Màn xuống tóc đầy tiếc nuối của Seo Ye Ji trong "Điên Thì Có Sao" tập 7: Đến Bảo Thy còn tiếc đến độ không nói nên lời

Me,
Chia sẻ

Hành động mặc dù ẩn chứa ý nghĩa sâu xa nhưng thực tế lại để lại nhiều tiếc nuối cho công chúng.

Suốt từ đầu phim tới giờ, Seo Ye Ji luôn khiến người xem choáng ngợp trước nhan sắc sang chảnh đẹp đến rụng rời của mình. "Quái nữ" của Điên Thì Có Sao, dù tính cách có ngang ngược nhưng bù lại ngoại hình và phong cách thời trang của cô nàng không chê vào đâu được. Bên cạnh những bộ cánh đậm nét hoàng gia cổ điển, hay vóc dáng mảnh mai với vòng eo siêu thực, mái tóc được tạo kiểu cầu kỳ của Seo Ye Ji cũng là điểm sáng khiến người xem mê mẩn xuyên suốt các tập phim.

Màn xuống tóc đầy tiếc nuối của Seo Ye Ji trong "Điên Thì Có Sao" tập 7: Đến Bảo Thy còn tiếc đến độ không nói nên lời - Ảnh 1.

Mái tóc đen nháy dài thướt tha tô điểm cho nhan sắc ngọt ngào sang chảnh của Seo Ye Ji. Sở hữu gương mặt khá nhỏ, mái tóc dài giúp khuôn mặt của cô cân đối hơn so với tổng thể vóc dáng. Và cũng nhờ mái tóc dài tuyệt đẹp mà hình ảnh của "quái nữ" càng thêm ma mị, lôi cuốn. Với mỗi bộ váy Seo Ye Ji mặc, cô lại diện một kiểu tóc phù hợp, khi thì búi tóc cầu kỳ, khi lại tết lệch nhẹ nhàng và ngay cả khi để xõa tự nhiên cũng khiến người xem ngẩn ngơ ngắm nhìn.

Màn xuống tóc đầy tiếc nuối của Seo Ye Ji trong "Điên Thì Có Sao" tập 7: Đến Bảo Thy còn tiếc đến độ không nói nên lời - Ảnh 2.

Nhưng sang đến tập 7, vẻ ngoài của Seo Ye Ji có sự thay đổi bất ngờ. Cô nàng cắt phăng mái tóc dài thướt tha để chuyển sang kiểu tóc lob lửng lơ chạm vai. Hành động mặc dù ẩn chứa ý nghĩa sâu xa nhưng thực tế lại để lại nhiều tiếc nuối cho công chúng.

Màn xuống tóc đầy tiếc nuối của Seo Ye Ji trong "Điên Thì Có Sao" tập 7: Đến Bảo Thy còn tiếc đến độ không nói nên lời - Ảnh 3.

Giây phút mà Seo Ye Ji cầm kéo cắt đi mái tóc dài - một trong những khoảnh khắc ma mị và xúc động nhất phim.

Màn xuống tóc đầy tiếc nuối của Seo Ye Ji trong "Điên Thì Có Sao" tập 7: Đến Bảo Thy còn tiếc đến độ không nói nên lời - Ảnh 4.

Vĩnh biệt mái tóc dài thướt tha, Seo Ye Ji tạo nên một khởi đầu mới với mái tóc lob lửng lơ ngang vai. Dù chỉ là hành động cắt tóc đơn giản, nhưng lại ẩn chứa ý nghĩa vô cùng sâu xa đối với nữ nhà văn.

Màn xuống tóc đầy tiếc nuối của Seo Ye Ji trong "Điên Thì Có Sao" tập 7: Đến Bảo Thy còn tiếc đến độ không nói nên lời - Ảnh 5.

Mái tóc lửng để thẳng nhẹ nhàng tôn lên phần cổ cao mảnh mai và khuôn mặt nhỏ nhắn đẹp đến hoàn mĩ của Seo Ye Ji.

Vẫn biết ẩn sâu trong hành động cắt tóc thể hiện một ý nghĩa đặc biệt đối với nữ nhà văn, nhưng người xem không khỏi tiếc nuối về mái tóc dài thướt tha bóng mượt của Seo Ye Ji suốt 7 tập phim qua.

Màn xuống tóc đầy tiếc nuối của Seo Ye Ji trong "Điên Thì Có Sao" tập 7: Đến Bảo Thy còn tiếc đến độ không nói nên lời - Ảnh 6.

Khi để xõa thì tóc dài hay ngắn nhìn Seo Ye Ji vẫn rất sang chảnh, đáng yêu. Nhưng thực tế tóc ngắn khá khó tạo kiểu cầu kỳ, từ giờ chắc người xem ít được chiêm ngưỡng những kiểu tóc đậm nét quý tộc đến từ nữ nhà văn quái chiêu này.

Màn xuống tóc đầy tiếc nuối của Seo Ye Ji trong "Điên Thì Có Sao" tập 7: Đến Bảo Thy còn tiếc đến độ không nói nên lời - Ảnh 7.

Khi Seo Ye Ji buộc lên thì kiểu tóc ngắn lại "cụt lủn", độ dài lửng lơ của phần đuôi tóc khiến "chủ nhân" già dặn hơn đôi chút. So với mái tóc búi của những tập đầu thì kiểu tóc ngắn lỡ cỡ này kém sang hơn.

Không chỉ người anh trong phim tiếc nuối với mái tóc dài thướt tha của Seo Ye Ji mà cả Bảo Thy - fan cuồng của Điên Thì Có Sao cũng tiếc nuối đến độ không thốt nên lời.


Chia sẻ