Muốn biết trẻ con giận bố mẹ "khủng khiếp" thế nào, hãy đọc bức tâm thư em bé này gửi mẹ

Newben,
Chia sẻ

Đã bao giờ bạn đối mặt với sự tức giận của trẻ con chưa? Nếu câu trả lời là "chưa", mời bạn đọc bài viết này để thấy sự tức giận ấy "khủng khiếp" như thế nào.

Đôi khi trong lúc tức giận, điều tốt nhất chúng ta có thể làm là giữ khoảng cách với tình huống hay người đã gây ra vấn đề đó. Phương pháp đối phó với những sự thất vọng nhỏ trong cuộc sống này đã được một cậu bé tên Owen thể hiện qua bức thư gửi mẹ, yêu cầu mẹ giữ khoảng cách với mình.

"Mẹ. Không cần phải đến đọc sách cho con. Con đang rất giận mẹ. Con sẽ tự đắp chăn ngủ. Owen", đó là nội dung bức thư thể hiện sự tức giận của cậu bé. Nhìn nét chữ nguệch ngoạc của cậu bé để thể hiện sự tức giận và bày tỏ rõ quan điểm của mình, mẹ của Owen không thể nhịn được cười. Và bức thư được em họ của mẹ Owen chia sẻ trên Reddit đã nhận về hàng loạt bình luận thích thú.

Con nit tuc gian
Bức "tâm thư" Owen gửi mẹ (Ảnh: dailymail)

Sau khi bức thư được chia sẻ với dòng chú thích: "Em họ của tôi đã bị thu hồi đặc quyền vào tối nay", rất nhiều ông bố bà mẹ khác đã liên tục bình luận, chia sẻ tình huống của mình: "Hy vọng tương lai tôi cũng sẽ nhận được bức thư như thế này. Tôi đã bị "thiên thần" của mình trừng phạt khi tôi trở thành "bà mẹ tồi tệ" vì bắt cậu ta phải đi ngủ. Hôm qua con trai chẳng hài lòng với thứ gì đó nên đã ngồi ngay lối ra vào, đe dọa sẽ có người lạ đến mang chàng ta đi và tôi sẽ không thể bắt ép nó làm gì được nữa".

Một người khác bình luận: "Tôi từng được xem thư của con gái khi cô bé khoảng 5 tuổi. Nội dung là như thế này: "Không được vào. Con ghét mọi người. Đặc biệt là bố!". Sáng hôm sau tôi hỏi con gái và nhận được câu trả lời chẳng nhớ vì sao lại tức giận".

Bạn thấy sự "khủng khiếp" của trẻ con khi chúng tức giận chưa? Nhớ là đừng làm gì khiến chúng tức giận nhé, không là lại bị "tước đặc quyền đọc sách" trước khi đi ngủ đấy.

(Nguồn: dailymail)
Chia sẻ