MC Minh Trang hạnh phúc đón con thứ 4 chào đời, tiết lộ lần đầu tiên sinh mổ vì bé thích chơi “ú òa” với bố mẹ

Minh Nguyệt, Theo Helino
Chia sẻ

Như vậy là quá ngày dự sinh đến 12 ngày thì nhóc tỳ thứ tư nhà MC Minh Trang mới chịu “gặp” mọi người.

Vào giữa tháng 6 vừa qua, MC Minh Trang bất ngờ chia sẻ lên trang cá nhân tin vui mang bầu lần thứ 4. Ngay sau đó, nữ MC nhận được lời chúc mừng nhiệt tình của dân mạng kèm biệt danh "bà mẹ siêu nhân".

Và cách đây ít phút, gia đình đông con đã một lần nữa chia sẻ tin mừng khi vừa hạnh phúc đón bé Ruốc (tên thân mật của em bé thứ 4 này) chào đời khỏe mạnh.

Chị Minh Trang xúc động khoe: "Xin chào thế giới! Cuối cùng thì sau 41 tuần 5 ngày trong bụng mẹ, Vũ Ruốc đã chịu ra ngoài chơi đúng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 ạ.

Mỗi tội đến phút chót, em vẫn quyết chơi ú oà với bố mẹ. Em chờ Việt Nam đá xong, đạp ối đòi chui ra lúc nửa đêm, nhưng mặt thì cứ ngửa lên (ngôi mặt) và kết quả là em đã cho mẹ được trải nghiệm mổ đẻ lần đầu tiên trong đời, đúng lần chốt sổ!

Bạn Ruốc được 4kg tròn, mẹ cháu đã có sữa, 2 mẹ con đều khoẻ mạnh, mỗi tội vết mổ đang bắt đầu hết thuốc tê và đau trở lại...

Giờ thì cháu lại xin phép "rúc" mẹ tiếp đây ạ".

MC Minh Trang hạnh phúc đón con thứ tư chào đời, tiết lộ lần đầu tiên sinh mổ vì bé thích chơi “ú òa” với bố mẹ  - Ảnh 1.

Khoảnh khắc hạnh phúc đón con chào đời được nữ MC chia sẻ.

Vậy là theo tiết lộ của nữ MC xinh đẹp thì chỉ sau ít tiếng sau khi sinh mổ chị đã có sữa cho con bú. Bà mẹ cũng bật mí thêm đây là lần đầu tên mình trải nghiệm đẻ mổ vì thai ngôi mặt (là ngôi đầu ngửa hẳn, mặt trình diện trước eo trên).

MC Minh Trang hạnh phúc đón con thứ tư chào đời, tiết lộ lần đầu tiên sinh mổ vì bé thích chơi “ú òa” với bố mẹ  - Ảnh 2.

MC Minh Trang hạnh phúc đón con thứ tư chào đời, tiết lộ lần đầu tiên sinh mổ vì bé thích chơi “ú òa” với bố mẹ  - Ảnh 3.

Hình ảnh xinh đẹp của bà mẹ 4 con khi mang thai bé thứ tư 40 tuần 4 ngày.

Có lẽ, người thân và những ai theo dõi MC Minh Trang đều "thở phào" vì bé Ruốc cuối cùng cũng chịu chào thế giới ở tuần thứ 42 của thai kỳ khi đã quá 12 ngày dự sinh.

MC Minh Trang hạnh phúc đón con thứ tư chào đời, tiết lộ lần đầu tiên sinh mổ vì bé thích chơi “ú òa” với bố mẹ  - Ảnh 4.

MC Minh Trang từng chia sẻ bản thân sốt sắng chờ con chào đời.

Trước đó, chị Minh Trang cũng đã nhiều lần bộc lộ sự "áy náy" của mình khi "đi ăn tiệc chia tay đi đẻ hết đám này đến đám khác mà quá ngày dự sinh rồi vẫn tung tẩy chả có dấu hiệu gì".

"Bà chị Daisy quá mất 11 ngày, bà Bánh Mì quá 14 ngày và bà Bơ cũng 14 ngày. Cả 3 bà đều quyết thi gan với mẹ, và lần nào cũng... thắng. 3 lần đều phải chờ bác sĩ "vỗ mông" mấy phát (truyền oxytocin kích đẻ), xong ối cũng không tự vỡ, phải chọc ối, xong đợi mẹ đau toát mồ hôi, chảy nước mắt, thì mới chịu tòi ra", chị Minh Trang kế chuyện quá tam ba bận quá ngày dự sinh.

Chia sẻ
Đọc thêm