Chuyện hói đầu không của riêng ai: Đại diện Việt Nam có Phạm Hương nhưng sốc nhất phải là sao Hoa ngữ

GG, Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Dù xinh đẹp là thế nhưng nhiều sao châu Á vẫn phải vật lộn với chuyện hói đầu đây này!

Phạm Hương dù đã là mẹ một con nhưng visual vẫn giữ được phong độ như ngày nào. Cô đẹp và trẻ thật nhưng tóc lại đang rụng dần đều mất rồi, đường chân tóc hiện rõ mồn một trên ảnh khiến nàng Hậu mất hẳn mấy điểm nhan sắc.

 - Ảnh 1.

Cũng chung cảnh hói đầu và lộ đường chân tóc khá lớn như Phạm Hương là Châu Bùi. Do tính chất công việc, hay phải đổi style tóc và dùng nhiều cách tạo kiểu liên tục nên tóc của Châu cũng cứ thế mà rụng lả tả như lá mùa thu.

 - Ảnh 2.

Sang địa hạt của các sao Hoa ngữ thì bạn sẽ thấy ngay Cổ Lực Na Trát cũng chung team rụng tóc với Châu Bùi hay Phạm Hương. Người đẹp Tân Cương từng khiến fan lo lắng hết sức vì tóc tai thưa thớt.

 - Ảnh 3.

Trịnh Sảng cũng là nạn nhân của kiếp tóc rụng. Cô từng lộ hẳn mấy mảng tóc hói trắng trên show truyền hình rồi. Xem ra ngoài vấn nạn giảm cân, ăn kiêng hay dao kéo, nữ diễn viên lắm điều tiếng này cũng rất lận đận đường tóc tai.

 - Ảnh 4.

Dương Mịch rất nhiều lần lộ trán hói lẫn đường chân tóc khá lớn. Trời phú cho cô gương mặt đẹp nhưng lại không "độ" cô khoản tóc tai cho lắm. Nếu thử search từ khóa "Dương Mịch hói đầu", bạn sẽ tìm được kha khá kết quả đấy.

 - Ảnh 5.

Mạnh Mỹ Kỳ (Rocket Girls) cũng không tránh khỏi kiếp hói đầu, nhất là khi cô buộc tóc đuôi ngựa. Cô không chỉ lộ da đầu mà còn lộ cả mối nối tóc nữa. Kể cũng tội ghê...

 - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm