Meghan Markle thiết kế hẳn một chiếc vòng vàng để tặng Kate Middleton với giá trị ít ai đoán được

CÔ KIM, Theo trí thức trẻ
Chia sẻ

Món quà này xem như lời cảm ơn mà Meghan Markle gửi đến Kate Middleton sau một đám cưới tuyệt vời đến mức chấn động thế giới.

Sau một thời gian chờ đợi, cuối cùng Meghan Markle và Kate Middleton đã về cùng một nhà, trở thành hai công nương danh giá của Hoàng gia Anh.

Và, để cảm ơn sự ủng hộ hết mực của Kate Middleton cùng 6 người bạn thân nhất của mình, Công nương Meghan đã dành tặng cho họ những món quà ý nghĩa nhất.

Meghan Markle thiết kế hẳn một chiếc vòng vàng để tặng Kate Middleton với giá trị ít ai đoán được - Ảnh 1.

Được biết, Tân công nương xứ Sussex đã ủy nhiệm một thương hiệu trang sức có trụ sở tại California với tên gọi là Lisette Polny, nhằm tạo nên những chiếc vòng đeo tay bằng vàng với thiết kế do chính cô sáng tạo.

Meghan Markle thiết kế hẳn một chiếc vòng vàng để tặng Kate Middleton với giá trị ít ai đoán được - Ảnh 2.

Được biết sau khi dành tặng món quà ý nghĩa này đến những người chị em đã đồng hành cùng mình trong suốt thời gian tổ chức hôn lễ, Công nương Meghan cũng đã phê duyệt cho thương hiệu Lisette Polny bày bán công khai phụ kiện này với mức giá 450$ (hơn 10 triệu đồng) và còn đặt tên là The Kensington.

Thương hiệu Polny bày tỏ sự hãnh diện khi được đồng hành cùng Công nương Meghan trong Đám cưới Hoàng gia Anh: "Quả là một vinh dự quá sức lớn lao khi được trở thành một phần của lịch sử và các tác phẩm của chúng tôi được trao gửi đến mọi người như một kỷ niệm tuyệt vời của ngày trọng đại này."

Meghan Markle thiết kế hẳn một chiếc vòng vàng để tặng Kate Middleton với giá trị ít ai đoán được - Ảnh 3.

Được biết trong hôn lễ vừa qua, Meghan Markle đã chọn những cô cậu bé từ các gia đình thân nhất để làm phù dâu cho mình. Chiếc vòng vàng chính là món quà cảm ơn sự hỗ trợ đắc lực của những nhân tố này trong suốt Đám cưới Hoàng gia Anh vừa qua.

Meghan Markle thiết kế hẳn một chiếc vòng vàng để tặng Kate Middleton với giá trị ít ai đoán được - Ảnh 4.

Tiểu công chúa Charlotte - con gái của Kate Middleton cũng là một trong những phù dâu đáng yêu của Meghan Markle.

Nguồn: DailyMail

Chia sẻ
Đọc thêm