Mải lo mua sắm, mẹ kinh hoàng khi hay tin con gái bị gãy gập người vì trò chơi tưởng đơn giản mà lại ẩn chứa nguy hiểm khôn lường

Đinh Hương, Theo Helino

Do bị trượt chân té không theo kịp nhịp đu của các bạn, bé gái đã bị té ngửa ra rồi gãy gập người ra phía sau.

Vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra hôm 18/8 tại khu vui chơi của một khu trung tâm thương mại tại Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Theo đó, một người phụ nữ đã dắt con gái của mình đến đây chơi và sau đó để con ở lại trong lúc đi mua sắm.

Mải lo mua sắm, mẹ kinh hoàng khi hay tin con gái bị gãy gập người vì trò chơi tưởng đơn giản mà lại ẩn chứa nguy hiểm khôn lường - Ảnh 1.

Khu vui chơi trong trung tâm thương mại tại thành phố Vũ Hán.

Trong quá trình chơi đùa cùng một nhóm bạn nhỏ trên trò chơi cầu treo đu đưa, bé gái vì không chạy theo kịp đã bị té xuống đất nhưng hai tay vẫn bám chặt vào chiếc cầu. Theo nhịp đu, chiếc cầu này sau đó đã đẩy ngược lại, tuy nhiên lúc này bé gái không thể đứng lên được nên đã bị chiếc cầu đẩy người ra sau dẫn đến cột sống bị gãy gập.

Đoạn phim được camera an ninh ghi lại toàn cảnh vụ tai nạn khiến cho bất cứ ai xem xong cũng cảm thấy rùng mình sợ hãi. Mãi cho đến lúc nạn nhân được đưa vào bệnh viện, người mẹ đang mải lo mua sắm mới hốt hoảng khi được thông báo điều kinh khủng đã xảy đến với con gái.

Mải lo mua sắm, mẹ kinh hoàng khi hay tin con gái bị gãy gập người vì trò chơi tưởng đơn giản mà lại ẩn chứa nguy hiểm khôn lường - Ảnh 2.

Vụ tai nạn khiến nạn nhân nhỏ tuổi bị gãy gập sống lưng ra sau.

May mắn thay, nạn nhân nhỏ tuổi đã vượt qua giai đoạn nguy hiểm nhưng vẫn cần ở bệnh viện theo dõi và tiếp tục điều trị. Không rõ việc cột sống bị tổn hại như vậy có ảnh hưởng gì đến khả năng vận động của cô bé hay không.

Đại diện phía trung tâm thương mại cho biết, họ đã liên lạc ngay với người nhà nạn nhân và chắc chắn sẽ chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm liên quan đến vụ tai nạn này. Người này cũng cho hay, toàn bộ khu vui chơi đều được lắp đặt thảm mềm và các đồ bảo hộ để đảm bảo an toàn nhất cho các khách hàng nhí. Tuy nhiên, sau khi vụ việc xảy ra, chính quyền cũng yêu cầu khu vui chơi phải tháo dỡ ngay trò chơi cầu đu nguy hiểm này để tránh các vụ tai nạn tương tự có thể xảy ra.

Mải lo mua sắm, mẹ kinh hoàng khi hay tin con gái bị gãy gập người vì trò chơi tưởng đơn giản mà lại ẩn chứa nguy hiểm khôn lường - Ảnh 3.

Sự cố hay tai nạn luôn là chuyện nằm ngoài ý muốn, tuy nhiên chuyện xảy ra một phần cũng là do lỗi của người mẹ này đã phó mặc sự an toàn của con mình trong khu vui chơi. Đây chính là một lời cảnh báo dành cho tất cả các bậc phụ huynh, dù là trong tình huống nào cũng nên để mắt, theo dõi các con và để có thể phản ứng kịp thời, giúp các con thoát khỏi nguy hiểm ngay lập tức.

(Nguồn: hk.on.cc)

Chia sẻ
Đọc thêm