Mẹ để hai con trai sinh đôi trong phòng rồi lén theo dõi qua cánh cửa, cảnh tượng diễn ra sau đó khiến ai cũng phải xem lại clip ít nhất 2 lần

San San,
Chia sẻ

Đoạn clip chất lượng hơi mờ nhưng nội dung hình ảnh thì 100% đáng yêu.

Ai cũng biết nhà có các em bé sinh đôi, sinh ba thì bố mẹ sẽ vất vả đến thế nào. Từ việc ăn, ngủ cho đến tắm rửa, chăm sóc đều mất gấp đôi thời gian. Dù vậy nhưng đối với các ông bố bà mẹ may mắn có thai đôi, thai ba thì niềm hạnh phúc sẽ nhân lên gấp nhiều lần. 

Mới đây, hội mẹ bỉm thi nhau chia sẻ đoạn clip của hai anh em sinh đôi. Trong lúc mẹ đang bận việc, hai cậu bé phải ở trong phòng với nhau. Lúc sau, chứng kiến hình ảnh của hai con, người mẹ chỉ còn biết cười tủm tỉm, cứ đứng mãi như vậy để ngắm các con của mình.

Hai anh em sinh đôi tự chơi với nhau siêu đáng yêu

Trong clip, hai em bé tự chơi với nhau rất tình cảm. Hai cậu bé cười đùa, vuốt má, ôm ấp và còn dựa vào nhau. Khoảnh khắc lịm tim ấy khiến người mẹ cảm thấy ngọt ngào hơn tất thảy mọi thứ trên đời này, cứ ngắm con mình như vậy là đủ hạnh phúc rồi.

Loạt các mẹ bỉm cũng nhanh chóng “xin vía”, mong được 2 bé sinh đôi đáng yêu như vậy: “Cưng quá, mình tua đi tua lại clip 5, 6 lần và cứ tủm tỉm cười thôi, biết là chăm sẽ rất mệt nhưng yêu quá thì phải làm sao”, “cưng quá đi thôi, nhìn lại muốn đẻ, vất vả nhưng gấp đôi gấp ba sự đáng yêu”, “hai em bé tình cảm quá, chứ như nhà mình toàn đánh nhau thôi”…

dfsgsg - Ảnh 2.

Khoảnh khắc ngọt lịm tim

Nhìn thế này các mẹ có muốn nhanh chóng đẻ sinh đôi không nào!


Chia sẻ