Mẹ Châu Phi lấy chồng người Châu Á, đẻ con ra ai cũng bất ngờ bởi khuôn mặt của em bé

NT,
Chia sẻ

Em bé này thừa hưởng nét đẹp hài hòa của cả bố lẫn mẹ khiến nhiều người thích thú vô cùng.

Những em bé lai luôn có vẻ ngoài dễ thương và được nhiều người yêu mến. Mới đây, các trang mạng xã hội Trung Quốc đều chia sẻ câu chuyện thú vị về một cô gái người Châu Phi lấy chồng Trung Quốc.

Cô gái này không chỉ xinh đẹp mà còn giỏi giang và được gia đình nhà chồng rất yêu mến. Khi cô con dâu có bầu, ai cũng nghĩ em bé sinh ra sẽ thừa hưởng làn da ngăm đen của mẹ. Thế nhưng thật bất ngờ, em bé chào đời có làn da trắng trẻo, đôi mắt to tròn và đôi môi chúm chím.

Những hình ảnh mới sinh của em bé khiến nhiều người bất ngờ.

Mẹ Châu Phi lấy chồng người Châu Á, đẻ con ra ai cũng bất ngờ bởi khuôn mặt của em bé - Ảnh 3.

Em bé có làn da trắng, đôi mắt to tròn và sống mũi cao.

Khoảnh khắc khi nhìn thấy con, ông bố đã hạnh phúc thốt lên rằng: "Gen của bố quá mạnh thì phải". Em bé được thừa hưởng làn da trắng của bố và những đặc điểm khác trên mặt lại giống mẹ như mắt to, mũi thẳng. Nhiều người cho rằng cô bé này thật may mắn khi thừa hưởng nét đẹp của cả bố lẫn mẹ.

Mẹ Châu Phi lấy chồng người Châu Á, đẻ con ra ai cũng bất ngờ bởi khuôn mặt của em bé - Ảnh 4.

Cư dân mạng đã dành rất nhiều lời khen ngợi cho cô bé đáng yêu này.

Những hình ảnh dễ thương của bé đã nhận được nhiều lời khen của cư dân mạng. Ai nấy cũng tin rằng khi lớn lên bé gái này nhất định sẽ rất xinh đẹp: "Bé đáng yêu quá", "Cô bé này có đôi mắt và sống mũi giống mẹ, sau này lớn lên sẽ xinh lắm đây"...

Màu da của trẻ được hình thành do yếu tố di truyền của bố mẹ. Thông thường nếu bố mẹ có làn da ngăm đen, đương nhiên trẻ sinh ra sẽ có làn da ngăm đen. Nếu bố mẹ có màu da khác nhau, đứa trẻ sinh ra sẽ có màu da trung tính. Tuy vậy vẫn có nhiều trường hợp cha mẹ màu da khác nhau nhưng khi sinh con ra, các bé có làn da hoàn toàn giống bố hoặc giống mẹ. Ngoài màu sắc da, có một số yếu tố khác trẻ được thừa hưởng từ cả bố lẫn mẹ như mí mắt, chiều cao, cân nặng.

Nguồn: Sina

Chia sẻ