"Bất chấp tất cả" để chui vào máy gắp trò chơi, cậu bé 2 tuổi này nhận kết quả không thể nào "đắng" hơn được

Quá bị hấp dẫn bởi những món đồ chơi nhựa đầy màu sắc rực rỡ bên trong chiếc máy tại một tiệm bánh pizza, cậu bé hai tuổi này đã "bất chấp tất cả" để chui vào và kết quả là...

Một cậu bé đã quyết tâm rằng mình sẽ không bỏ qua cơ hội giành lấy món đồ chơi may mắn và quyết tâm phải có nó bằng được.

Chính vì thế bé Ezra Ingersoll (hai tuổi), đã trèo vào trong một chiếc máy gắp chứa đầy đồ chơi ở quán pizza Rotolo's Pizzeria ở Fairhope, Alabama (Mỹ) vào tối thứ Hai trong khi ra ngoài ăn với gia đình.

Cậu bé Ezra đã "liều lĩnh" chui vào máy gắp đồ chơi và nhận kết quả không thể nào "đắng hơn".

Cỗ máy được tích hợp nhiều món đồ chơi sặc sỡ này có vẻ như là sự cám dỗ hơi quá mạnh đối với Ezra nhỏ bé. Mẹ cậu bé - cô Kelsey Ingersoll đã vô cùng choáng váng và kể lại rằng:

"Chúng tôi đã ở một tiệm bánh pizza nhỏ để ăn tối. Ở khu giải trí nhỏ có một khu vực ngồi trong đó. Chúng tôi đã đi với một số bạn bè và con cái của họ, và chúng tôi đã để những đứa trẻ chơi cùng nhau. Con gái tôi bất ngờ chạy đến và nói Ezra đã trèo vào một trò chơi. Ban đầu, tôi nghĩ thằng bé trèo lên nóc cái gì đấy... nhưng không. Ezra đã trèo vào cửa của một máy gắp đồ chơi cỡ lớn.

Cánh cửa này khá rộng và dễ dàng đi vào. Chúng tôi đã cố gắng đưa thằng bé ra ngoài nhưng cửa này chỉ đi vào bên trong được. Tôi đã gọi nhân viên nhà hàng và yêu cầu họ lấy chìa khóa để mở cái máy ra nhưng họ lại không có chìa khóa. Chúng tôi liền lập tức gọi cảnh sát và sở cứu hỏa, họ đã phải tháo đầu máy ra và một lính cứu hỏa nhảy vào và kéo Ezra ra ngoài".

Bất chấp tất cả để chui vào máy gắp trò chơi, cậu bé 2 tuổi này nhận kết quả không thể nào đắng hơn được - Ảnh 2.

Chị Kelsey bên cạnh cậu con trai của mình

Bất chấp tất cả để chui vào máy gắp trò chơi, cậu bé 2 tuổi này nhận kết quả không thể nào đắng hơn được - Ảnh 3.

Cậu bé Ezra Ingersoll bị thu hút bởi những quả cầu nhựa đầy màu sắc trong một máy gắp đồ chơi tại quán Rotolo's Pizzeria, ở Fairhope, bang Alabama (Mỹ)

Bất chấp tất cả để chui vào máy gắp trò chơi, cậu bé 2 tuổi này nhận kết quả không thể nào đắng hơn được - Ảnh 4.

Ezra không hề sợ hãi chút nào sau khi trải qua vụ việc

Sau đó, cậu bé táo tợn này đã rất vui vẻ với món đồ chơi đó tại nhà của mình. Cô Kelsey nói: "Tôi đã hoảng loạn suốt thời gian đó cho đến khi con nằm trong vòng tay của tôi một lần nữa. Thằng bé không hề sợ hãi một chút nào. Ezra bé nhỏ đã trở thành một người nổi tiếng kể từ sau vụ việc, nhưng chúng tôi không khuyên bất cứ ai cố gắng tự mình thực hiện điều này".

Nguồn: Mirror

Chia sẻ
Đọc thêm