Mặc lại chiếc áo đụng hàng với Jennie, nhưng có ai ngờ Phượng Chanel "sửa sai" bằng pha khoe body bạo tay thế này

Ngoài những lần mặc bikini khoe dáng thì đây chính là lần nữ đại gia tuổi 40+ chơi lớn khiến dân tình được phen "mở mang tầm mắt".

Phong cách của Phượng Chanel đúng là lúc lên bổng, lúc lại xuống trầm chẳng ai có thể lường trước được. Nữ đại gia trung thành với phong cách rộng lùng bùng và không ít lần bị chê, thế nhưng khi sexy quên lối về Phượng Chanel lại khiến dân tình một phen bàng hoàng, choáng ngợp.

Mặc lại chiếc áo đụng hàng với Jennie, nhưng có ai ngờ Phượng Chanel "sửa sai" bằng pha khoe body bạo tay thế này - Ảnh 1.

Chiếc áo đụng hàng với Jennie - Black Pink, mà Phượng Chanel mặc thì bị chê lên chê xuống nào ngờ đúng mùng 2 Tết "tái sử dụng" lại mang đến một Phượng Chanel phiên bản hoàn toàn khác.

Không lôi thôi dát một "lố" đồ hiệu như lần trước, nữ đại gia tuổi 40+ tự tin khoe trọn vòng eo thon, bờ vai trần hay tấm lưng ong nuột nà khi diện đơn độc chiếc crop top đặc biệt này, và cao tay hơn cả cô còn mix cùng quần ống rộng chiết ly siêu tôn dáng.

Mặc lại chiếc áo đụng hàng với Jennie, nhưng có ai ngờ Phượng Chanel "sửa sai" bằng pha khoe body bạo tay thế này - Ảnh 2.

Thậm chí Phượng Chanel còn mix cùng đôi cao gót mũi nhọn màu hồng, không phải giày mũi vuông, không cả sneakers hay những đôi boots nặng nề... mà chọn đúng đôi mũi nhọn chuẩn chỉnh để mix cùng quần ống rộng đứng dáng.

Nhớ lại lần đầu tiên Phượng Chanel mặc chiếc áo này. Chiếc áo crop top thêu nơ của Chanel này không phải là một item dễ mặc. Tuy nhiên Phượng Chanel vẫn quyết định thử sức và nhận khá nhiều lời chê bai vì cách mix đồ sến sẩm. Cô lại tiếp tục tận dụng chiếc thắt lưng Chanel để thêm thắt cho set đồ vốn đã lôm côm của mình.

Mặc lại chiếc áo đụng hàng với Jennie, nhưng có ai ngờ Phượng Chanel "sửa sai" bằng pha khoe body bạo tay thế này - Ảnh 4.

Thấy rõ sự khác biệt một trời một vực trong hai lần Phượng Chanel mặc chiếc áo crop top khó nhằn này. Trái ngược dấu ấn về sự lung bùng, lạc điệu của lần đầu, set đồ ngày mùng 2 Tết của cô nhìn gợi cảm và ăn điểm hơn hẳn.

Mặc lại chiếc áo đụng hàng với Jennie, nhưng có ai ngờ Phượng Chanel "sửa sai" bằng pha khoe body bạo tay thế này - Ảnh 5.

Thậm chí Phượng Chanel còn bạo tay hơn cả Jennie - Black Pink, diện độc nhất một chiếc áo và mix với quần sexy là sexy hẳn, chứ không kéo hờ hững nửa vời như cách của Jennie.

Mặc lại chiếc áo đụng hàng với Jennie, nhưng có ai ngờ Phượng Chanel "sửa sai" bằng pha khoe body bạo tay thế này - Ảnh 6.

Đến Châu Bùi cũng mặc rất kín đáo cùng áo cardigan chứ không chơi lớn như Phượng Chanel. Đúng là phục sát đất sự táo bạo của nữ đại gia tuổi 40+ thật.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm