Mặc đẹp như Khả Ngân trong phim: Áo phông chỉ hơn 100k, áo blouse xinh xắn 225k diện trong thu này thì siêu xinh

Không ngờ những thiết kế áo phông của Khả Ngân diện trong phim đều có giá rất bình dân.

Mê mẩn những thiết kế váy áo điệu đà của Tuệ Nhi (Khả Ngân thể hiện) trong phim "11 Tháng 5 ngày", nay dàn áo phông cũng được bóc giá ngay lập tức. Đương nhiên tất cả đều đếu từ thương hiệu Việt có mức giá bình dân chỉ vài trăm ngàn, đủ để chị em "thấp thỏm" dõi theo ngay khi lên sóng.

Tất cả váy áo của Tuệ Nhi trong phim đều do một tay Khả Ngân chuẩn bị và lên kế hoạch cho từng tập phim. Vậy nên cứ mỗi tập phim được phát sóng, chị em không chỉ quan tâm đến nội dung mà còn tò mò xem hôm nay Tuệ Nhi diện gì.

Mặc đẹp như Khả Ngân trong phim: Áo phông chỉ hơn 100k, áo blouse xinh xắn hơn 200k diện trong thu này thì siêu xinh - Ảnh 2.

Gạt hết váy áo sang chảnh sang một bên, Tuệ Nhi diện áo phông trắng đơn giản cũng rất xinh. Cô nàng sơ vin gọn gàng áo cùng chân váy đen vừa hack chiều cao vừa giúp vóc dáng thon gọn hơn.

Thiết kế áo phông trắng mà Tuệ Nhi diện đến từ thương hiệu Méo Shop với 2 màu đen - trắng be có giá chỉ khoảng 100 - 200k, bạn có thể diện cùng chân váy như Nhi hay cùng quần jeans, quần vải đều rất hợp.

Nơi mua: Méo Shop

Mặc đẹp như Khả Ngân trong phim: Áo phông chỉ hơn 100k, áo blouse xinh xắn hơn 200k diện trong thu này thì siêu xinh - Ảnh 4.

Một thiết kế áo phông khác xuất hiện trong một tình huống "cười lăn cười bò" của Nhi và Đăng. Cô nàng đang thay đồ thì chàng từ đâu đạp cửa xông vào, thế là người xem được một trận cười sảng khoái.

Mặc đẹp như Khả Ngân trong phim: Áo phông chỉ hơn 100k, áo blouse xinh xắn hơn 200k diện trong thu này thì siêu xinh - Ảnh 5.

Áo phông trắng dáng rộng của Nhi đến từ thương hiệu Pull&Bear, đang được sale chỉ còn hơn 100k.

Mặc đẹp như Khả Ngân trong phim: Áo phông chỉ hơn 100k, áo blouse xinh xắn hơn 200k diện trong thu này thì siêu xinh - Ảnh 6.

Nếu để ý sẽ thấy, khi ở nhà Nhi rất hay diện váy suông thoải mái, năng động. Cô có 2 mẫu váy suông màu đen và màu be cho những ngày ở xóm trọ.

Mặc đẹp như Khả Ngân trong phim: Áo phông chỉ hơn 100k, áo blouse xinh xắn hơn 200k diện trong thu này thì siêu xinh - Ảnh 7.

Mặc đẹp như Khả Ngân trong phim: Áo phông chỉ hơn 100k, áo blouse xinh xắn hơn 200k diện trong thu này thì siêu xinh - Ảnh 8.

Thiết kế đầu tiên đến từ thương hiệu Ecne, váy suông có thêm đường xẻ ở chân, các nàng có thể diện ở nhà hay ra ngoài cafe cùng bạn bè đều rất hợp.

Nơi mua: Ecne

Mặc đẹp như Khả Ngân trong phim: Áo phông chỉ hơn 100k, áo blouse xinh xắn hơn 200k diện trong thu này thì siêu xinh - Ảnh 9.

Mặc đẹp như Khả Ngân trong phim: Áo phông chỉ hơn 100k, áo blouse xinh xắn hơn 200k diện trong thu này thì siêu xinh - Ảnh 10.

Thiết kế thứ 2 cũng có phom dáng tương tự nhưng màu đen và dài hơn đôi chút. Thiết kế đến từ thương hiệu The Witch hiện đang được sale 10%.

Nơi mua: The Witch

Mặc đẹp như Khả Ngân trong phim: Áo phông chỉ hơn 100k, áo blouse xinh xắn hơn 200k diện trong thu này thì siêu xinh - Ảnh 11.

Dù là áo sát nách xuyên thấu nhưng Nhi mặc rất kín đáo và tinh tế, cô nàng kết hợp cùng quần vải đen để có một set đồ công sở chỉn chu hiện đại.

Mặc đẹp như Khả Ngân trong phim: Áo phông chỉ hơn 100k, áo blouse xinh xắn hơn 200k diện trong thu này thì siêu xinh - Ảnh 12.

Ngay lập tức chiếc áo được chị em săn lùng, thiết kế đến từ thương hiệu Decos từng được Doãn Hải My - người yêu tin đồn của Văn Hậu quảng cáo. Thiết kế đang được sale tới 50%, từ 1,5 triệu còn hơn 700k.

Nơi mua: Decos

Mặc đẹp như Khả Ngân trong phim: Áo phông chỉ hơn 100k, áo blouse xinh xắn hơn 200k diện trong thu này thì siêu xinh - Ảnh 13.

Đương nhiên không thể không bóc giá những mẫu áo blouse cách điệu siêu xinh của Tuệ Nhi. Chiếc áo tay bồng màu trắng được Nhi diện cùng quần jeans ống rộng, đúng chuẩn style tiểu thư mà vẫn gọn gàng tinh tế để diện đi chơi lẫn đi làm.

Mặc đẹp như Khả Ngân trong phim: Áo phông chỉ hơn 100k, áo blouse xinh xắn hơn 200k diện trong thu này thì siêu xinh - Ảnh 14.

Thiết kế đến từ thương hiệu VEO'S, được bán với giá 490k.

Nơi mua: Shopee VEO'S

Mặc đẹp như Khả Ngân trong phim: Áo phông chỉ hơn 100k, áo blouse xinh xắn hơn 200k diện trong thu này thì siêu xinh - Ảnh 15.

Thêm một thiết kế áo blouse trắng của Nhi khiến chị em mê mẩn. Chẳng cần lên đồ cầu kỳ, Nhi chỉ diện cùng quần jeans là có ngay một set đồ cực xinh và sang chảnh cho mình.

Mặc đẹp như Khả Ngân trong phim: Áo phông chỉ hơn 100k, áo blouse xinh xắn hơn 200k diện trong thu này thì siêu xinh - Ảnh 16.

Méo Shop cũng có một thiết kế tương tự như áo của Nhi, hơn nữa đang được sale 50%, giá còn 225k quá hời cho một chiếc áo blouse xinh xắn. Thiết kế cổ xòe, tay dài dáng phồng rất hợp với thời tiết vào thu mát dịu, chị em tranh thủ deal sale rinh ngay còn kịp.

[Box We Buy] - AF Áo blouse tay bồng
Mặc đẹp như Khả Ngân trong phim: Áo phông chỉ hơn 100k, áo blouse xinh xắn 225k diện trong thu này thì siêu xinh - Ảnh 23.

 

Chia sẻ
Đọc thêm