Mục sở thị cách làm 3 kiểu tóc hot nhất đợt này, nhận ra không dùng "tiểu xảo" thì không bật lên vẻ sang chảnh được đâu các nàng!

Bạn hãy thuộc lòng ngay để cứ áp dụng là nhan sắc lại thăng hạng nhé!

Trong trường hợp bạn chưa biết thì đợt này, những kiểu tóc như: búi rối bời, búi nửa đầu hay kẹp càng cua đang hot rần rần. Cả ba kiểu tóc này đều không khó để thực hiện, tuy nhiên, muốn ra được vẻ phóng khoáng, lãng mạn và "chanh sả", bạn sẽ phải "chiêu trò" một chút trong lúc thao tác. Dưới đây là cách làm cụ thể 3 kiểu tóc xinh tươi, hot hit, bạn hãy thuộc lòng ngay để cứ áp dụng là nhan sắc lại thăng hạng nhé!

1. Tóc kẹp càng cua

Mục sở thị cách làm 3 kiểu tóc hot nhất đợt này, nhận ra không dùng "tiểu xảo" thì không bật lên vẻ sang chảnh được đâu các nàng! - Ảnh 1.

Đầu tiên, bạn thu tóc về một mối và cuốn toàn bộ đuôi tóc đằng sau.

Mục sở thị cách làm 3 kiểu tóc hot nhất đợt này, nhận ra không dùng "tiểu xảo" thì không bật lên vẻ sang chảnh được đâu các nàng! - Ảnh 2.

Tiếp đó, bạn gập tóc lại và tạo vẻ rối nhẹ cho búi tóc.

Mục sở thị cách làm 3 kiểu tóc hot nhất đợt này, nhận ra không dùng "tiểu xảo" thì không bật lên vẻ sang chảnh được đâu các nàng! - Ảnh 3.

Cuối cùng, cố định tóc bằng kẹp càng cua và không quên kéo những lọn tóc quanh đầu để tạo độ phồng, vẻ sang chảnh sẽ tăng lên.

2. Tóc búi nửa

Mục sở thị cách làm 3 kiểu tóc hot nhất đợt này, nhận ra không dùng "tiểu xảo" thì không bật lên vẻ sang chảnh được đâu các nàng! - Ảnh 4.

Kiểu tóc búi nửa trông sẽ thú vị, sành điệu hơn nếu bạn gập lọn tóc làm vài ba lần, đừng quên xoắn lọn tóc trước khi thao tác.

Mục sở thị cách làm 3 kiểu tóc hot nhất đợt này, nhận ra không dùng "tiểu xảo" thì không bật lên vẻ sang chảnh được đâu các nàng! - Ảnh 5.

Tiếp đó, bạn cố định chun ở điểm giữa búi tóc, và đừng quên thao tác kéo lọn tóc quen thuộc để luôn cuốn hút, chanh sả.

3. Tóc búi rối

Mục sở thị cách làm 3 kiểu tóc hot nhất đợt này, nhận ra không dùng "tiểu xảo" thì không bật lên vẻ sang chảnh được đâu các nàng! - Ảnh 6.

Không phải nàng nào cũng biết cách làm tóc búi messy chỉ đẹp trở lên này. Và bước đầu tiên, bạn hãy buộc tóc đuôi ngựa rồi tết ba.

Mục sở thị cách làm 3 kiểu tóc hot nhất đợt này, nhận ra không dùng "tiểu xảo" thì không bật lên vẻ sang chảnh được đâu các nàng! - Ảnh 7.

Hãy kéo các lọn tóc để tạo độ rối cho phần tóc tết.

Mục sở thị cách làm 3 kiểu tóc hot nhất đợt này, nhận ra không dùng "tiểu xảo" thì không bật lên vẻ sang chảnh được đâu các nàng! - Ảnh 8.

Sau đó bạn cuốn bím tóc lại, cố định bằng cặp tăm là ra được kiểu tóc búi rối đúng điệu.

Mục sở thị cách làm 3 kiểu tóc hot nhất đợt này, nhận ra không dùng "tiểu xảo" thì không bật lên vẻ sang chảnh được đâu các nàng! - Ảnh 9.

Đây là thành quả.

 

Chia sẻ
Đọc thêm