Mai Davika và cô em quốc dân IU lên đồ cả trăm triệu chỉ để ra sân bay trước show Gucci

Nếu như Mai Davika diện cả cây Gucci tới gần 200 triệu thì IU cũng chẳng hề kém cạnh, riêng chiếc áo khoác cũng đã cả trăm triệu rồi.

"Em gái quốc dân" IU và "ma nữ đẹp nhất Thái Lan" Mai Davika là 2 khách mời châu Á được nhà mốt Gucci ưu ái mời tới dự show tại Tuần lễ thời trang Milan. Mới chỉ dừng lại ở street style ra sân bay mà hai nhân vật đình đám này đã có màn lên đồ chặt chém ác liệt, ai nấy đều chọn cho mình set đồ giá tới cả trăm triệu đến từ nhà mốt lừng danh thế giới.

Ma nữ đẹp nhất Thái Lan diện nguyên cây Gucci đắt đỏ chuẩn bị lên đường sang Ý dự show Gucci tại Tuần lễ thời trang Milan. Khí chất thanh lịch, sang trọng của "quý cô nước Ý" toát lên từ Mai Davika, một set đồ không quá phá cách, nổi loạn nhưng ăn điểm tuyệt đối với vẻ ngoài tiểu thư đậm chất vintage nhẹ nhàng.

Nàng thơ của Sơn Tùng M-TP và cô em quốc dân IU lên đồ cả trăm triệu chỉ để ra sân bay trước thềm show Gucci - Ảnh 2.

Lên máy bay Mai Davika thay áo blouse bằng chiếc áo phông Gucci quen mặt.

Nàng thơ của Sơn Tùng M-TP và cô em quốc dân IU lên đồ cả trăm triệu chỉ để ra sân bay trước thềm show Gucci - Ảnh 3.

Set đồ của Mai Davika tất cả đều đến từ nhà mốt Gucci danh tiếng với nguyên bộ đầm vải tweed sang xịn trị giá khoảng 145 triệu đồng. Túi xách hình chữ nhật Gucci 1955 Horsebit trị giá 53 triệu đồng và đôi sneakers dáng vintage cổ điển.

Không thua gì Mai Davika, IU cũng ra dáng tiểu như nhà giàu khi diện thiết kế áo cape kẻ ô dễ thương nhẹ nhàng rất hợp với vẻ ngoài mong manh nhẹ nhàng của em gái quốc dân. 

Nhìn có vẻ đơn giản nhưng set đồ của IU ra sân bay tới Ý có giá trị chẳng thua gì "ma nữ Thái Lan". Trên tay cô nàng là chiếc túi Gucci Horsebit Small Top Handle Bag tầm hơn 60 triệu đồng...

Nàng thơ của Sơn Tùng M-TP và cô em quốc dân IU lên đồ cả trăm triệu chỉ để ra sân bay trước thềm show Gucci - Ảnh 5.

... thiết kế áo khoác kẻ dáng caper thuộc BST mới nhất của Gucci trị giá gần 100 triệu đồng. Tổng giá trị set đồ của IU trị giá đến hơn 200 triệu chứ không ít.

 

Chia sẻ
Đọc thêm