Mina Phạm và Ngọc Mon: 2 hot mom đã ngoài 30 nhưng vẫn lên đồ cực "xì tin xì khói" cùng nhóc tì sành điệu

Cùng lên đồ sành điệu cùng 2 nhóc tỳ nhưng style chọn trang phục của 2 bà mẹ lại hoàn toàn khác biệt.

Mina Phạm và Ngọc Mon là 2 hot mom được nhiều người quan tâm chú ý. Hai bà mẹ bỉm sữa này vừa nổi tiếng lại xinh đẹp và còn lên đồ cực xì tin xì khói. Đã ngoài 30 nhưng Mina Phạm và Ngọc Mon vẫn trẻ trung phơi phới như gái 20 và đặc biệt còn rất hay diện đồ đôi cùng tiểu công chúa nên lại càng trông trẻ trung hơn tuổi thật.

Ngọc Mon (sinh năm 1988) và Mina Phạm (sinh năm 1989) đều đã ngoài 30 nhưng vẫn sở hữu nhan sắc xinh đẹp, body nóng bỏng khiến gái đôi mươi cũng phải ghen tị. Cả 2 còn chăm lên đồ xì tin xì khói vô cùng.

Mina Phạm và Ngọc Mon: 2 hot mom đã ngoài 30 nhưng vẫn lên đồ cực "xì tin xì khói" cùng nhóc tì sành điệu - Ảnh 1.

Có 2 tiểu công chúa nên Ngọc Mon thỏa sức ăn diện đẹp cả mẹ lẫn con trong những bộ cánh điệu đà, đặc biệt là những thiết kế mang tông màu hồng ngọt ngào. Có thể thấy cô nàng thường ưu tiên chọn những thiết kế có gam màu đồng điệu để có được style phù hợp cho cả mẹ lẫn con mà không bị "cưa sừng làm nghé" quá đà.

Trong khi đó về phần Mina Phạm, cô lại thường chọn những thiết kế giống hệt nhau cho cả mẹ lẫn con tạo nên hình ảnh phản chiếu thú vị giữa 3 mẹ con. Trang phục mà Mina chọn diện cùng 2 nhóc tỳ do đó cũng thường là những thiết kế cơ bản như áo thun, váy liền... lối tạo dáng của  3 mẹ con cũng thường giống hệt nhau.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm