Màu son Khánh Vân, H'Hen Niê "kì thị" hóa ra lại là chân ái của Phạm Hương tại Miss Universe

Khác với Khánh Vân hay H'Hen Niê, thời kỳ thi Miss Universe, Phạm Hương chỉ trung thành với son đỏ mà thôi.

Miss Universe - Hoa Hậu Hoàn Vũ là một trong những cuộc thi sắc đẹp quốc tế lớn nhất thế giới. Mỗi người đẹp tham dự cuộc thi này đều cố gắng xây dựng được hình ảnh hoàn hảo, chỉn chu nhất để ghi điểm với ban giám khảo. Về khoản makeup của họ cũng vô cùng chỉn chu. Tuy nhiên trong số những đại diện của Việt Nam tham dự Miss Universe cũng có thể thấy sự khác biệt rõ ràng: Trong khi Phạm Hương chỉ trung thành với son đỏ thì từ H'Hen Niê, Hoàng Thùy đến Khánh Vân lại chỉ mải mê diện son nude mà thôi.

Phạm Hương từng khiến dân tình dậy sóng khi tham dự Miss Universe với hình ảnh quyến rũ, tỏa sáng. Một trong những lý do quan trọng là bởi thời điểm này cô thường chọn đánh màu son đỏ nổi bật, tạo cảm giác sang chảnh, quyền lực. 

Người đẹp gốc Hải Phòng luôn trung thành với màu son đỏ đậm mọi lúc mọi nơi, trong mọi hoạt động của cuộc thi lần đó.

Khác với Phạm Hương, H'Hen Niê lại chỉ chuộng màu son nude nền nã hiện đại. Vốn có nước da nâu, màu son nude càng giúp hình ảnh của H'Hen Niê thêm phần cá tính, nóng bỏng. 

Làn da rám nắng, mái tóc tém cùng lối trang điểm thiên về tông nude của H'Hen Niê mang đến cho cô hình ảnh năng động, cá tính chuẩn gu quốc tế.

Giống như H'Hen Niê, Hoàng Thùy cũng nhất mực trung thành với son nude trong thời gian chinh chiến tại Miss Universe.

Tuy nhiên thay vì chọn son nude màu lì, cô lại chọn son nude sơn bóng giúp đôi môi trông đầy đặn, quyến rũ hơn. 

Khánh Vân cũng thuộc team mê son nude khi chinh chiến tại Miss Universe. Tuy nhiên cô linh hoạt thay đổi giữa cả son nude dạng lỳ đến dạng bóng để hình ảnh luôn tươi mới, trẻ trung. 

Nếu như khi ở trong nước, Khánh Vân thường đánh son đỏ thì khi thi Miss Universe cô lại chọn đánh son nude. Đây được đánh giá là chiến thuật thông minh giúp hình ảnh của cô mang nét đẹp quốc tế, phù hợp hơn với tiêu chuẩn cuộc thi. 

Màu son Khánh Vân, H'Hen Niê "kì thị" hóa ra lại là chân ái của Phạm Hương tại Miss Universe - Ảnh 9.

 

Chia sẻ
Đọc thêm