Mất kiên nhẫn khi cho Leon và Lisa ăn dặm, Hà Hồ sắm ngay 2 bảo bối này khiến các con ngoan hơn

San San, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Món đồ này quả là không thể thiếu đối với các bé trong giai đoạn ăn dặm.

Leon và Lisa đã bắt đầu bước vào thời kỳ ăn dặm khoảng vài tháng nay. Nữ hoàng giải trí muốn áp dụng phương pháp cho các bé ăn dặm theo kiểu Nhật nên sau một thời gian tìm hiểu, cặp song sinh đang bắt đầu làm quen bằng việc ngồi ăn thô. Các món ăn Hà Hồ lựa chọn cho con là đồ ăn mềm, dễ cầm nắm như khoai lang hấp, cà rốt, hoa quả như táo, nho thái miếng nhỏ... 

Leon, Lisa đang được mẹ Hà áp dụng phương pháp ăn dặm tự chỉ huy.

Vì mới tập nên cả hai bé đều ăn không nhiều, bày bừa lung tung khiến nữ hoàng giải trí phải nhờ các mẹ bỉm: "Cả tuần nay các em tự ăn, tự trét nên chẳng được bao nhiêu, có mẹ nào có bí quyết làm sao để thật nhẫn nại khi cho con tự ăn không?". Thêm vào đó, Hà Hồ cũng than phiền vì ăn ít nên trông Leon dường như đã gầy đi nhiều. 

Hồ Ngọc Hà lo lắng chuyện ăn dặm của cặp song sinh.

Tuy vậy, sau một thời gian, có vẻ như mọi chuyện đã khả quan hơn chút. Mới đây, Hà Hồ khoe các con đã tự ăn vui vẻ khiến nữ ca sĩ mừng rơi nước mắt. Dù sau khi kết thúc bữa ăn là "bãi chiến trường" với đồ ăn bày la liệt khắp nơi nhưng với độ tuổi này thì hầu như bé nào cũng vậy. 

Hồ Ngọc Hà sắm ghế ăn dặm cho con

Bên cạnh đó, nhiều người để ý Hà Hồ mới sắm cho cặp song sinh hai chiếc ghế ăn dặm mới, màu xanh da trời cho cậu ấm Leon và màu hồng xinh xắn cho công chúa Lisa. Hoá ra gần đây, đồ vật này đã giúp mẹ Hà rất nhiều trong việc cho hai con ăn uống. Việc rèn các bé tự lập và ngồi ăn nghiêm chỉnh là điều quan trọng và cần thiết để tạo lập các thói quen về sau. Vì thế đây có thể được coi là món đồ không thể thiếu với các bé trong giai đoạn này. 

Chiếc ghế nữ hoàng giải trí chọn cho 2 con có thiết kế khá lạ mắt. Ghế màu hồng của Lisa có tên là Ghế ăn dặm Evenflo Peanut Switchup 3-in-1 Misty Rose, còn của Leon là Ghế ăn dặm Evenflo Peanut Switchup 3-in-1 Deep Ocean. Sản phẩm đến từ thương hiệu Evenflo hàng đầu tại Mỹ về đồ dùng trẻ em. Với thiết kế sang trọng, tinh tế, mềm mịn tạo cho bé sự thoải mái nhất khi ăn. Thiết kế an toàn tuyệt đối cho bé và cách sử dụng rất dễ dàng. 

Sản phẩm có giá là 2.490.000 đồng/chiếc. Như vậy nữ hoàng giải trí đã bỏ ra gần 5.000.000 đồng để sắm hai chiếc ghế ăn dặm này cho các con. Vì chiếc ghế này sẽ theo các bé suốt thời kỳ ăn dặm và cả sau này nên việc nữ hoàng giải trí sắm đồ xịn sò cũng là điều dễ hiểu. 

Hai "bảo bối" Hà Hồ lựa chọn cho các bé. 

Mất kiên nhẫn khi cho Leon và Lisa ăn dặm, Hà Hồ sắm ngay 2 bảo bối này khiến các con ngoan hơn  - Ảnh 5.

Mất kiên nhẫn khi cho Leon và Lisa ăn dặm, Hà Hồ sắm ngay 2 bảo bối này khiến các con ngoan hơn  - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm