Mặt mộc của tân Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy

Phạm Nguyễn - Trọng Huy,
Chia sẻ

Sau hai tháng đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam, Huỳnh Thị Thanh Thủy giành được ngôi vị cao nhất cùng vương miện Hùng ca chim Lạc. Cùng nhìn lại hành trình chinh phục danh hiệu cao quý của nàng hậu đến từ Đà Nẵng và có chiều cao 1,75 m.

Mặt mộc của tân Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy - Ảnh 1.

Xuất hiện tại vòng sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2022 khu vực phía Nam, Huỳnh Thị Thanh Thủy nổi bật với bộ váy cúp ngực trắng. Với chiều cao 1,75 m cùng thân hình đồng hồ cát, Thanh Thủy từ đầu đã gây ấn tượng với ban giám khảo, ban tổ chức.

Mặt mộc của tân Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy - Ảnh 2.

Sau khi trải qua buổi phỏng vấn sơ bộ cùng ban giám khảo, Thanh Thủy thay bộ trang phục màu xanh nổi bật. Thời điểm đó, trả lời Tiền Phong, nàng hậu sinh năm 2002 nói cô không bị ban giám khảo làm khó. Giám khảo chỉ ấn tượng với chiều cao 1,75 m của cô gái đến từ Đà Nẵng.

Mặt mộc của tân Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy - Ảnh 3.

Tân hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy nổi bật khi đứng cạnh 25 người đẹp thuộc vòng sơ khảo phía Nam của Hoa hậu Việt Nam.

Mặt mộc của tân Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy - Ảnh 4.

Sau khi vào chung khảo Hoa hậu Việt Nam, Thanh Thủy để lại ấn tượng là cô gái luôn tươi cười, mang lại năng lượng tích cực. Trong các buổi tập, nàng hậu đến từ Đà Nẵng luôn tạo dấu ấn là thí sinh chỉn chu, cầu tiến và tiến bộ từng ngày.

Mặt mộc của tân Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy - Ảnh 5.

Vóc dáng thon gọn và nụ cười tươi của Hoa hậu Thanh Thủy trong một buổi tập của Hoa hậu Việt Nam 2022.

Mặt mộc của tân Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy - Ảnh 6.

Tân Hoa hậu Thanh Thủy và các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 trong buổi tập cho phần thi áo dài, chuẩn bị cho đêm chung khảo. Khi đứng cùng các người đẹp khác, nàng hậu đến từ Đà Nẵng luôn ấn tượng với chiều cao nổi bật, đôi chân dài.

Mặt mộc của tân Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy - Ảnh 7.

Thân hình đồng hồ cát của Thanh Thủy trong phần thi bikini ở đêm chung khảo Hoa hậu Việt Nam. Với chiều cao 1,75 m cùng số đo ba vòng 80-63-94, đôi chân vài và khả năng làm chủ sân khấu, cô dần trở thành cái tên nổi bật, tỏa sáng ở các vòng thi sau.

Mặt mộc của tân Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy - Ảnh 8.

Thanh Thủy luôn thể hiện sự thân thiện, dễ mến mỗi khi bắt gặp ống kính phóng viên.

Mặt mộc của tân Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy - Ảnh 9.

Cận cảnh gương mặt khả ái, ít son phấn của đương kim Hoa hậu Việt Nam Huỳnh Thị Thanh Thủy.

Mặt mộc của tân Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy - Ảnh 10.

Khi không diện đầm dạ hội, bikini, Thanh Thủy thường xuất hiện với những bộ trang phục nhẹ nhàng, đơn giản. Khi đến với Mái ấm Chúc Từ, hoa hậu xuất hiện với bộ sơ mi giản dị.

Mặt mộc của tân Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy - Ảnh 11.

Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy tại buổi giao lưu cùng các bác sĩ Bệnh viện Dã chiến cấp II số 5, tham gia gìn giữ hòa bình của Liên Hợp Quốc. Ấn tượng về Thanh Thủy là cô luôn nở nụ cười tươi, tự tin với gương mặt trong mọi hoàn cảnh.

Mặt mộc của tân Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy - Ảnh 12.

Trong cuộc phỏng vấn của Tiền Phong, Thanh Thủy cho biết cô luôn muốn thể hiện năng lượng tích cực đến với công chúng. Theo tân hoa hậu, sự thân thiện kết nối giữa người với người, lan tỏa được nhiều điều đáng quý trong cuộc sống.

Mặt mộc của tân Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy - Ảnh 13.

Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy trong họp báo công bố vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022. Tại buổi họp báo, Thanh Thủy trả lời Tiền Phong rằng cô rất hồi hộp trong lần đầu ra mắt truyền thông. Là một trong những thí sinh có chiều cao, sắc vóc nổi bật nhất cuộc thi, người đẹp không tránh khỏi sự hồi hộp.

Mặt mộc của tân Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy - Ảnh 14.

Sau khi cân nhắc, Huỳnh Thị Thanh Thủy nhận được giải Người đẹp Thể thao. Cô còn được đề cử Top 5 Người đẹp Nhân ái nhờ dự án Mái ấm Chúc Từ, Top 7 Người đẹp Truyền thông.

Mặt mộc của tân Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy - Ảnh 15.

Huỳnh Thị Thanh Thủy và hai người đẹp Hoàng Hương Giang, Ngọc Mai trong khoảnh khắc chờ đợi nhà báo Lê Xuân Sơn xướng tên ngôi vị cao nhất. Gương mặt lo lắng, hồi hộp hiện rõ trên gương mặt của các cô gái - những người nỗ lực hết mình suốt hai tháng qua.

Mặt mộc của tân Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy - Ảnh 16.

Chiến thắng cuối cùng thuộc về Huỳnh Thị Thanh Thủy. Cô gái đến từ Đà Nẵng là người đội vương miện Hùng ca chim Lạc, kế nhiệm Đỗ Thị Hà tiếp nối sứ mệnh lan tỏa cộng đồng với tư cách Hoa hậu Việt Nam. Chiến thắng của cô thuyết phục phần lớn số đông người hâm mộ sắc đẹp và khán giả khó tính.

Chia sẻ