Cùng mẹ chơi dưới bếp, bé trai 2 tuổi bị bỏng nặng khi mặt bếp bất ngờ phát nổ, lời cảnh báo đáng sợ dành cho các phụ huynh

Đinh Hương, Theo Helino

Sau tiếng nổ lớn, mặt kính bếp nứt ra và hất tung cả ấm nấu nước trà đang sôi sùng sục vào người bé trai trong sự kinh hãi của bà mẹ.

Vụ tai nạn đáng sợ xảy ra vào ngày 18/8 vừa qua ở nhà riêng của một phụ nữ quốc tịch Trung Quốc họ Trương (31 tuổi), sống tại thành phố Malacca, Malaysia. Chị Trương cho biết, vào buổi chiều hôm xảy ra sự việc, con trai chị, bé Vương, đã theo mẹ vào bếp chơi trong lúc chị chuẩn bị rau củ cho bữa chiều và nấu nước trà trên bếp.

Cùng mẹ chơi dưới bếp, bé trai 2 tuổi bị bỏng nặng khi mặt bếp bất ngờ phát nổ, lời cảnh báo đáng sợ dành cho các phụ huynh - Ảnh 1.

Một lúc sau, chị Trương bỗng nghe tiếng kính nứt lách tách và một tiếng nổ lớn. Chị hoảng sợ định bế con trai bỏ chạy nhưng cùng lúc đó ấm nước sôi trên bếp cũng bị hất tung xuống. Bé Vương vì giật mình bởi tiếng nổ đã té lăn ra nền nhà và bị cả ấm nước sôi văng vào người.

Nhìn thấy con khóc thét lên vì đau đớn, chị Trương cuống quít đi hứng nước lạnh dội vào người con cho đỡ nóng rồi nhanh chóng đưa con đến bệnh viện.

20180829facebook06cmk180828tska02-noresize
20180829facebook06cmk180828tska02-noresize
2
2

Bác sĩ cho biết bé Vương đã bị bỏng cấp độ 2 với hơn 30% vùng da trên cơ thể bị tổn thương. Điều đáng nói là chiếc bếp ga của gia đình chị Trương chỉ vừa mới mua và sử dụng được 3 tháng đã xảy ra sự cố kinh khủng như vậy. May mắn thay, khoảng 1 tuần sau khi nằm bệnh viện chữa trị, tình trạng của bé Vương đã cải thiện rất nhiều và được bác sĩ cho xuất viện.

Chị Trương tin rằng sự việc không may xảy ra cho bé Vương là bởi mặt kính của bếp không đạt tiêu chuẩn. Tuy vậy dù cho thông tin về sự cố đã được gửi đến hãng sản xuất bếp ga nhưng cho đến nay vẫn chưa thấy bất cứ động thái nào từ hãng này. Sự việc khiến gia đình khá bức xúc.

Cùng mẹ chơi dưới bếp, bé trai 2 tuổi bị bỏng nặng khi mặt bếp bất ngờ phát nổ, lời cảnh báo đáng sợ dành cho các phụ huynh - Ảnh 3.

Sau vụ tai nạn, chị Trương cũng đã đăng tải câu chuyện của mình lên Facebook để mong những ai đang sử dụng bếp ga mặt kính cần phải thật cẩn trọng trong việc lựa chọn các sản phẩm có uy tín, chất lượng để đảm bảo an toàn sức khỏe và tính mạng cho cả gia đình mình. Bên cạnh đó, quý phụ huynh cũng nên lưu ý không nên để con nhỏ tới gần khu vực nhà bếp để hạn chế tối đa những sự cố không ai lường trước được.

(Nguồn: China Press)

Chia sẻ
Đọc thêm