Muốn cao thêm 10cm cũng chẳng khó, nàng chân ngắn cứ áp 2 chiêu này khi diện quần ống rộng là xong

2 chiêu diện đồ kinh điển, nhắc đi nhắc lại vẫn không bao giờ thừa đối với các nàng khiêm tốn chiều cao.

Quần ống rộng, item có thể đồng hành cùng các nàng suốt 4 mùa trong năm, vừa tạo nét thời thượng sang chảnh vừa hack dáng cực kỳ vi diệu để chị em có thể diện đẹp mọi lúc mọi nơi. Lý thuyết là thế nhưng thực tế vẫn nhiều cô nàng ngại mặc quần ống rộng chỉ bởi tự ti về chiều cao của mình. Nếu không cẩn thận đúng là quần ống rộng sẽ nuốt dáng ngay lập tức. Và nếu bạn là cô nàng "ba mét bẻ đôi" thì chỉ cần thuộc lòng 2 chiêu mix đồ này là có thể tự tin hơn về chiều cao và vóc dáng của mình.

#1. Trên ngắn - dưới dài, trên hẹp - dưới rộng

Đây chính là nguyên tắc mix đồ hiệu nghiệm với mọi cô nàng thấp bé nhẹ cân. Quần ống rộng đã dài rộng nên nếu bạn mặc cùng một chiếc áo rộng thoải mái thì chắc chắn bạn sẽ "lọt thỏm" trong đó.

3 chiêu mặc quần rộng tôn chiều cao cho riêng cô nàng "ba mét bẻ đôi" - Ảnh 1.

Với chiều cao khiêm tốn tốt nhất nên mix cùng áo dáng ôm, dáng ngắn hoặc ít nhất cũng sơ vin gọn gàng, đó chính quy tắc là "trên hẹp - dưới rộng, trên ngắn - dưới dài". Sơ vin hay áo dáng ngắn mix cùng quần ống rộng sẽ phù phép cho đôi chân của bạn thon dài hơn hẳn so với thực tại "trớ trêu".

Nếu bạn có chiều cao khiêm tốn thì chỉ cần một chiếc áo khoác dáng dài lửng lơ cũng đủ dìm vóc dáng của bạn. Chỉ những thiết kế áo khoác lửng, ngắn ngang hông luôn là "cứu cánh" cho nàng thấp bé mỗi khi muốn diện quần ống rộng.

3 chiêu mặc quần rộng tôn chiều cao cho riêng cô nàng "ba mét bẻ đôi" - Ảnh 3.

Áo khoác dáng dài sang chảnh thật đấy nhưng ướm lên người một cô nàng nhỏ nhắn và diện cùng quần ống rộng lại không hề có lợi cho vóc dáng của bạn. Những thiết kế áo lửng vừa tôn chiều cao lại vừa tạo nét mới lạ trẻ trung cho các nàng tha hồ "vẫy vùng" trong mùa lạnh này.

#2. Mix đồ xuyệt tông

Trong tất cả các chiêu mix đồ thì diện đồ xuyệt tông, nguyên cây chính là mấu chốt để tạo hiệu ứng cao ráo, thanh thoát cho vóc dáng, nhất là khi bạn phải mặc những kiểu áo quần dày dặn. Sự chuyển tông khéo léo của sắc độ giúp tổng thể liền mạch hơn. Nhưng có một lưu ý thế này, chính bởi liên mạch nên bạn đừng quên sơ vin để nhấn thêm vào vòng eo, để thả tự do dễ khiến vóc dáng nhìn thẳng đuột, mất hết đường cong của bạn.

3 chiêu mặc quần rộng tôn chiều cao cho riêng cô nàng "ba mét bẻ đôi" - Ảnh 5.

Muốn cao thêm 10cm cũng chẳng khó, nàng chân ngắn cứ áp 2 chiêu này khi diện quần ống rộng là xong - Ảnh 7.

 

Chia sẻ
Đọc thêm