Muốn cả nhà có ảnh gia đình thật đẹp? Gợi ý ngay chồng phối đồ như này nhé các nàng ơi!

Thời tiết Thu Đông vô cùng thích hợp để cả nhà cùng ra ngoài chụp ảnh. Vì thế hãy tham khảo những set đồ này để giúp chồng mặc đẹp nhé!

Những ngày cuối năm thời tiết mát mẻ, không quá lạnh hay quá nóng là thời điểm vô cùng thích hợp để cả nhà cùng ra ngoài chơi.

Trời đẹp thế này mà không chụp lại những bức ảnh gia đình thì phí quá. Mà để có những bức ảnh đẹp thì trang phục cũng quyết định rất nhiều. 

Bên cạnh việc chọn trang phục cho mình và cho con, các chị em cũng nên giúp chồng lựa chọn outfit đi chơi thật hợp lý nhé!

Những ngày này một chiếc áo khoác dày vừa phải sẽ rất thích hợp khi đi ra ngoài. Dưới đây là gợi ý 3 combo trang phục kết hợp áo khoác mà các nàng có thể áp dụng với chồng mình.

Combo trẻ trung: Áo thun tay dài + Quần jogger hoặc quần jeans + Áo bomber + Giày sneakers

Áo khoác bomber là một item có xuất thân từ áo khoác phi công và nó mang đến phong cách tiện lợi và thoải mái cho người mặc. Chiếc áo này có tính ứng dụng cao và phù hợp với nhiều phong cách. Vào những ngày cuối tuần, thời tiết se lạnh, khi cả nhà đi ra ngoài chơi các nàng có thể gợi ý cho chồng set đồ kết hợp với áo bomber cùng áo thun trơn basic, quần jogger hoặc quần jeans và giày sneakers.

Set đồ năng động này chắc chắn sẽ giúp chàng vừa sở hữu phong cách trẻ trung vừa cảm thấy thoải mái khi đi chơi cùng cả nhà.

Combo thanh lịch: Áo thun tay dài hoặc áo sơ mi + Quần kaki + Áo khoác kaki + Giày loafer

Nếu chồng của bạn là người thích phong cách thanh lịch thì các bạn có thể chọn cho chồng set đồ mix cùng áo kaki. Chiếc áo kaki có độ dày vừa phải sẽ rất thích hợp với tiết trời Thu Đông mát mẻ.

Chỉ cần kết hợp áo khoác kaki cùng quần kaki, áo thun trơn hoặc áo sơ mi và một đôi giày loafer (giày lười) là đã hoàn thành set đồ đi chơi mà vẫn rất thanh lịch.

Combo cool ngầu: Áo hoodie + Quần jogger + Áo khoác da + Giày sneakers

Nếu 2 set đồ trên vẫn chưa đủ chất thì các nàng hãy chọn ngay set đồ kết hợp với áo khoác da này nhé. Những chiếc áo khoác da biker sẽ phù hợp với những ông chồng cá tính và thích phong cách ngầu một chút.

Hãy gợi ý chồng kết hợp áo khoác da biker khoác ngoài áo hoodie, set đồ sẽ rất hợp khi kết hợp cùng quần jogger và giày sneakers. Với set đồ này thì gam màu trung tính như trắng, đen, xám sẽ rất tone sur tone với nhau đấy.

Các nàng đã chọn được outfit nào cho chồng mình chưa? Đừng quên để có những bức ảnh cả nhà thật đẹp thì các nàng cùng con cũng nên mặc đồ tone sur tone nhé!

Cả nhà cùng mặc tone sur tone nha.

Gợi ý 3 set đồ cho chồng khi cả ngày đi chơi ngày cuối tuần để chụp ảnh đẹp - Ảnh 2.

 

Chia sẻ
Đọc thêm