Minh Hằng: Tết Canh Tý ập đến mà chưa sắm được gì nhưng vẫn lên đồ cực "oách" khoe street style mới cóng

Mai Ami,
Chia sẻ

Dù lên đồ kín bưng, nhưng Minh Hằng vẫn vô cùng cá tính, nổi loạn và không kém phần gợi cảm trong street style tuần cuối cùng của năm cũ.

Trong bộ ảnh mới vừa ra mắt, nữ ca sĩ xuất hiện sành điệu với những bộ trang phục được đầu tư kỹ lưỡng, "chất ngầu" đúng phong cách cá tính và mạnh mẽ. Biến hoá với 4 bộ trang phục, Minh Hằng chứng tỏ đẳng cấp rằng dù kín bưng không cần hở nhưng nữ ca sĩ vẫn rất thu hút bởi thần thái chuyên nghiệp và vóc dáng chuẩn đến từng centimet. 

Minh Hằng hy vọng những shot ảnh mạnh mẽ, phóng khoáng và ấn tượng này sẽ là nguồn cảm hứng để mọi người có được "tinh thần" hơn trong việc chạy đua với những dự định và ước mơ của mình trong năm mới, đồng thời vẫn luôn giữ được sự tươi trẻ trong tâm hồn dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Xuất hiện cùng Minh Hằng trong những tấm ảnh ghi lại cảnh đoàn quay khai máy chính là dàn "học trò" quen thuộc của Minh Hằng tại cuộc thi The Face 2018: Xuân Phúc, Trương Thanh Long, Hoàng Như Mỹ, Lâm Bảo Châu Trâm Anh... Minh Hằng tiết lộ, đây cũng chính là những gương mặt sẽ tham gia trong dự án Web Drama này với vai trò là các diễn viên. Việc để các học trò của mình tham gia vào bộ phim này của Minh Hằng xuất phát từ lời hứa của cô khi còn ngồi ghế nóng The Face. Lúc đó, Minh Hằng đã cho biết sẽ hỗ trợ các học trò của mình hết lòng trên con đường tương lai, và khi thấy có dự án phù hợp với họ, Minh Hằng đã lựa chọn những gương mặt này.

Minh Hằng: Tết Canh Tý ập đến mà chưa sắm được gì nhưng vẫn lên đồ cực "oách" khoe street style mới cóng - Ảnh 5.

Và hơn hết, với Minh Hằng, đây là một dự án mà cô cực kỳ tâm huyết bởi tính thời sự - xã hội nhức nhối trong kịch bản của nó cũng như những yếu tố độc - lạ mà phim có thể mang đến được cho khán giả. Minh Hằng cho rằng ngày nay, một nghệ sĩ chỉ làm ra những sản phẩm tốt thôi thì chưa đủ, mà đôi khi còn phải dám táo bạo thử thách bản thân mình để mang đến những sản phẩm mới mẻ, lạ lẫm đến cho khán giả nữa thì mới có thể thành công.

Chia sẻ