Mẹ giận tím mặt khi xem lại ảnh cưới thấy con làm hành động "thô lỗ" này, cả nhà thì lại không nhịn nổi cười

Nhi Trần,
Chia sẻ

Một người mẹ đã vô cùng bị sốc khi cô nhận ra con gái ba tuổi của mình đã làm hành động này lúc chụp ảnh cưới, trong khi những người trong gia đình thì lại bật cười.

Bé Maddison Earley trông giống như một nàng công chúa trong ngày cưới của mẹ, bé mặc một chiếc váy trắng thanh lịch và cầm một giỏ hoa xinh đẹp.

Bé mỉm cười ngọt ngào khi đứng cùng tất cả gia đình, bao gồm cả cô dâu là mẹ mình - cô Hannah và người chồng mới của cô - anh Nathan, cho những bức ảnh chuyên nghiệp. Nhưng điều mà gia đình không biết là Maddison - 3 tuổi, đã thể hiện một 'mánh mới' mà bé đã học được - giơ ngón tay giữa lên.

Mẹ giận tím mặt khi xem lại ảnh cưới thấy con làm hành động thô lỗ này, cả nhà thì lại không nhịn nổi cười - Ảnh 1.

Bé Maddison trông rất ngọt ngào trong đám cưới của mẹ mình

Cô Hannah, 33 tuổi đến từ New South Wales (Úc), đã vô cùng sốc khi nhận ra cô gái nhỏ của mình đang làm gì:

 "Đó là một ngày đẹp trời và tôi rất hào hứng với đám cưới. Tôi đã thuê một nhiếp ảnh gia để chụp một số bức ảnh của mọi người. Vào thời điểm đó, chúng tôi vừa tổ chức buổi lễ, và sau đó chúng tôi quyết định đi sang một bên để chụp một số bức ảnh gia đình.

Con bé đã học được mánh khóe nhỏ đó chỉ vài ngày trước và không hề hiểu nó có nghĩa gì. Nhưng con biết rằng sẽ nhận được phản ứng mạnh mẽ từ trò đó. Tất cả các khách dự đám cưới của tôi, những người đang xem chúng tôi chụp những bức ảnh đã bắt đầu cười phá lên. Tôi sẽ không bao giờ quên điều đó".

Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đã xóa bức ảnh, nhưng chị gái của cô Hannah là Sharon đã ghi lại được toàn bộ quá trình và giữ lại khoảnh khắc đó trên máy ảnh.

Mẹ giận tím mặt khi xem lại ảnh cưới thấy con làm hành động thô lỗ này, cả nhà thì lại không nhịn nổi cười - Ảnh 2.

Ôi Chúa ơi...

Những người bạn đồng nghiệp của Hannah nói rằng 'cả gia đình' đã phá lên cười khi nhìn thấy bức ảnh - và những đứa con khác của cô, Ashton - 15 tuổi, Tyler - 8 tuổi và Halle - 5 tuổi, tất cả đều thấy rất vui nhộn

Hannah cho biết đây không phải là lần đầu tiên con mình thực hiện cử chỉ tục tĩu và nó đã thành thói quen sau khi chứng kiến một người bạn của gia đình làm điều đó vài ngày trước đám cưới.

Bé Maddison thậm chí đã làm điều này trong tấm ảnh chụp với chị gái Halle trong lễ tốt nghiệp - chỉ hai tuần sau khi chụp ảnh cưới. Cô Hannah nói thêm rằng Maddison 'hoàn toàn không biết gì' về cử chỉ này nhưng cô cũng cho biết bé hẳn đã nghĩ nó thật buồn cười vì nó luôn gợi lên phản ứng mạnh mẽ từ mọi người.

Mẹ giận tím mặt khi xem lại ảnh cưới thấy con làm hành động thô lỗ này, cả nhà thì lại không nhịn nổi cười - Ảnh 3.

May mắn thay hành động này không xuất hiện trong mọi bức ảnh cưới

Mẹ giận tím mặt khi xem lại ảnh cưới thấy con làm hành động thô lỗ này, cả nhà thì lại không nhịn nổi cười - Ảnh 4.

Cô Hannah đã vô cùng sốc khi thấy hành động của con gái mình

Mẹ giận tím mặt khi xem lại ảnh cưới thấy con làm hành động thô lỗ này, cả nhà thì lại không nhịn nổi cười - Ảnh 5.

Đây không phải lần đầu tiên bé Maddison làm điều này

May mắn thay, bé Maddison đã ngừng đưa ngón tay giữa lên và với Hannah, cô thừa nhận rằng thấy 'nhẹ nhõm' khi giai đoạn này đã kết thúc.

Cô cho biết: "Con bé đã làm điều đó trong gần một tháng liền. Thật buồn cười nhưng tôi mừng vì con đã ngừng làm điều đó ngay bây giờ.

Thật khó để không bật cười trước điều này, nhưng tôi không muốn con bé nghĩ rằng đấy là điều bình thường. Tôi phải luôn quay lưng lại khi cười để con bé không nhìn thấy tôi. Mọi người đều nghĩ rằng điều này thật hài hước. Con bé là một nhân vật như vậy và rất hướng ngoại. Con làm tôi cười mỗi ngày, sẽ thật buồn cười khi tất cả chúng tôi nhìn lại điều này khi con lớn lên".

Nguồn: Mirror

Chia sẻ