Mẹ đơn thân Việt lấy tỷ phú Anh với hành trình ở cữ tháng đôi lần đi resort 5 sao, thân hình bốc lửa như thể "cơn địa chấn sinh đẻ" chưa từng quét qua

ĐX, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Dù vẫn đang trong cữ nhưng thân hình cô ấy vẫn bốc lửa, cuộc sống vẫn như mơ với những kì nghỉ dưỡng sang chảnh. Bí quyết nghe để biết thôi, theo kịp hay không thì tùy người!

Cuộc hôn nhân cổ tích của mẹ đơn thân Việt với chồng tỷ phú Anh

Từng nổi tiếng về chuyện tình với chàng tỷ phú Anh vừa giàu vừa chiều hết mức, đến giờ cuộc sống của mẹ bỉm sữa này khiến người ta phải choáng váng hơn.

Sau chuyện tình cổ tích của Mark anh chàng tỷ phú Anh và bà mẹ đơn thân Việt tên Nhung từng khiến bao người ngưỡng mộ. Người đàn ông bất chấp việc cô gái mình yêu là 1 người phụ nữ từng đổ vỡ, lại còn có con riêng và biến nàng thành công chúa với nhẫn kim cương Cartier, túi Hermes, xế sang Range Rover, Porsche (màu trắng như nàng muốn), biệt thự ở đảo Cyprus… Hiện cặp đôi này đang nâng tầm hạnh phúc lên 1 bậc nữa khi đã đón thêm 1 thành viên mới, cô bé đã được 6 tháng tuổi.

Nhưng điều đáng nói là hành trình mang thai, sinh con, ở cữ của cô vẫn nữ hoàng theo 1 cách khác mà như cô ấy miêu tả là "còn sướng hơn trước".

Cô vợ Việt lấy sinh con và ở cữ sướng như đi nghỉ dưỡng, tháng 2 lần resort 5 sao khoe "thân hình mlem": Bí quyết tiết lộ đặc biệt đến nỗi không thực đơn nào tả nổi! - Ảnh 1.

Mẹ bỉm sữa xinh đẹp Lưu Nhung.

Quay lại 1 chút về câu chuyện tình yêu của Mark và Nhung nhé. Dù ban đầu cô không hề chọn đàn ông giàu, chẳng nặng về vật chất nhưng cô lại "vớ" ngay được chàng tỷ phú bên ngoài nhiều tiền, bên trong ấm áp. Cô cũng khơi lại niềm tin cho phụ nữ đổ vỡ rằng hạnh phúc có lẽ đang chờ ta ở ga kế tiếp. 

Cuộc sống hạnh phúc của gia đình Nhung hiện tại. Mark không chỉ chăm sóc vợ con chu đáo mà với con riêng của vợ anh cũng hết lòng như thế.

Điều đáng nói ai cũng phải ghen tị vì hành trình mang thai, sinh đẻ và ở cữ của cô cũng rất lạ lùng. Hiện tại thì tất nhiên nhìn Nhung chẳng hề giống các bà mẹ bỉm sữa đầu tắt mặt tối chút nào, vẫn xinh đẹp, sang chảnh và... tự do.

Cô vợ Việt lấy sinh con và ở cữ sướng như đi nghỉ dưỡng, tháng 2 lần resort 5 sao khoe "thân hình mlem": Bí quyết tiết lộ đặc biệt đến nỗi không thực đơn nào tả nổi! - Ảnh 3.

Cô vợ Việt lấy sinh con và ở cữ sướng như đi nghỉ dưỡng, tháng 2 lần resort 5 sao khoe "thân hình mlem": Bí quyết tiết lộ đặc biệt đến nỗi không thực đơn nào tả nổi! - Ảnh 4.

"Thân hình mlem" khi đi du lịch cùng bạn bè hoặc gia đình.

Nàng Lọ Lem giờ dù đã thành mẹ bỉm sữa nhưng vẫn có những tháng ngày vô cùng hạnh phúc khi được sống ngập trong tình yêu và sự quan tâm của chồng.

Hành trình mang thai, sinh con và ở cữ với lịch trình du lịch toàn resort 5 sao

Và như cô vợ may mắn này chia sẻ thì hành trình mang thai, sinh con và ở cữ của cô không khác gì nghỉ dưỡng là mấy. Lúc con được 3 tuần, Nhung đã đi nghỉ dưỡng cùng nhóm bạn và khoe thân hình nuột nà đến mức ai cũng phải mắt chữ A, mồm chữ O. Điều đặc biệt là cô đi 1 mình, còn con thì chồng cô nhận ở nhà trông.

Sau đó, thì đều như vắt chanh tháng 2 lần ở các khu nghỉ dưỡng 5 sao, Nhung sẽ có mặt. Tháng 4, thậm chí cô còn 3 chuyến đi khác nhau. Có lúc đi cùng bạn bè, lúc đi cùng gia đình con cái nhưng nhìn chung trông Nhung đều thảnh thơi, enjoy hết sức.

Hành trình mang thai và sinh con của Nhung cũng vô cùng nhẹ nhàng. Cô không vướng vấn đề tâm lý hay lo lắng gì cả. Rồi đến lúc nhập cuộc các bác sĩ lại vô cùng chu đáo, cẩn thận nữa nên cô hoàn toàn vững tâm. Sinh con bằng phương pháp sinh mổ tại bệnh viện sang chảnh và Nhung không hề thấy đau đớn chút nào.

Vì lúc Nhung mang bầu đúng thời điểm dịch bệnh, khi đó cô ở nước ngoài suốt quá trình bầu bí, lúc về Việt Nam đi cách ly 2 tuần là sinh bé luôn nên sinh con xong rất muốn được đi du lịch cùng nhóm bạn.

"Nhưng con còn nhỏ quá mình cũng lăn tăn. Thế nhưng chồng mình lại ủng hộ nhiệt liệt. Anh bảo mình cứ đi chơi đi, anh sẽ nhận nhiệm vụ trông con cho vợ đi chơi. Ở nhà lại có bà ngoại và các bác bảo mẫu nên cuối cùng mình cũng quyết định đi chơi cùng nhóm chị em", Nhung kể về chuyến đi đầu tiên lúc con mới được 3 tuần như thế.

Tất nhiên, Nhung không quên việc chăm sóc con cái, chẳng qua là cô biết bố trí thời gian hợp lý và có điều kiện cho việc chăm sóc bản thân. Điều đáng nói khi vừa sinh 3 tuần vóc dáng cô trông đã thon gọn. Nhiều bà mẹ cho rằng mẹ bỉm sữa thì tập trung vào chuyện nuôi con, còn vóc dáng sẽ tìm cách lấy lại sau đó.

Cô vợ Việt lấy sinh con và ở cữ sướng như đi nghỉ dưỡng, tháng 2 lần resort 5 sao khoe "thân hình mlem": Bí quyết tiết lộ đặc biệt đến nỗi không thực đơn nào tả nổi! - Ảnh 5.

Nhưng cô cho biết cơ địa chắc chiếm 50% cho vóc dáng sau sinh, còn lại phải do mình ăn uống và tập luyện nữa.

Bạn bè và nhiều người nhìn Nhung với cơ thể thon gọn sau sinh hầu như đều ngỡ ngàng và có cảm giác như cô chưa từng có lần sinh đẻ nào "quét qua". Ngoài ra vì vẫn ăn vận xinh đẹp, tươi vui nên nếu không bế con chẳng ai ngờ cô đang là mẹ bỉm sữa cả.

Cô vợ Việt lấy sinh con và ở cữ sướng như đi nghỉ dưỡng, tháng 2 lần resort 5 sao khoe "thân hình mlem": Bí quyết tiết lộ đặc biệt đến nỗi không thực đơn nào tả nổi! - Ảnh 6.

Nhung lúc vừa sinh con 3 tuần.

Nhiều người thắc mắc sao con còn nhỏ thế có thể đi du lịch riêng được. Nhưng ở hoàn cảnh như Nhung mọi thứ quá thuận lợi để cô có thể làm được điều này. Hơn nữa, lại có anh chồng quá chu đáo và tâm lý còn động viên vợ đi chơi cho khuây khỏa nên Nhung hoàn toàn yên tâm. Vì lời động viên để vợ có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn với bạn bè của chồng nên Nhung dù đang gọi là mẹ bỉm sữa, "ở cữ" nhưng đã tung hoành như phụ nữ tự do.

Bí quyết của "thân hình mlem" và những khoảnh khắc tự do

"Nhiều phụ nữ cho rằng mẹ bỉm sữa thôi thì tập trung vào chuyện nuôi con nhưng mình thấy mình làm được cả 2 việc cùng lúc mà. Chăm con nhưng vẫn nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau sinh và biết dành thời gian cho bản thân. Với những mẹ cho con bú thì ăn uống đủ chất kết hợp tập luyện thì vẫn tốt cho cả mẹ và con", Nhung nói

Cô vợ Việt lấy sinh con và ở cữ sướng như đi nghỉ dưỡng, tháng 2 lần resort 5 sao khoe "thân hình mlem": Bí quyết tiết lộ đặc biệt đến nỗi không thực đơn nào tả nổi! - Ảnh 7.

Cô vợ Việt lấy sinh con và ở cữ sướng như đi nghỉ dưỡng, tháng 2 lần resort 5 sao khoe "thân hình mlem": Bí quyết tiết lộ đặc biệt đến nỗi không thực đơn nào tả nổi! - Ảnh 8.

Cô vợ Việt lấy sinh con và ở cữ sướng như đi nghỉ dưỡng, tháng 2 lần resort 5 sao khoe "thân hình mlem": Bí quyết tiết lộ đặc biệt đến nỗi không thực đơn nào tả nổi! - Ảnh 9.

Vì điều kiện kinh tế "không phải nghĩ", lại có 1 ông chồng tâm lý hiểu vợ đã vất vả mang bầu bí, sinh đẻ rồi (việc này đàn ông không thể làm được) thì sinh con xong sẽ cố hết sức để vợ được thoải mái, không phải nghĩ gì thêm nữa. Nên cuối cùng ông chồng tuyệt vời này đã tạo điều kiện để cho cô cảm thấy thoải mái nhất.

Cả 1 tháng đầu cô ăn ngày 2 bữa với 1/2 bát cơm, đồ ăn, canh và trái cây. Nhung không ăn uống quá kiêng khem nhưng giữ mức tinh bột vừa đủ. Sang tháng thứ 2 chế độ ăn của Nhung đã đa dạng hơn nữa nhưng cô đã bắt đầu tập yoga lại.

Sinh con xong 1 tháng cô đã mặc lại được tất cả quần áo cũ, vòng eo hiện tại đang là 67cm (trước sinh là 64cm). Hiện tại chế độ ăn của Nhung là nhiều rau và thịt, hạn chế tinh bột.

Từ thời điểm tháng thứ 2 sau sinh Nhung tập yoga liên tục trong vòng 1 tháng với tần suất ngày nào cũng tập. Hiện tại thì cô đang duy trì 3 buổi/tuần, mỗi buổi tập 1 giờ.

Thân hình gái 2 con gợi cảm hết mức của Nhung.

Nếu không nhờ lời động viên của chồng, không nhờ sự thấu hiểu về hành trình mang nặng, đẻ đau mà nhận việc trông con vào mình thì cô cũng khó có thể có được sự thoải mái làm những gì mình muốn như thế.

Nhung cười bảo: "Vì anh ý luôn chiều mình nên bạn hỏi anh ấy chiều mình như thế nào mình không nghĩ ra đâu. Nó là hàng ngày và mình thấy quen rồi. Thật sự không còn gì để mơ hơn nữa".

Con mọn với bỉm sữa mà xinh đẹp như thế này thì quả là không có gì phải sợ đúng không chị em!

Mẹ đơn thân Việt lấy tỷ phú Anh với hành trình ở cữ tháng đôi lần đi resort 5 sao, khoe "thân hình mlem": Bí quyết đọc để biết thôi, bạn theo không kịp đâu! - Ảnh 12.

Chia sẻ
Đọc thêm