Mẹ bỉm mua gì: Đừng bắt con ngồi yên một chỗ trong nhà, mua cầu trượt cho bé chơi thoải mái, mẹ đỡ vất vả bao nhiêu

LuBi,
Chia sẻ

Những chiếc cầu trượt này sẽ giúp những ngày ở nhà tránh dịch của các bé trôi qua vui vẻ hơn nhiều.

1. Cầu trượt bập bênh Holla 3in1

Cầu trượt bập bênh Holla 3in1 hình cá heo và ếch có 2 màu: Xanh, hồng. Cầu trượt Holla chắc chắn sẽ đem đến cho bé những giờ chơi thực sự thú vị, giúp bé phát triển toàn diện chiều cao và thể chất của mình. Cầu trượt tích hợp tính năng của bập bênh, cầu trượt, bóng rổ cùng trong một sản phẩm mang đến những trải nghiệm thật thú vị cho bé yêu của bạn.

Cầu trượt Holla 3in1 được làm từ nhựa HPDE cao cấp, không chứa thành phần hóa học độc hại, an toàn tuyệt đối với sức khỏe của bé yêu.

3 tính năng:

Cầu trượt: Giúp bé có được thể trạng tốt hơn, thúc đẩy phát triển toàn diện của cơ thể.

Chơi bóng rổ: Giúp bé tăng cường sự bền bỉ, tăng chiều cao và phát triển hệ cơ xương.

Chơi bập bênh: Rèn luyện sự khéo léo, nhanh nhẹn trong các tình huống.

Cột bóng rổ được thiết kế với độ cao tiêu chuẩn, phù hợp với vóc dáng của các bé. Sản phẩm được thiết kế với độ bập bênh nhẹ nhàng đảm bảo an toàn cho các bé khi vui chơi mà không sợ bị những chấn thương nghiêm trọng.

Đánh giá: Cầu trượt Holla 3 trong 1 rất tiện ích, thiết kế xinh xắn, dễ lắp ráp, kích thước nhỏ gọn dễ dàng di chuyển.

Giá tham khảo: 650.000đ - 730.000đ tùy nơi bán.

2. Cầu trượt Global BSL 6602

Bố mẹ muốn mua cầu trượt cho bé giá rẻ, kiểu dáng đẹp, chất liệu an toàn bền bỉ thì không thể bỏ qua mẫu cầu trượt bập bênh BSL 6602. Cầu trượt cũng tích hợp 3 tính năng trượt, bập bênh và bóng rổ. Cầu trượt Global BSL 6602 có 2 màu hồng và xanh.

Cầu trượt Global được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp, an toàn cho bé. Khung xương chịu lực chắc chắn, bền đẹp, không bị phai màu hay giòn gãy do tác động từ môi trường. Bập bênh ghế ngồi và chỗ để chân thoải mái, có tay bám vững chắc.

Đánh giá: Chất liệu nhựa nguyên sinh nhập khẩu từ Hàn Quốc, rất chắc chắn và dày dặn. Cầu trượt nhỏ gọn dễ dàng di chuyển và cũng rất tiện ích.

Giá tham khảo: 729.000đ - 930.000đ tùy nơi bán.

3. Cầu trượt đơn OEM

Cầu trượt đơn dành cho trẻ em của thương hiệu OEM. Cầu trượt có 4 màu: Xanh, mint, hồng, đỏ. Cầu trượt OEM có 2 chức năng: Trượt và chơi bóng rổ.

Cầu trượt đơn OEM

Đánh giá: Cầu trượt đơn OEM chất liệu nhựa nguyên sinh độ bền cao không bay màu, không mùi nhựa, không chất độc hại cho bé.

Giá tham khảo: 820.000đ - 899.000đ tùy nơi bán.

Mẹ bỉm mua gì: Mua cầu trượt cho con khiến bé vô cùng thích thú - Ảnh 8.

Chia sẻ