"Hiệu ứng Meghan Markle" lại khiến cho chiếc váy mà cô mặc bán hết sạch chỉ sau vài giờ

Meghan Markle đã có buổi xuất hiện lần đầu tiên trên tư cách Nữ công tước xứ Sussex trong sự kiện mừng sinh nhật 70 tuổi của Thái tử Charles được tổ chức tại Cung điện Buckingham.

Sự kiện Hoàng gia đầu tiên mà tân công nương Meghan tham dự là lễ mừng sinh nhật lần thứ 70 của Thái tử Charles - bố chồng của Meghan Markle. Xuất hiện tại sự kiện, tân công nương ghi điểm tuyệt đối với hình ảnh gợi cảm mà vô cùng trang nhã nhẹ nhàng của mình. 

Hoàng tử Harry và tân công nương Meghan xuất hiện tại sự kiện Hoàng gia đầu tiên sau đám cưới.

Hiệu ứng Meghan Markle lại khiến cho chiếc váy mà cô mặc bán hết sạch chỉ sau vài giờ - Ảnh 2.

Meghan Markle thanh lịch duyên dáng một thiết kế đầm tinh giản, để lộ bờ vai trần mảnh mai sau lớp vải xuyên thấu điểm xuyết nhẹ nhàng trên vai và tay áo. Tân công nương đội một chiếc mũ rộng vành đơn giản hợp tông cùng bộ váy trơn của mình. Hình ảnh của cô trong sự kiện đầu tiên này ghi điểm trọn vẹn trong mắt công chúng cũng như phong cách thời trang Hoàng gia.

Hiệu ứng Meghan Markle lại khiến cho chiếc váy mà cô mặc bán hết sạch chỉ sau vài giờ - Ảnh 3.

Ngay lập tức bộ váy thanh lịch, gợi cảm của tân công nương được người hâm mộ toàn cầu chú ý, quyết tâm săn lùng cho bằng được. Bộ váy thanh lịch, sang trọng và tinh tế này đến từ thương hiệu thời trang Goat. 

Hiệu ứng Meghan Markle lại khiến cho chiếc váy mà cô mặc bán hết sạch chỉ sau vài giờ - Ảnh 5.

Bộ váy của tân công nương Meghan diện lại là một thiết kế của Goat có giá 590£ - khoảng 18,8 triệu đồng. Hiện tại trên trang web chính thức của hãng Goat, chiếc váy này vẫn còn hàng.

Hiệu ứng Meghan Markle lại khiến cho chiếc váy mà cô mặc bán hết sạch chỉ sau vài giờ - Ảnh 6.

Trên web của matchesfashion bộ váy đang được giảm và chỉ có giá 491£ - khoảng 15,7 triệu đồng (thấp hơn so với giá gốc trên trang web chính hãng) và đang sold out (hết hàng).

Được biết, chỉ sau có vài giờ bộ váy vô cùng tinh giản đã hết sạch hàng trên trang web Matchesfashion, gu thời trang cùng những món đồ mà Meghan Markle từng mặc vẫn luôn sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến phong cách của phái đẹp toàn cầu không kể cô là hôn thê của hoàng tử, hay chính thức trở thành một tân công nương Hoàng gia Anh.

Nguồn: Vouge, Popsugar

Chia sẻ
Đọc thêm