Meghan Markle luôn chọn áo sơ mi thời thượng nhưng vì thói quen "cẩu thả" này mà kém sang hơn Công nương Kate

Khi so kè style diện áo sơ mi của hai chị em dâu Kate và Meghan, ta sẽ nhận ra những điểm thú vị, đồng thời rút ra được không ít kinh nghiệm diện đồ.

Đặc trưng trong phong cách của các Công nương Hoàng gia chính là sự thanh lịch, sang trọng. Và hiển nhiên, các nữ nhân Hoàng gia Anh như Kate Middleton hay Meghan Markle sẽ không thể bỏ qua một item lịch sự, tinh tế như áo sơ mi. Tuy nhiên, hai nàng dâu Hoàng gia này lại có những cách lựa chọn và diện áo sơ mi không hoàn toàn giống nhau. Và khi so kè style diện áo sơ mi của hai chị em dâu Kate và Meghan, ta sẽ nhận ra những điểm thú vị, đồng thời rút ra được không ít kinh nghiệm diện đồ. 

Meghan Markle thường chọn áo sơ mi kiểu dáng thời thượng

Thời vẫn còn là thành viên cao cấp của Hoàng gia Anh, Meghan Markle đã không ít lần diện áo sơ mi. Ngay cả khi rời cung điện Hoàng gia, Meghan Markle cũng thường xuyên diện item này. Gu chọn áo sơ mi của Meghan Markle chính là những mẫu áo sơ mi dáng oversized, có thiết kế đơn giản, dễ mặc, chẳng hạn như: áo sơ mi trắng, áo sơ mi màu nâu trang nhã hay áo sơ mi kẻ sọc trẻ trung, nhưng vẫn thanh lịch. Cách chọn áo sơ mi của Meghan Markle giúp cô dễ dàng có được những bộ cánh hiện đại và thời thượng, cô cũng thường mix áo sơ mi theo hướng khá trendy như là kết hợp với quần jeans, quần âu ống rộng, hay chân váy da…

Công nương Kate thích áo sơ mi kiểu cổ điển

Dù đều là những nàng dâu Hoàng gia nhưng gu chọn đồ của Công nương Kate rất khác so với Meghan Markle. Đơn cử như trong khoản diện áo sơ mi, ta không khó để nhận ra Công nương Kate mê những mẫu áo kiểu dáng cổ điển, nữ tính và sang trọng, chẳng hạn như áo chấm bi, áo họa tiết đục lỗ, tay bồng hay chiếm sóng nhiều nhất là kiểu áo sơ mi cách điệu với thiết kế cổ nơ buộc. Những mẫu áo này đem đến cho Công nương Kate loạt outfit nghiêng về sự quý phái, sang trọng hơn là vẻ trendy, sành điệu như Meghan Markle.

Về độ chỉn chu thì Meghan Markle thua xa Công nương Kate

Xét về độ thời thượng, Công nương Kate có thể lép vế so với Meghan Markle trong khoản chọn áo sơ mi. Nhưng khi bàn đến sự chỉn chu, Meghan Markle đã để thua chị dâu Kate do cô luôn mắc một lỗi diện đồ, đó chính là xắn tay áo quá cẩu thả. Điều này khiến phần tay áo bị nhăn nhúm, xộc xệch và Meghan Markle đã không thể đạt tối đa điểm thanh lịch, nếu không muốn nói là trong nhiều khoảnh khắc, nàng dâu Hoàng gia trông rất luộm thuộm.

Công nương Kate thì khác hẳn; bà mẹ ba con thường không xắn tay áo. Việc để nguyên tay áo dài như thế này đã giúp Kate Middleton có được sự chỉn chu, sang trọng, đúng đẳng cấp Công nương Hoàng gia. 

Meghan Markle luôn chọn áo sơ mi thời thượng nhưng vì thói quen "cẩu thả" này mà kém sang hơn Công nương Kate - Ảnh 4.

 Ảnh: Internet

 

Chia sẻ
Đọc thêm