Lý Nhã Kỳ lên đồ đơn giản vẫn gây trầm trồ với nhan sắc đẹp không góc chết, như tiểu thư trong tiểu thuyết tình cảm

Dù không ăn vận quá lộng lẫy cầu kỳ nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn ghi điểm với phong cách thanh lịch, cổ điển cùng với nhan sắc ngọt ngào khó rời mắt.

Nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ vốn nổi tiếng là người vô cùng coi trọng ngoại hình, luôn đầu tư chỉn chu mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Mới đây cô vừa tham dự một sự kiện tại Đà Lạt, thay vì phong cách cầu kỳ lộng lẫy mọi khi, lần này Lý Nhã Kỳ lại chuyển sang style đơn giản nhưng cũng không kém phần thanh lịch đẳng cấp, như tiểu thư bước ra từ tiểu thuyết tình cảm phương Tây.

Lý Nhã Kỳ lên đồ đơn giản vẫn gây trầm trồ với nhan sắc đẹp không góc chết, như tiểu thư trong tiểu thuyết tình cảm - Ảnh 1.

Dự sự kiện này, Lý Nhã Kỳ thay liền 2 mẫu áo, cả 2 đều là thiết kế tối giản mang nét thanh lịch, ngọt ngào.

Lý Nhã Kỳ lên đồ đơn giản vẫn gây trầm trồ với nhan sắc đẹp không góc chết, như tiểu thư trong tiểu thuyết tình cảm - Ảnh 2.

Đầu tiên Lý Nhã Kỳ diện cả "cây" trắng khi mix áo cổ lọ cùng quần jeans và áo khoác
vải tweed. Ăn vận đơn giản nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn mang đến hình ảnh thanh lịch, đẳng cấp khó rời mắt.

Lý Nhã Kỳ lên đồ đơn giản vẫn gây trầm trồ với nhan sắc đẹp không góc chết, như tiểu thư trong tiểu thuyết tình cảm - Ảnh 3.

Một điểm cộng xuất sắc của Lý Nhã Kỳ khi cô khéo dùng thêm mũ fedora cũng mang tông màu trắng tối giản, giúp bộ trang phục thêm phần cổ điển, trang nhã đồng thời nhan sắc cũng tăng thêm vài phần ngọt ngào, như tiểu thư bước ra từ tiểu thuyết tình cảm phương Tây.

Lý Nhã Kỳ lên đồ đơn giản vẫn gây trầm trồ với nhan sắc đẹp không góc chết, như tiểu thư trong tiểu thuyết tình cảm - Ảnh 4.

Về phần phụ kiện cô còn dùng thêm túi Louis Vuitton bằng nhựa trong và đi sandals cao gót mang tông màu nude giúp hack dáng, cơ thể trông cao ráo, mảnh mai đáng kể.

Lý Nhã Kỳ lên đồ đơn giản vẫn gây trầm trồ với nhan sắc đẹp không góc chết, như tiểu thư trong tiểu thuyết tình cảm - Ảnh 5.

Sau đó Lý Nhã Kỳ lại đổi sang mẫu áo khoác màu hồng nổi bật đính điểm những chi tiết thêu hoa ngọt ngào. Công bằng mà nói tông màu hồng này vốn không dễ diện và có thể làm xỉn da người mặc.

Lý Nhã Kỳ lên đồ đơn giản vẫn gây trầm trồ với nhan sắc đẹp không góc chết, như tiểu thư trong tiểu thuyết tình cảm - Ảnh 6.

Nhưng nhờ nước da trắng sáng, nhan sắc đẹp không góc chết mà Lý Nhã Kỳ có thể chinh phục thành công gam màu khó mặc này.

Một số hình ảnh khác tại sự kiện chứng tỏ nhan sắc đẹp không góc chết của Lý Nhã Kỳ.


Chia sẻ
Đọc thêm