Mẫu váy chỉ chực chờ "tố" vòng bụng tròn của chị em, cần suy nghĩ thật kỹ trước khi mặc đi tiệc tùng

Váy sequin, dáng ôm chính là một trong những "kẻ tội đồ" dễ khiến vẻ ngoài của chị em bớt xinh xắn, nuột nà.

Trong thế giới váy áo muôn ngàn kiểu mẫu, có những items ai mặc cũng đẹp và giúp chủ nhân cải thiện vóc dáng ít nhiều; lại có những mẫu váy rất kém thân thiện, chỉ chực chờ "tố cáo" khuyết điểm hình thể của người mặc. Và váy sequin, dáng ôm chính là một trong những "kẻ tội đồ" dễ khiến vẻ ngoài của chị em bớt xinh xắn, nuột nà.

Váy ánh kim ôm sát là một ca cực khó với cả những mỹ nhân vốn sở hữu thân hình lý tưởng như: Sĩ Thanh, Tâm Tít hay Hari Won (sau khi giảm cân thành công). Vì độ bóng bẩy, kiểu váy nhúng nhính này khiến vòng bụng của chủ nhân trông tròn trịa hơn, thậm chí có thể gây hiểu nhầm là bầu bí cũng nên.

Và trong trường hợp, bạn không sở hữu thân hình đạt ngưỡng 0% mỡ thừa, đặc biệt là vòng bụng hơi màu mỡ, váy ánh kim, ôm sát là một món thời trang bạn nên nhắm mắt làm ngơ dẫu cho chúng sexy cỡ nào đi chăng nữa. Thay vào đó, váy sequin dáng suông sẽ là lựa chọn an toàn hơn hẳn, vừa hợp để đi dự tiệc tùng cuối năm, vừa không sợ ăn no là lộ bụng tròn ủm.

Nhưng nếu vẫn ao ước được khoác lên mình chiếc váy sequin dáng ôm gợi cảm, bất chấp vòng bụng không được săn chắc, mi nhon cho lắm thì bật mí cho các chị em một đối sách, đó chính là mặc trang phục lót định hình và vòng bụng của chị em sẽ được "san phẳng" tức thì khi diện váy bó sát, ánh kim.  

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương.

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Mẫu váy chỉ chực chờ "tố" vòng bụng tròn của chị em, cần suy nghĩ thật kỹ trước khi mặc đi tiệc tùng - Ảnh 6.

 

Chia sẻ
Đọc thêm