Mẹ bỉm sữa Diệp Lâm Anh diện áo hai dây trễ nải, khoe gương mặt dao kéo đạt đỉnh cao nhan sắc

Bông Xù,
Chia sẻ

Vừa mặc áo dài cách tân xong, Diệp Lâm Anh đã lại diện áo trễ nải lấp ló vòng 1 căng đầy đốt mắt người nhìn.

Nếu nói đến hội mẹ bỉm sữa của showbiz Việt thì chắc chắn không ai có thể vượt qua Diệp Lân Anh về độ sexy nóng bỏng hay thời thượng sang chảnh. Mới sinh con được vài tháng mà Diệp Lâm Anh không ngần ngại diện những bộ cánh sexy, gợi cảm nhất. Thậm chí có nhiều set đồ táo bạo đến mức cả "gái chưa chồng" cũng khó lòng theo kịp.

Vừa hưởng ứng tào lưu diện áo dài 3 ngày Tết, sang ngày mùng 4 Tết, mẹ bỉm sữa đã tức tốc khoe dáng trong một bộ cánh khoe dáng đến mức có tưởng tượng thế nào thì cũng không thể nghĩ được mẹ bỉm sữa lại có thể mặc được. 

Mẹ bỉm sữa Diệp Lâm Anh diện áo hai dây trễ nải, khoe gương mặt dao kéo đạt đỉnh cao nhan sắc  - Ảnh 1.

Chỉ là đi dạo cùng con gái thôi mà Diệp Lâm Anh cũng phải lên đồ sexy, thời thượng hết phần thiên hạ.

Mẹ bỉm sữa Diệp Lâm Anh diện áo hai dây trễ nải, khoe gương mặt dao kéo đạt đỉnh cao nhan sắc  - Ảnh 2.

Vóc dáng mẹ bỉm sữa càng thăng hoa, thon gọn hơn cả khi Diệp Lâm Anh mix quần ống loe và áo hai dây dáng chiết eo gợi cảm. Chắc chẳng thể có bà mẹ nào táo bạo, sexy được như Diệp Lâm Anh.

Mẹ bỉm sữa Diệp Lâm Anh diện áo hai dây trễ nải, khoe gương mặt dao kéo đạt đỉnh cao nhan sắc  - Ảnh 3.

Set đồ tôn dáng đến mức nhìn theo góc nào cũng không hề có chút mỡ thừa nơi vóc dáng của cô. Không phải là một bộ đầm ôm sát sạt, mà đây chỉ là quần ống loe mix cùng áo hai dây thôi mà trọn vẹn tất cả những đường cong từ vòng eo, vòng 3 đến cả vòng 1 cũng thiêu đốt ánh nhìn.

Trải qua một lần sinh nở, còn từng phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi rất nhiều đường nét trên khuôn mặt, thế nhưng Diệp Lâm Anh vẫn vô cùng xinh đẹp, rạng rỡ với nhan sắc đạt đến đỉnh cao. Nếu nói về nhan sắc thẩm mỹ Diệp Lâm Anh ăn đứt loạt người đẹp dao kéo của Vbiz, nói riêng về hội mẹ bỉm sữa, liệu có ai có sắc vóc gợi cảm cùng gu thời trang đẳng cấp sang xịn được như Diệp Lâm Anh.

e2 copy
e2 copy
e1 copy
e1 copy

Mẹ bỉm sữa Diệp Lâm Anh diện áo hai dây trễ nải lấp ló vòng 1 căng tràn, khoe nhan sắc thẩm mỹ đạt đến đỉnh cao. 

Chia sẻ