Mẹ bỉm mua gì: Nắng nóng lại xuất hiện, bể bơi phao là món đồ chơi cho bé xứng đáng được các mẹ "rút hầu bao"

Chẳng phải đi đâu ra ngoài trong thời kỳ đại dịch hiện nay, mẹ vẫn có thể cho bé được đi bơi với chiếc bể bơi bằng phao này!

Bể bơi phao cho bé là gì?

Bể bơi phao được sản xuất từ chất liệu nilon kết hợp nhựa dẻo có khả năng thổi phồng, trữ hơi nước. Bể bơi phao cho bé được thiết kế kiểu mini, có chiều cao vừa đủ để bé không ngã ra ngoài. Bể bơi phao khi sử dụng chỉ cần bơm căng hơi và đặt ở bất kỳ vị trí nào trong nhà, ngoài sân... Sau khi sử dụng, mẹ chỉ cần xả van hơi rồi gấp gọn là xong. Loại bể bơi này rất linh hoạt tiện lợi.

Bể bơi phao cho bé.

Phụ kiện 

Đi kèm bể bơi phao mẹ cần mua thêm phụ kiện như máy bơm hơi tự động. Loại máy bơm hơi này sử dụng nguồn năng lượng là điện để bơm phồng bể phao. Máy bơm điện có kích thước gọn nhẹ, chất liệu vỏ cao cấp, chịu va đập tốt, khó vỡ. Tuy nhiên, vì là máy bơm điện nên bạn cần phải lưu ý không sử dụng thiết bị ở nơi có độ ẩm cao hoặc dùng khi tay đang ướt.

Ngoài ra còn loại bơm tay sử dụng lực tay để bơm hơi vào bể phao. Ưu điểm của thiết bị này là an toàn, dễ sử dụng, không phụ thuộc vào nguồn năng lượng là điện.

Máy bơm điện - Bơm hơi bằng tay. 

Gợi ý các mẫu bể bơi phao cho bé

Ngày trước, bể bơi phao dành cho bé chỉ có kiểu dáng hình tròn. Nhưng bây giờ bạn có rất nhiều sự lựa chọn với các thiết kế đa dạng.  

Các mẫu bể bơi phao cho bé có rất nhiều kích thước, kiểu dáng khác nhau. Khi chọn mua bể bơi phao cho bé, mẹ nên chọn kích thước phù hợp với các bé cũng như phù hợp với diện tích không gian trong nhà.

Mẹ bỉm mua gì: Nắng nóng 40 độ, mẹ hãy mua bể bơi phao trong nhà để làm món quà tặng cho bé - Ảnh 2.

Mẫu bể bơi phao dạng hình chữ nhật.

Mẫu bể bơi phao dạng hình tròn.

Hãy chú đến độ sâu của bể, mỗi sản phẩm quy định về lứa tuổi sử dụng khác nhau. Độ sâu phải làm sao phù hợp với lứa tuổi của bé, không quá sâu cũng không quá nông. Mẹ hãy kiểm tra thông tin trên vỏ hộp và hỏi kỹ người bán nhé!

Các mẫu bể bơi phao rất đa dạng cả về kiểu dáng, kích thước...

Bể bơi phao cho bé có bán rất nhiều tại các cửa hàng dành cho mẹ và bé. Ngoài ra với công nghệ hiện đại 4.0 thời nay. Mẹ có thể dễ dàng đặt cho bé một chiếc bể bơi phao trong nhà trên các trang mạng xã hội và các trang mua bán thương mại điện tử.

Giá của bể bơi phao rất đa dạng, dao động trong khoảng 400.000 - 2.000.000 đồng/chiếc tùy kích thước.

Chia sẻ
Đọc thêm