Meghan Markle cũng giống bao tín đồ thời trang khác, hễ thích 1 món đồ là sẽ diện đi diện lại

Trong lần xuất hiện mới đây, đa phần những món đồ công nương Meghan Markle đã diện đều là những món đồ mà cô chỉ diện trước đó không lâu.

Trở thành công nương của Hoàng gia Anh đồng nghĩa với việc Meghan Markle cũng sở hữu khối tài sản khổng lồ. Tuy rằng giờ đây phải thay đổi phong cách ăn mặc để phù hợp với các quy định khắt khe của hoàng gia, nhưng Meghan Markle cũng giống như bao cô nàng khác: hễ thích 1 món đồ là sẽ diện đi diện lại.

Mới đây nhất vợ chồng hoàng tử Harry vừa lên phi cơ riêng đáp chuyến bay tới Dublin, Ireland. Tại sân bay, Meghan Markle diện bộ váy màu xanh lục bích mang theo giày cao gót màu nude và túi xách khổ to. Còn khi tham dự bữa tiệc tại đại sứ Anh ở Ireland, cô đã chuyển sang mẫu đầm đen phối cùng những món phụ kiện cùng tông như giày cao gót và clutch.

Meghan Markle cũng giống bao tín đồ thời trang khác, hễ thích 1 món đồ là sẽ diện đi diện lại - Ảnh 1.

Khi đến Ireland, Meghan Markle diện bộ váy màu xanh lục bích của nhà mốt Givenchy phối cùng giày cao gót màu nude và túi xách có thiết kế khá lớn.

Meghan Markle cũng giống bao tín đồ thời trang khác, hễ thích 1 món đồ là sẽ diện đi diện lại - Ảnh 2.

Còn khi tham dự bữa tiệc tại đại sứ quán Anh ở Ireland, cô đã đổi sang mẫu váy đen thiết kế dáng 2 quai bản to của Emilia Wickstead, mix cùng giày cao gót và clutch cầm tay.

Meghan Markle cũng giống bao tín đồ thời trang khác, hễ thích 1 món đồ là sẽ diện đi diện lại - Ảnh 3.

Có thể nhận thấy từ khi trở thành Tân công nương đến nay, Meghan Markle rất chăm diện những mẫu trang phục đơn sắc, đơn giản mà vẫn thanh lịch phù hợp với địa vị mới của mình.

Tuy nhiên nếu tinh ý bạn sẽ nhận ra, dù thay đổi trang phục nhưng những món phụ kiện mà Meghan Markle đã mang đa phần đều là "đồ cũ" đã từng được cô sử dụng trước đó.

Meghan Markle cũng giống bao tín đồ thời trang khác, hễ thích 1 món đồ là sẽ diện đi diện lại - Ảnh 4.

Đôi giày màu nude của Manolo Blahnik từng được cô sử dụng trong sự kiện khác cách đây chưa đầy 1 tuần.

Meghan Markle cũng giống bao tín đồ thời trang khác, hễ thích 1 món đồ là sẽ diện đi diện lại - Ảnh 5.

Đôi giày cao gót màu đen đơn giản đính nơ của Aquazzura cũng từng được Meghan Markle sử dụng trong 1 sự kiện vào cuối tháng trước.

Meghan Markle cũng giống bao tín đồ thời trang khác, hễ thích 1 món đồ là sẽ diện đi diện lại - Ảnh 6.

Clutch của Givenchy cũng là mẫu clutch cũ mà cô đã dùng tại sự kiện Royal Ascot.

Vẫn biết việc yêu thích và diện đi diện lại trang phục cũ không phải là chuyện gì mới lại, thế nhưng ở cương vị công nương của hoàng gia Anh mà vẫn diện lại đồ cũ như Meghan Markle thì mới là điều đáng nói. Sở hữu khối tài sản khổng lồ, cô nàng còn từng không tiếc tiền sắm sửa đôi khuyên tai có giá hơn 200 triệu đồng. Vậy mà có những món đồ đơn giản vẫn được cô diện đi diện lại mới càng cho thấy sự gần gũi của Meghan Markel: cũng giống như bao cô nàng khác, hễ thích một món đồ thì nàng tân công nương cũng chẳng ngại diện đi diện lại.

Meghan Markle cũng giống bao tín đồ thời trang khác, hễ thích 1 món đồ là sẽ diện đi diện lại - Ảnh 7.

Lần này Meghan Markle chọn cho mình kiểu tóc xoăn sóng nước lọn to cổ điển.

Meghan Markle cũng giống bao tín đồ thời trang khác, hễ thích 1 món đồ là sẽ diện đi diện lại - Ảnh 8.

Về thiết kế bộ trang phục này còn khá giống mẫu váy mà cô từng diện từ trước khi cưới hoàng tử Harry. Cả 2 mẫu váy đều có thiết kế với phần quai dây bản to và thắt eo.

Meghan Markle cũng giống bao tín đồ thời trang khác, hễ thích 1 món đồ là sẽ diện đi diện lại - Ảnh 9.

Mẫu váy mà Meghan Markle diện vào sự kiện trước đó cũng có thiết kế cổ thuyền, tay dài khá giống mẫu váy cưới của cô.

Chia sẻ
Đọc thêm