Mùa hè mặc quần ống rộng vừa đẹp vừa mát nhưng chị em đừng mix đồ "bô nhếch" như Tzuyu

GG, Theo NHỊP SỐNG VIỆT

Đường đường là một trong 3 visual được đánh giá cao nhất thế hệ idol gen 3 nhưng cách ăn mặc của Tzuyu lại lôi thôi đến ngỡ ngàng.

Được dân tình ca ngợi là visual huyền thoại của thế hệ gen 3 nhưng cũng có lúc, vẻ ngoài của Tzuyu thực sự khó cảm. Nguyên do lớn nhất là vì cô không chú trọng ăn mặc và hay xuề xòa một cách thiếu kiểm soát. Ví dụ điển hình là những lần diện quần ống rộng - item hot nhất nhì mùa hè ra sân bay, Tzuyu gần như mất điểm toàn tập.

Có 2 lí do khiến Tzuyu thất bại trong việc chinh phục quần ống rộng. Thứ nhất là vì cô toàn chọn áo có phom rộng, mix với quần có ống siêu to. Thứ hai là vì Tzuyu chắc vì muốn thoải mái nhất có thể nên chẳng bao giờ sơ vin cả. Hai điều này cộng hưởng lại, dẫn đến việc mất cân bằng trong tổng thể trang phục, khiến chính chủ "bô nhếch" và kém sang đi trông thấy.

Quần ống rộng vốn là item rất được lòng giới trẻ vào mùa hè vì độ tiện dụng, thoáng mát và dễ phối đồ nhưng bạn cũng đừng chủ quan mà đi vào vết xe đổ của Tzuyu nhé. Khi đã mặc kiểu quần này, bạn phải chú ý 3 điều cơ bản sau. Đầu tiên là hãy sơ vin, bạn không nhất thiết phải sơvin chuẩn chỉnh mà đôi khi chỉ cần sơ vin vạt trước là ổn rồi. 

Thứ hai, bạn nên chọn những kiểu áo phù hợp. Lý tưởng nhất là áo crop top, áo hai dây/tank top ôm sát hoặc tshirt có phom suông vừa. Trong trường hợp muốn mặc áo rộng cực rộng thì hãy nhớ lưu ý phía trên - nên sơ vin bạn nhé!

Cuối cùng, hãy chú ý tới độ rộng của ống quần. Để an toàn thì bạn đừng nên chọn quần có ống quá rộng, quá xòe, chúng khá khó mix và sẽ khiến bạn dễ rơi vào lối mòn của Tzuyu đấy.

Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm