Phạm Hương khoe khoảnh khắc ngọt ngào của 2 con trai, bé Apollo diện đồ hàng hiệu nhưng rẻ bất ngờ

Hai cậu bé Max và Apollo siêu đáng yêu khiến các fan tan chảy.

Sau khoảng thời gian dài úp mở và chỉ chia sẻ hình ảnh từ đằng sau hoặc góc nghiêng của con trai thứ 2, mới đây Phạm Hương đã chính thức công khai gương mặt bé Apollo. Cậu bé sở hữu vầng trán cao, hai chiếc má bầu bĩnh siêu dễ thương, giống anh cả Max khiến dân tình xuýt xoa thích thú. Phạm Hương hào hứng thay lời con trai chào mọi người: "Xin chào... Mình tên là Apollo".

Đang trong thời gian ở cữ nên nàng hậu dành rất nhiều thời gian để chăm sóc và chơi đùa với hai con của mình. Anh cả Max trông khá chững chạc, người lớn và yêu thương em bé. Mới đây, Phạm Hương chia sẻ khoảnh khắc hai anh em đang tâm sự với nhau, vì quá ngọt ngào và dễ thương nên Phạm Hương lập tức chụp hình lại và chia sẻ với các fan hâm mộ.  

Phạm Hương khoe khoảnh khắc ngọt ngào của 2 con trai, bé Apollo diện đồ hàng hiệu nhưng rẻ bất ngờ - Ảnh 1.

Ban đầu thì ngồi trò chuyện với em.

Phạm Hương khoe khoảnh khắc ngọt ngào của 2 con trai, bé Apollo diện đồ hàng hiệu nhưng rẻ bất ngờ - Ảnh 2.

Sau thì nằm cùng em luôn!

Cả hai con trai của Phạm Hương đều sở hữu diện mạo khôi ngô, thanh tú, nét nào ra nét đấy. Nàng hậu cũng được khen là giỏi giang và khéo léo khi chăm sóc các con rất chu đáo. Để có nhiều sữa cho con, bà mẹ 2 con đã rất chăm chỉ và cố gắng hút sữa ngày đêm, ăn uống đủ chất để dự trữ cả một tủ đông cho con trai của mình. 

Bên cạnh đó, nhiều người để ý đến bộ body mà cậu bé Apollo đang diện. Với màu sắc trắng xám đơn giản, họa tiết là những chú voi điểm xuyết, bộ body này phù hợp với các em bé sơ sinh dùng để mặc nhà hay đi chơi đều đẹp. Được biết từ nhỏ, cả Max và Apollo đều được mẹ sắm sửa quần áo hàng hiệu, bộ body này đến từ thương hiệu GAP, có tên là Unisex Sleep & Play One-Piece 2-Pack for Baby. 

Bộ body được thiết kế giúp mẹ không lo các bé bị hở bụng hay hở chân để bé thoải mái hoạt động cả ngày. Đặc biệt khi nằm điều hòa bé không bị lạnh mà vẫn cảm giác thoải mái với chất liệu 100% cotton mềm mại, co giãn. Bộ này được bán theo set 2 chiếc với giá là $16.00, tương đương khoảng 364.256 đồng. Như vậy, mỗi bộ chỉ có giá khoảng 180.000 đồng.

Phạm Hương khoe khoảnh khắc ngọt ngào của 2 con trai, bé Apollo diện đồ hàng hiệu nhưng rẻ bất ngờ - Ảnh 3.

Hiện tại, Phạm Hương rất chăm chỉ chia sẻ hình ảnh của các con, ai cũng gửi lời chúc đến nàng hậu và mong cô sẽ tiết lộ thật nhiều bí quyết cùng kinh nghiệm chăm con hay ho cho các mẹ bỉm sữa cùng học hỏi. 

Phạm Hương khoe khoảnh khắc ngọt ngào của 2 con trai, bé Apollo diện đồ hàng hiệu nhưng rẻ bất ngờ - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm