Màn hái ổi thất bại toàn tập của cậu bé 19 tháng tuổi: Khi đi hết mình, khi về mất hình

Nhìn hình ảnh khắp người cậu bé lấm lem bùn đất đến khó nhận ra, mặt mũi thì ngơ ngác trong đoạn clip hài hước, trông đến tội nhưng chẳng ai có thể nhịn cười.

Có con nhỏ là cha mẹ lúc nào cũng phải để ý, quan sát con từng tí một bởi chỉ rời mắt khỏi bé một phút thôi là tai nạn có thể sẽ xảy ra ra bất cứ lúc nào. Thế nhưng, không thể phủ nhận rằng đôi lúc những tai nạn trớ trêu ở trẻ nhỏ lại đem đến tràng cười bất tận cho người lớn, như khi trẻ chẳng may ngã xuống ruộng, làm đổ gói bột mì lên người, ngã lọt thỏm vào thùng đồ chơi... Những lúc như này trông các bé vừa tội lại vừa buồn cười.

Mới đây một cậu bé khi được mẹ đưa về quê ngoại chơi cũng đã gặp tai nạn "trớ trêu" như vậy khi chẳng may bị ngã thẳng xuống ruộng do mải... hái ổi.

Vì mải hái ổi mà cậu bé này bị ngã xuống ruộng lấm lem hết cả người.

Người thì lấm lem, mặt mũi thì ngơ ngác trông đến tội.

Được biết cậu bé trong đoạn clip hài hước trên có tên là Đoàn Gia Huy, 19 tháng tuổi. Mẹ của bé, chị Lê Kim Huyền, 31 tuổi (sống ở Bình Dương) cho biết video trên được quay lại lúc cả nhà về quê ngoại chơi, bé Huy mải hái ổi quá nên ngã lọt thỏm xuống ruộng: "Lúc đấy mình cho bé về quê ngoại ở Tiền Giang chơi, 2 ba con đang hái ổi trước nhà ăn, bé loay hoay thế là lọt xuống ruộng. Nhìn con trông ngơ ngác mà vừa thương vừa buồn cười".

70841509_2432036866833083_8815892885867069440_n

Hình ảnh 2 ba con đang hái ổi trước khi bé Huy bị ngã lọt xuống ruộng.

Lúc chơi thì hết mình, lúc về mất hình không ai nhận ra.

Chị Huyền cũng cho biết thêm thường ngày bé Gia Huy khá nghịch ngợm nên những tai nạn như kiểu này thường xuyên xảy ra. Quả thật, khi nhìn những hình ảnh của bé Gia Huy, kỉ niệm tuổi thơ chợt ùa về trong tâm trí của nhiều người. Đó là khi được về quê chơi cùng ông bà, được hái quả, hái hoa trong vườn rồi không may bị những tai nạn "dở khóc dở cười". Những kỉ niệm trong veo, mát lành ấy thật khó lòng mà quên được.

Bên dưới bài đăng của bà mẹ trẻ này, nhiều người đã để lại những bình luận rằng:

- Mình cũng muốn được về quê.

- Cưng con quá đi thôi.

- Bé trông đáng yêu quá!

- Quê hương là chùm khế ngọt!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm