Miss World 2019: Đăng quang với chiều cao khiêm tốn 1m67 cùng mái tóc rối bời nhưng gương mặt hiền lành nhân hậu chính là điều cả thế giới phải công nhận

Gương mặt trang điểm nhẹ nhất có thể cùng mái tóc xoăn hơi rối càng khiến giây phút đăng quang của nàng Tân hoa hậu trở nên đặc biệt và khó quên.

Không sở hữu chiều cao chuẩn như nhiều người đẹp khác, thậm chí Tân Hoa hậu Thế giới 2019 còn cao chưa đến 1m7, thua thiệt về chiều cao nhưng sự quyết tâm và ý chí của Toni Ann Singh lại không hề thua kém bất kì người đẹp nóng bỏng nào. Bằng chứng là Toni Ann Singh đã xuất sắc vượt qua hơn 100 người đẹp khác để vươn lên ngôi vị cao nhất của Miss World 2019.

Chắc hẳn Toni Ann Singh không thể tin vào tai mình, khi được xướng tên với ngôi vị cao nhất, bởi ngay khoảng khắc ấy, khi mái tóc còn đang rối bời, gương mặt còn đang bất thần thì cô đã trở thành Tân Hoa hậu Thế giới 2019. Hình ảnh ngây ngô, bỡ ngỡ của người đẹp cao chỉ 1m67 trước cả dàn người đẹp cao hơn cô đến vài chục cm chắc chắn là một trong những hình ảnh khó quên nhất đêm Chung kết Miss World 2019.

Miss World 2019: Đăng quang với chiều cao khiêm tốn 1m67 cùng mái tóc rối bời nhưng gương mặt hiền lành nhân hậu chính là điều cả thế giới phải công nhận - Ảnh 1.

Đại diện người Jamaica bước lên trong sự ngỡ ngàng, sự bối rối của cô không chỉ thể hiện ở gương mặt bất thần mà còn ở mái tóc xoăn dài tự nhiên có chút rối bời.

Ngay cả khi bước lên bục cao nhất để nhận chiếc vương miện cao quý, nhìn Toni Ann Singh vẫn rất dung dị, nhẹ nhàng. Gương mặt trang điểm nhẹ nhất có thể với tông nude tiệp màu da, mái tóc xoăn hơi rối càng khiến giây phút đăng quang của nàng Tân hoa hậu trở nên đặc biệt và khó quên.

Miss World 2019: Đăng quang với chiều cao khiêm tốn 1m67 cùng mái tóc rối bời nhưng gương mặt hiền lành nhân hậu chính là điều cả thế giới phải công nhận - Ảnh 2.

Thậm chí Hoa hậu Thế giới 2018 Vanessa Ponce cũng phải chỉnh lại tóc tai của Toni Ann Singh trước khi trao vương miện cho cô.

Miss World 2019: Đăng quang với chiều cao khiêm tốn 1m67 cùng mái tóc rối bời nhưng gương mặt hiền lành nhân hậu chính là điều cả thế giới phải công nhận - Ảnh 3.

Miss World 2019: Đăng quang với chiều cao khiêm tốn 1m67 cùng mái tóc rối bời nhưng gương mặt hiền lành nhân hậu chính là điều cả thế giới phải công nhận - Ảnh 4.

Trong khi các người đẹp khác chỉn chu đến từng chi tiết, ai cũng chuẩn bị cho mình hình ảnh hoàn hảo từ trang phục đến mái tóc, người thì búi cao sang trọng, người thì xoăn bồng bềnh... nhưng riêng Toni Ann Singh lại trang điểm và làm tóc tự nhiên như chưa từng đi thi nhan sắc. 

Miss World 2019: Đăng quang với chiều cao khiêm tốn 1m67 cùng mái tóc rối bời nhưng gương mặt hiền lành nhân hậu chính là điều cả thế giới phải công nhận - Ảnh 5.

Thậm chí khi công bố Top 5 của Miss World nhìn Toni Ann Singh vẫn nhỏ bé, lép về hoàn toàn so với các thì sinh bên cạnh.

Thế nhưng một điều không thể phủ nhận, gương mặt của Toni Ann Singh toát lên nét nhân hậu, nhẹ nhàng đến ngay cả đại diện Việt Nam HH Lương Thùy Linh cũng không sánh được. Không cần biết nhan sắc hay chiều cao lép về trước dàn người đẹp nhưng khi ngắm nhìn gương mặt của Toni Ann Singh người đối diện ngay lập tức có cảm tình. 

Lại nói về mái tóc rối bời đặc biệt của nàng Tân Hoa hậu Thế giới, Toni Ann Singh sở hữu mái tóc bông xù cá tính. Và mái tóc cũng là điểm nhấn độc lạ nhất của Toni Ann Singh xuyên suốt quá trình thi Miss World 2019, có đôi khi cô ép thẳng nhưng đa phần công chúng ấn tượng về Toni Ann Singh là một người đẹp nhỏ nhắn với mái tóc xù không hề giống với bất kỳ ai.

Đêm Chung kết là một thử nghiệm của đại diện đến từ Jamaica, không chọn mái tóc xù quen thuộc mà làm mới mình với kiểu tóc xoăn lọn tự nhiên. Và không thể ngờ thử nghiệm ấy lại mang lại điều may mắn cho cô, không chỉ xuất sắc dành được ngôi vị cao nhất mà khoảnh khắc Toni Ann Singh nhận vương miện với mái tóc rối bời, khuôn mặt ngơ ngác cũng là một hình ảnh đặc biệt, chắc chắn sẽ khắc ghi trong tâm trí người hâm mộ trong rất nhiều năm sau nữa.

Chia sẻ
Đọc thêm