Mẹ lo sợ thấy dấu hiệu lạ trên đầu thai khi siêu âm, không ngờ con chào đời đã nổi tiếng, ngàn người hâm mộ

Từ khi chào đời cho tới nay, em bé này đã trở nên nổi tiếng, được hàng ngàn người biết đến vì một đặc điểm ấn tượng mà bác sĩ và bố mẹ đã có thể nhìn thấy từ lúc siêu âm ở tuần thứ 20 của thai kỳ.

Như rất nhiều bà bầu khác, chị Natasha Gent, 28 tuổi, đến từ thành phố Medway, hạt Kent, phía Đông Nam nước Anh, cũng đi khám định kỳ để theo dõi sự phát triển của thai nhi, đồng thời nhanh chóng phát hiện những dấu hiệu bất thường để kịp thời xử lý.

Ở tuần thứ 20 của thai kỳ, chị Natasha khi siêu âm thai nhi thì được bác sĩ thông báo về dấu hiệu khá lạ ở vùng đầu của em bé. Bác sĩ chỉ cho Natasha thấy ở trán của con chị có rất nhiều sợi như tóc lởm chởm ở trên, điều này rất ít khi thấy ở những đứa trẻ khác. Tất nhiên, chị Natasha cũng không khỏi lo lắng vì con mình có dấu hiệu khác thường.

Mẹ lo sợ thấy dấu hiệu lạ trên đầu thai khi siêu âm, không ngờ con chào đời đã nổi tiếng, ngàn người hâm mộ - Ảnh 1.

Khi siêu âm ở tuần thứ 20, bác sĩ đã nhận ra dấu hiệu bất thường của thai nhi.

Bất chấp lời thông báo trước của bác sĩ, chị vẫn sốc khi vừa thấy con gái chào đời bởi đứa trẻ có quá nhiều tóc. "Mái tóc vẫn không ngừng phát triển từ khi con bé được sinh ra. Vợ chồng tôi vẫn may mắn vì mái tóc không gây khó khăn khi chăm sóc con. Mỗi lần gội đầu xong, tóc con bé cứ dựng ngược lên khiến chúng tôi không thể nhịn nổi cười".

Chính mái tóc cũng khiến cô bé Holly Gent trở nên nổi tiếng "bất đắc dĩ". Giờ đây, không lần nào đi siêu thị hoặc đến nhà hàng mà chị Natasha không phải dừng lại vì có quá nhiều người hiếu kỳ với mái tóc của bé Holly. Chị kể: "Không cần biết là ở đâu, cứ ra ngoài là sẽ có người đến hỏi về mái tóc con và xuýt xoa khen ngợi. Tôi chẳng biết nói gì ngoài cười và cảm ơn. Holly cũng rất thích gây sự chú ý. Mỗi lần có người đến hỏi han và tấm tắc khen về mái tóc, con bé rất thân thiện, mỉm cười". Nhiều người gọi Holly là một cô bé búp bê vô cùng đáng yêu.

Mẹ lo sợ thấy dấu hiệu lạ trên đầu thai khi siêu âm, không ngờ con chào đời đã nổi tiếng, ngàn người hâm mộ - Ảnh 2.

Không chỉ gây sự chú ý ở nơi công cộng, bé Holly còn trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội khi tài khoản Instagram có tới hàng trăm nghìn người theo dõi, không kém các ngôi sao nổi tiếng.

Mẹ lo sợ thấy dấu hiệu lạ trên đầu thai khi siêu âm, không ngờ con chào đời đã nổi tiếng, ngàn người hâm mộ - Ảnh 3.

toc-9
toc-9
toc-8
toc-8
toc-6
toc-6
toc-5
toc-5
toc-4
toc-4
toc-3
toc-3
toc-12
toc-12
toc-11
toc-11

Mẹ lo sợ thấy dấu hiệu lạ trên đầu thai khi siêu âm, không ngờ con chào đời đã nổi tiếng, ngàn người hâm mộ - Ảnh 5.

Mái tóc của Holly khi mới 4 tháng tuổi.

(Nguồn: Daily mail)

Chia sẻ
Đọc thêm