Nhìn những hình ảnh này, chị em mới thấm thía một điều: Không thể sống thiếu một lọ serum hay dầu dưỡng tóc trong mùa hanh khô

Nếu mái tóc cứ mãi khô xơ hư tổn, nhìn rối rắm thì thật sự bạn có xinh đến thế nào, nhan sắc cũng tuột dốc không phanh.

Thời tiết hanh khô không chỉ khiến làn da càng thêm khô hạn, bong tróc mà cả mái tóc của bạn cũng không nằm ngoài tầm ảnh hưởng. Thời điểm này tóc cực kỳ nhanh khô, dễ chẻ ngọn và rụng thành từng búi. Vậy nên chị em đừng chỉ quan tâm đến làn da mà lơ là mái tóc của mình. "Cái răng cái tóc là góc con người", nếu mái tóc cứ mãi khô xơ hư tổn, nhìn rối rắm thì thật sự bạn có xinh đến thế nào thì nhan sắc cũng tuột dốc không phanh.

Nhìn những hình ảnh này, chị em mới biết tầm quan trọng của một lọ serum dưỡng tóc trong mùa hanh khô - Ảnh 1.

Đuôi tóc chẻ ngọn, khô xơ khiến mái tóc càng thêm xơ xác tiêu điều. Càng là mùa hanh khô thì tóc càng dễ gặp phải tình trạng này.

Nhìn những hình ảnh này, chị em mới biết tầm quan trọng của một lọ serum dưỡng tóc trong mùa hanh khô - Ảnh 2.

Một mái tóc khô xơ, rối ren, từng lọn cong vênh mất hết sự mềm mại tối thiểu, nhìn qua thôi đã mất điểm, huống chi là soi tận mắt. Đại đa số các chị em đều gặp phải tình trạng tóc thế này trong mùa hanh khô.

Ai cũng ước ao có một mái tóc suôn dài mềm mại không chẻ ngọn hư tổn, nhưng thực tế mọi người lại quá lơ là chăm sóc cho mái tóc của mình. Những hình ảnh với sự lột xác của mái tóc dưới đây hi vọng sẽ tiếp thêm động lực cho các nàng để chăm chút cẩn thận hơn cho mái tóc trong mùa hanh khô này.

Nhìn những hình ảnh này, chị em mới biết tầm quan trọng của một lọ serum hay dầu dưỡng tóc trong mùa hanh khô này - Ảnh 3.

Vẫn là mái tóc dài không hề nhuộm hay tạo kiểu cầu kỳ nhưng vẫn có sự lột xác khiến ai nhìn vào cũng bất ngờ. Từ khô xơ cong queo hư tổn thành suôn mượt mềm mại. Rõ ràng sự lột xác này không đến từ sự đầu tư đến salon mà đến từ những sản phẩm bạn dùng để chăm sóc tóc mỗi ngày.

Nhìn những hình ảnh này, chị em mới biết tầm quan trọng của một lọ serum hay dầu dưỡng tóc trong mùa hanh khô này - Ảnh 4.

Mái tóc khô xơ, rối ren ai nhìn vào cũng ngán ngẩm, chưa kể bạn có xinh thế nào thì với mái tóc như này vẫn tạo ấn tượng không tốt đối với người đối diện (ảnh trái). Nhưng khi tóc suôn mượt mềm mại lại khác ngay, nhìn bóng khỏe, mượt mà ai nhìn cũng mê.

Nhìn những hình ảnh này, chị em mới biết tầm quan trọng của một lọ serum hay dầu dưỡng tóc trong mùa hanh khô này - Ảnh 5.

Không ai là sinh ra vốn đã đẹp, làn da hay mái tóc đều như vậy, bạn cần dành thời gian chăm sóc thì tóc mới có thể suôn mượt, còn không mái tóc sẽ mãi chỉ dừng lại ở mức khô xơ hư tổn.

Nhìn những hình ảnh này, chị em mới biết tầm quan trọng của một lọ serum hay dầu dưỡng tóc trong mùa hanh khô này - Ảnh 6.

Với những mái tóc nhuộm màu thì càng phải chú ý hơn vì cơ bản bạn đã tác động hóa chất lên tóc nên nếu không dưỡng cẩn thận thì chỉ vài ngày sau sẽ "biết tay nhau ngay".

Nhìn những hình ảnh này, chị em mới biết tầm quan trọng của một lọ serum hay dầu dưỡng tóc trong mùa hanh khô này - Ảnh 7.

Chưa cần ra salon tạo uốn xoăn lọn hay tác động bất kỳ cách tạo kiểu nào, chỉ cần tự chăm chút ở nhà thì mái tóc của bạn đã có sự lột xác, chuyển biến tích cực mắt thường cũng có thể nhận ra sự khác biệt.

Cũng như làn da cần đến những món mỹ phẩm dưỡng da chống lão hóa, mái tóc cũng cần đến những sản phẩm dưỡng để cải thiện vấn đề khô xơ, hư tổn. Chỉ vài minh chứng ở trên đã đủ chứng tỏ mái tóc khô xơ của bạn sẽ không thể "sống thiếu" một lọ serum hay dầu dưỡng tóc.

Gợi ý những sản phẩm dưỡng tóc hỗ trợ cải thiện tình trạng tóc khô xơ hư tổn:

Nhìn những hình ảnh này, chị em mới thấm thía một điều: Không thể sống thiếu một lọ serum hay dầu dưỡng tóc trong mùa hanh khô này - Ảnh 8.

Dầu dưỡng Mythic oil (giá 520.000 VNĐ) nuôi dưỡng tóc nhờ tinh dầu trái bơ và tinh dầu hạt nho giàu vitamin E và các axit béo, chứa nhiều vitamin A, B1, B2, D và omega 3,6 và 9 chống lại sự oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa của tóc. Dầu dưỡng nhưng khá loãng nên thấm nhanh không gây bết dính cả với mái tóc dễ đổ dầu.

Nhìn những hình ảnh này, chị em mới thấm thía một điều: Không thể sống thiếu một lọ serum hay dầu dưỡng tóc trong mùa hanh khô này - Ảnh 9.

Dầu dưỡng tóc phục hồi Kerastase Elixir Ultime (giá khoảng 1 triệu), những mái tóc thực sự bị hư tổn tưởng như vô phương cứu chữa thì lọ dầu dưỡng này có thể xử lý được hết. Thành phần chứa dầu marula giàu chất chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa các nguồn gốc gây ra dấu hiệu lão hóa và thúc đẩy quá trình chữa lành da đầu, tạo ra lớp bảo vệ cho tóc của bạn. Dầu dưỡng còn kiểm soát dầu thừa nên giảm hẳn tình trạng tóc bết dầu.

Nhìn những hình ảnh này, chị em mới thấm thía một điều: Không thể sống thiếu một lọ serum hay dầu dưỡng tóc trong mùa hanh khô này - Ảnh 10.

Xịt dưỡng tóc Serie Expert Absolut Repair Gold Quinoa + Protein Repair 10 In 1 Perfecting Spray (giá 640.000 VNĐ) chiết xuất từ protein hạt diêm mạch vàng (Gold Quinoa), phục hồi mái tóc hư tổn, trả lại diện mạo bóng mượt, mềm mại cho mái tóc. Hạt quinoa được ví như vua của các loại hạt vì chứa hàm lượng protein và hàm lượng vitamin tự nhiên cao, giúp dưỡng ẩm và bảo vệ mái tóc khỏi các tác nhân gây hư tổn.

Nhìn những hình ảnh này, chị em mới thấm thía một điều: Không thể sống thiếu một lọ serum hay dầu dưỡng tóc trong mùa hanh khô này - Ảnh 11.

Dầu dưỡng tóc Moroccan oil (giá khoảng 600.000 VNĐ) chứa thành phần chính từ dầu argan có khả năng thay đổi hoàn toàn diện mạo của mái tóc nhờ công thức bù đắp các protein đã mất đi để cải thiện độ chắc khỏe của sợi tóc, các axit béo, dầu omega-3 và các vitamin cho tóc bóng mượt.


Chia sẻ
Đọc thêm