Mẹo dụ con uống thuốc dễ như ăn kẹo của bà mẹ này khiến không ít người phải nể phục

Chỉ với một một thao tác không thể đơn giản hơn này, bà mẹ này đã “dụ” được con uống thuốc ngon lành mà không cần quát mắng một câu nào.

Đối với hầu hết trẻ nhỏ, phải uống thuốc không khác gì một "cực hình" vì vị thuốc thường rất đắng và khó uống. Điều này kéo theo việc cho con uống thuốc cũng là một công cuộc đầy khổ sở đối với các ông bố bà mẹ. Có những khi các bậc phụ huynh phải vận dụng đủ mọi cách, thử đủ kế, từ dỗ dành ngọt nhạt, thuyết phục, hứa hẹn cho đến quát mắng, đe dọa nhưng vẫn không có tác dụng.

Mẹo “lừa” trẻ uống thuốc dễ như ăn kẹo của bà mẹ này khiến không ít người phải nể phục - Ảnh 1.

Việc cho con uống thuốc cũng là một công cuộc đầy khổ sở đối với các ông bố bà mẹ.

Nếu bạn cũng đang vật lộn mỗi lần cho con uống thuốc, thì mẹo dưới đây có thể là "phao cứu sinh" cho bạn. Hãy thử tìm hiểu và áp dụng mẹo của bà mẹ này và xem mình có thành công không nhé!

Bà mẹ có tên Rachel này gần đây đã giới thiệu mẹo chăm sóc con dành cho các ông bố bà mẹ: liều thuốc bí mật giấu trong túi nước hoa quả. Khi cậu con trai 1 tuổi của Rachel bắt đầu mọc răng hàm nhưng không chịu uống thuốc để giảm đau, Rachel đã nói "Con phải làm những gì con phải làm thôi". Sau đó, bà mẹ này đã nghĩ ra một cách vô cùng sáng tạo để giải quyết vấn đề này: cô dùng một túi nước hoa quả mà con vẫn thích uống, đổ hết nước hoa quả ra và bỏ cốc thuốc vào trong. Sau khi đã đong đúng lượng thuốc mà con cần uống và bỏ vào trong túi, Rachel cắm ống hút vào và đưa cho cậu con trai uống. Và tất nhiên, mẹo này đã thành công rực rỡ và đánh lừa được cậu bé uống hết thuốc một cách ngon lành.

Rachel đã quay lại và đăng tải "mẹo" thiên tài của mình lên Tiktok.

Rachel đã quay lại và đăng tải "mẹo" thiên tài của mình lên Tiktok. Bà mẹ này còn hài hước để nhạc nền là bài hát "Don't be suspicious" (Đừng có mà nghi ngờ). Đoạn video nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự chú ý và ca ngợi của người dùng Tiktok. Bố mẹ hãy thử và xem liệu nó có hiệu quả với con mình không nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm