chẽn đã bị ngó lơ bởi các nàng sành điệu mất rồi.

Quần shorts dáng rộng chẳng những mát mẻ, thoải mái mà còn lấn lướt hoàn toàn quần shorts vừa ngắn vừa bó ở sự duyên dáng, tinh tế và chị em sẽ chẳng lo phải đứng ngồi, di chuyển ra làm sao để không bị "lộ hàng".

Khi mix quần shorts suông rộng với muôn kiểu áo như: t-shirt, áo sơ mi, blouse hay crop top, bạn thế nào cũng có được set đồ đầy phóng khoáng, sành điệu và đậm chất Hè.

Thêm một điểm rất đáng khen nữa của quần shorts ống rộng, đó là item này không hề kén dáng. Dù bạn sở hữu vòng 3 lép kẹp, quá khổ hay vòng đùi đẫy đà một chút thì cũng không lo bị "bại lộ" khi diện quần shorts dáng rộng.

Item này cũng có muôn vàn lựa chọn để chị em đổi gió phong cách. Những ngày quá nóng nực, quần shorts vải thô đũi là một gợi ý hoàn hảo; còn khi bạn muốn hoàn thiện set đồ năng động, trẻ trung và có chút bụi bặm, hãy kết thân với quần denim shorts dáng rộng.

Muốn được khen sành điệu và có duyên, chị em hãy chọn quần shorts dáng rộng thay vì kiểu ngắn cũn bó chẽn thế này - Ảnh 4.

 

Chia sẻ