Mẹ Hà Nội vừa sinh con hơn tháng đã lấy lại da đẹp, dáng thon nhờ loạt bí quyết đọc xong nhiều người muốn làm theo

Nếu như nhiều chị sau sinh bị stress vì chuyện ngoại hình "xuống dốc" thì chị Hoàng Anh lại khiến nhiều người xuýt xoa.

Trải qua quá trình mang thai và sinh nở, cơ thể của người mẹ thường có rất nhiều sự thay đổi. Đó là những vết rạn da, mỡ thừa, xổ bụng, ngực chảy xệ... Điều này đã khiến không ít chị em cảm thấy buồn bã, tự ti. Dẫu vậy, nhiều người phụ nữ may mắn vẫn giữ được nhan sắc, vóc dáng khi đã hoàn thành thiêng chức vĩ đại của mình. Bên cạnh yếu tố cơ địa phục hồi tốt, những người phụ nữ này cũng đã rất kiên trì áp dụng các bí quyết làm đẹp ngay sau sinh

Mang thai hạn chế đồ ngọt, tăng cường món "vào con không vào mẹ"

Mẹ Hà Nội vừa sinh con hơn tháng đã lấy lại da đẹp, dáng thon nhờ loạt bí quyết đọc xong nhiều người muốn làm theo - Ảnh 1.

Mẹ Hà Nội vừa sinh con hơn tháng đã lấy lại da đẹp, dáng thon nhờ loạt bí quyết đọc xong nhiều người muốn làm theo - Ảnh 2.

Mẹ Hà Nội vừa sinh con hơn tháng đã lấy lại da đẹp, dáng thon nhờ loạt bí quyết đọc xong nhiều người muốn làm theo - Ảnh 3.

Mẹ Hà Nội vừa sinh con hơn tháng đã lấy lại da đẹp, dáng thon nhờ loạt bí quyết đọc xong nhiều người muốn làm theo - Ảnh 4.

Mẹ Hà Nội vừa sinh con hơn tháng đã lấy lại da đẹp, dáng thon nhờ loạt bí quyết đọc xong nhiều người muốn làm theo - Ảnh 5.

Sau sinh 2 tuần đã về lại cân cũ, thân hình thon thả đáng ngưỡng mộ

Chia sẻ về hành trình sinh nở, Hoàng Anh kể: "Mổ xong mình nằm viện 5 ngày và thường được các chị bác sĩ, y tá trêu là đẻ xong mà nhìn như chưa đẻ bao giờ vì bụng rất gọn". Mặc dù cơ thể không thay đổi nhiều sau khi sinh con xong chị Hoàng Anh cũng sớm áp dụng các biện pháp giúp lấy lại cơ thể nuột nà như thời con gái.

Mẹ Hà Nội vừa sinh con hơn tháng đã lấy lại da đẹp, dáng thon nhờ loạt bí quyết đọc xong nhiều người muốn làm theo - Ảnh 6.

Mẹ Hà Nội vừa sinh con hơn tháng đã lấy lại da đẹp, dáng thon nhờ loạt bí quyết đọc xong nhiều người muốn làm theo - Ảnh 7.

Mẹ Hà Nội vừa sinh con hơn tháng đã lấy lại da đẹp, dáng thon nhờ loạt bí quyết đọc xong nhiều người muốn làm theo - Ảnh 8.

Mẹ Hà Nội vừa sinh con hơn tháng đã lấy lại da đẹp, dáng thon nhờ loạt bí quyết đọc xong nhiều người muốn làm theo - Ảnh 9.

Mẹ Hà Nội vừa sinh con hơn tháng đã lấy lại da đẹp, dáng thon nhờ loạt bí quyết đọc xong nhiều người muốn làm theo - Ảnh 10.

Mẹ Hà Nội vừa sinh con hơn tháng đã lấy lại da đẹp, dáng thon nhờ loạt bí quyết đọc xong nhiều người muốn làm theo - Ảnh 11.

Chia sẻ
Đọc thêm