Mẹ trẻ xinh như hotgirl khoe ảnh vết rạn da chằng chịt sau khi sinh 4 con

Khánh Chi, Theo Helino
Chia sẻ

Những hình ảnh xinh đẹp rạng ngời của bà mẹ trẻ trước khi có con đặt bên cạnh bức ảnh chụp cơ thể sau sinh với những vết rạn da chằng chịt càng khiến mọi người không khỏi xót xa.

Rất nhiều bà mẹ cảm thấy lo lắng về vết rạn da sau sinh vì nó có thể khiến chúng ta mất đi cơ hội diện những bộ bikini gợi cảm. Doreen Ching – một bà mẹ trẻ đến từ Malaysia cũng không phải là ngoại lệ, cô chia sẻ rằng mình rất tự ti về vết rạn da sau khi sinh 4 đứa con, đối với cô, công việc khó khăn nhất trên thế gian này chính là “làm mẹ”.

Mẹ trẻ xinh như hotgirl khoe ảnh vết rạn da chằng chịt sau khi sinh 4 con - Ảnh 1.

Hình ảnh da bụng đầy vết rạn sau sinh được Doreen Ching chia sẻ trên Facebook.

Trong bài đăng trên Facebook cá nhân, Doreen Ching đã gọi những vết rạn trên bụng mình là “cái giá” của việc sinh 4 bé cùng một lúc, những dấu vết ấy sẽ theo cô suốt cả cuộc đời, dù có tiền cũng không thể tẩy đi được. Khi Doreen Ching mang thai, mọi người đều an ủi rằng sau khi sinh xong vết rạn da sẽ dần dần mờ đi nhưng ngay sau khi vừa ra khỏi phòng sinh, bà mẹ trẻ này đã buồn phát khóc khi nhìn thấy vết rạn chằng chịt trên bụng mình. Cô chia sẻ: “Tôi nghĩ rằng mình mới chỉ 21 tuổi, tôi sẽ làm thế nào với cái bụng nhăn nheo như vậy?”. Bức ảnh của Doreen Ching đã nhanh chóng nhận được hơn 23k lượt yêu thích và hơn 12k lượt chia sẻ.

Mẹ trẻ xinh như hotgirl khoe ảnh vết rạn da chằng chịt sau khi sinh 4 con - Ảnh 2.
Mẹ trẻ xinh như hotgirl khoe ảnh vết rạn da chằng chịt sau khi sinh 4 con - Ảnh 3.
Mẹ trẻ xinh như hotgirl khoe ảnh vết rạn da chằng chịt sau khi sinh 4 con - Ảnh 4.

Trước khi lập gia đình, Doreen Ching cũng là 1 "hotgirl" với thân hình mảnh mai, gợi cảm

Trên trang cá nhân của mình, Doreen Ching đã viết một cách đầy mặc cảm rằng: “Rất nhiều bà mẹ hỏi tôi rằng làm thế nào để xóa hết được vết rạn da, tôi chỉ muốn nói là bụng tôi nhìn trên ảnh thì như vậy nhưng thật ra khi nhìn gần thì bạn sẽ giật mình đấy... Việc đầu tiên tôi làm sau khi ra khỏi phòng sinh là nhìn xuống bụng mình và khóc, dường như mọi tế bào da trên bụng tôi đều đã bị tổn thương. Tôi cũng từng nghĩ đến việc đi tẩy bằng tia laze nhưng cách đó vốn chẳng có tác dụng gì... Tôi nghĩ công việc khó khăn nhất trên đời chính là làm mẹ... Tại sao phụ nữ lại phải chịu nỗi đau ấy? Tại sao không phải là đàn ông sinh con?...”.

Dù đã 2 năm trôi qua nhưng bà mẹ này vẫn không thể nào chấp nhận được sự tồn tại của những vết rạn trên da bụng mình, ngày nào cũng phải đối mặt với cái bụng nhăn nheo như vậy khiến cô cảm rất đau lòng. Một người phụ nữ từng rất xinh đẹp, quyến rũ, nay lại phải sống trong sự tự ti lớn đến vậy.

Mẹ trẻ xinh như hotgirl khoe ảnh vết rạn da chằng chịt sau khi sinh 4 con - Ảnh 5.

Bà mẹ này đã nỗ lực giảm cân sau sinh, ảnh chụp từ xa cũng không nhìn rõ những vết rạn da trên bụng.

Mẹ trẻ xinh như hotgirl khoe ảnh vết rạn da chằng chịt sau khi sinh 4 con - Ảnh 6.

4 "cục cưng" của Doreen Ching đã được 2 tuổi.

Bài viết này đã nhanh chóng nhận được hàng chục ngàn lượt yêu thích và chia sẻ. Người xem cũng không ngừng để lại bình luận an ủi bà mẹ trẻ: “Hy vọng rằng bạn đừng quá buồn, đó là dấu vết của sự vĩ đại”, “Bạn rất đẹp, đừng mặc cảm nữa bạn còn có 4 cục cưng đáng yêu mà”... Thế nhưng bên cạnh đó, cũng có một số người bày tỏ sự lo lắng và thông cảm như: “Tôi sẽ nghiêm túc suy nghĩ lại xem sau này có nên sinh con hay không”, “Thật đáng sợ” hay “Người phụ nữ thật vất vả”...

Mẹ trẻ xinh như hotgirl khoe ảnh vết rạn da chằng chịt sau khi sinh 4 con - Ảnh 7.
Mẹ trẻ xinh như hotgirl khoe ảnh vết rạn da chằng chịt sau khi sinh 4 con - Ảnh 8.
Mẹ trẻ xinh như hotgirl khoe ảnh vết rạn da chằng chịt sau khi sinh 4 con - Ảnh 9.
Mẹ trẻ xinh như hotgirl khoe ảnh vết rạn da chằng chịt sau khi sinh 4 con - Ảnh 10.

Gia đình hạnh phúc với 4 thiên thần nhỏ xinh xắn của Doreen Ching và chồng Toh Yang Ming.

Mẹ trẻ xinh như hotgirl khoe ảnh vết rạn da chằng chịt sau khi sinh 4 con - Ảnh 11.

Doreen Ching và bụng bầu khổng lồ khi mang thai bốn.

Doreen Ching từng chia sẻ trên trang Ettoday rằng, thời gian gần đây cô luôn nỗ lực giảm cân để lấy lại thân hình mảnh mai thời con gái, thế nhưng đã gặp không ít lời chê bai ác ý, cố tình công kích vào những vết rạn trên bụng cô. Trước những bình luận đó, Doreen đáp trả lại rằng: “Mong bạn hãy tôn trọng tất cả những người phụ nữ trên thế giới này, mẹ của bạn, vợ của bạn cũng là phụ nữ, họ còn đảm đương cả việc sinh con nữa”. Cô còn “dũng cảm” đăng bức ảnh chụp cận cảnh cái bụng đầy vết rạn nhăn nheo của mình.

Bài đăng đó của Doreen Ching đã khiến nhiều người đàn ông cảm thấy thông cảm và thương vợ mình hơn, cô cũng tự tin khoe rằng: “Dù thế nào thì chồng tôi cũng chưa bao giờ để tâm đến chuyện đó!”.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm