Lưu Đức Hoa mỗi ngày đều đưa con gái đến trường, lựa chọn trường không cần thi và yêu con hơn yêu vợ

Linh Giang,
Chia sẻ

Thiên vương Hong Kong Lưu Đức Hoa cực kỳ yêu chiều con gái mình và tự tay làm mọi việc cho con. Đặc biệt, từ khi con bắt đầu đi học, anh đều lái xe đưa đến trường mỗi ngày, dắt đến tận chân cầu thang và đứng nhìn con lên tầng 2 rồi mới quay đi.

Những ai hâm mộ Lưu Đức Hoa hẳn sẽ nhớ hình ảnh anh và vợ Chu Lệ Thiên cùng nhau tham gia lễ tốt nghiệp mẫu giáo của con gái Hanna Lưu Hướng Huệ vào năm ngoái. Anh đã sánh vai cùng vợ và không rời mắt khỏi con gái mình trong suốt buổi lễ, đúng chuẩn mực của một người chồng và người cha tốt.

luu duc hoa 1

Vợ chồng Lưu Đức Hoa tại lễ tốt nghiệp mẫu giáo của con gái.

Lưu Đức Hoa cho biết, nếu như anh ở Hong Kong, ngày nào anh cũng đưa đón con gái đi học. Không chỉ đơn giản là đưa đến cổng trường mà còn dắt đến tận chân cầu thang và đứng nhìn Hanna lên tầng 2 rồi mới quay đi.

Mỗi lần đưa con đi học, anh đều phải cải trang kín mít để mọi người không nhận ra. Lưu Đức Hoa còn ví mình ăn mặc như Batman để tránh gây chú ý mỗi khi đưa con đi học.

con-gai-luu-duc-hoa-3-ngoisao

Lưu Đức Hoa cùng vợ đón con gái sau buổi học.

Thiên vương Hong Kong luôn là một ông bố cẩn thận và gương mẫu trong mọi việc. Khi được hỏi về thành tích học tập của bé Hanna, câu trả lời của Lưu Đức Hoa khiến mọi người bất ngờ vì anh chọn trường không cần thi cho con gái mình.

luu duc hoa 2

Thiên vương Hong Kong Lưu Đức Hoa cực kỳ yêu chiều con gái mình và tự tay làm mọi việc cho con.

Điều này thực sự tuyệt vời. Ngôi trường mà Hanna theo học là một ngôi trường danh tiếng có đầu vào cực kỳ khó. Khi lựa chọn trường cho con, Lưu Đức Hoa đã đưa ra 4 sự lựa chọn với 4 ngôi trường nổi tiếng. 

Thay vì cho con học ở những trường quý tộc, nam diễn viên đã chọn một ngôi trường bình thường nhưng vẫn đạt chất lượng tốt với mức học phí đắt đỏ 100.000 tệ (hơn 330 triệu đồng) mỗi năm. Ngoài con gái của Lưu Đức Hoa còn có cả Tiểu Gạo Nếp, con của Dương Mịch và Lưu Khải Uy.

Giống như người ta có câu "con trai trở thành rồng và con gái trở thành phượng", Lưu Đức Hoa cũng muốn con gái của mình như vậy. Vì thế, khi lựa chọn trường học cho con, anh luôn giữ tâm lý đó trong quyết định của mình là ngôi trường không cần phải thi để bé Hanna học tập và phát triển tốt nhất.

6403e9738932606c3923

Hanna Lưu Hướng Huệ chào đời năm 2012 và đến khi học mẫu giáo mới được trực tiếp đối mặt với ống kính máy ảnh.

Tình yêu của Lưu Đức Hoa dành cho con gái vô cùng lớn, kể từ khi bé Hanna chào đời năm 2012, anh liên tục thay đổi địa chỉ để tránh cho con không bị ảnh hưởng quá nhiều từ thế giới bên ngoài. Nhưng khi Hanna đi học mẫu giáo, anh để con phát triển giống như những đứa trẻ khác, giao tiếp và vui đùa thoải mái, trực tiếp đối mặt với ống kính máy ảnh.

Sự bảo vệ con gái của anh không bao giờ thuyên giảm, nó chỉ thay đổi hình thức và phương thức trong các giai đoạn khác nhau. 

Lưu Đức Hoa cho biết, từ khi anh làm cha, việc lựa chọn vai diễn cũng kỹ càng hơn rất nhiều, không giống như trước kia vai nào cũng muốn thử sức. Anh vẫn muốn làm một diễn viên nhưng vai trò một người cha quan trọng hơn rất nhiều.

1

Có con ở tuổi 51 như Lưu Đức Hoa không quá lạ vì trong showbiz cũng có nhiều người như Vương Cương có con trai năm 61 tuổi, Han Meilin có con trai ở tuổi 82. Tuy nhiên, Lưu Đức Hoa muốn một lòng chăm sóc cho gia đình, nhất là sự yêu thương, che chở cho con gái.

Người khiến cho mình lo lắng nhất và quan tâm nhất chính là người quan trọng nhất đối với đời mình. Đối với Lưu Đức Hoa, người đó chính là Hanna. Anh nói về tình yêu 22 năm cuộc đời mình là: "Vợ tôi yêu tôi hơn tôi nhưng tôi yêu con gái mình hơn yêu vợ".

Đó là lý do mà tình cảm giữa ông bố thiên vương Hong Kong Lưu Đức Hoa với con gái vô cùng thắm thiết. Ngay cả khi anh có là một ngôi sao nổi tiếng.

Chia sẻ