Lùng Zara sale, các tín đồ nhanh tay mà dắt túi ngay mấy kinh nghiệm này đi nhé!

Zara thì đã sale rồi, vậy thì là một tín đồ mua sắm đặc biệt yêu thích Zara, bạn đã dắt túi được bao nhiêu, hiểu thế nào về các đợt sale của hãng?

Zara - thương hiệu thời trang bình dân được yêu thích nhất thế giới, đang trong khởi động đợt sale lớn nhất trong năm. Từ nước chủ nhà như Tây Ban Nha, đến các thị trường lớn như Nhật, Trung Quốc... và ngay cả Zara Việt Nam cũng đang áp dụng mức giá sale cực kỳ ưu đãi dành cho các tín đồ. Zara thì đã sale rồi, vậy thì là một tín đồ mua sắm đặc biệt yêu thích Zara, bạn đã dắt túi được bao nhiêu, hiểu thế nào về các đợt sale của hãng?

Lùng Zara sale, các tín đồ nhanh tay mà dắt túi ngay mấy kinh nghiệm này đi nhé! - Ảnh 1.

Thay vì phải chịu mức giá quá chênh lệch tại các cửa hàng phân phối tại Việt Nam, hoặc phụ thuộc vào các đầu mối đặt hàng nước ngoài, bạn hãy chủ động trong việc mua sắm của mình. Dù là mua sắm qua mạng hay đến trực tiếp cửa hàng của Zara thì hãy lưu ý những kinh nghiệm sau để không rơi vào cảnh "tiếc đứt ruột" khi món đồ bạn vừa mua lại giảm giá chỉ còn một nửa, chỉ sau khi bạn mua nó một vài ngày. 

Lùng Zara sale, các tín đồ nhanh tay mà dắt túi ngay mấy kinh nghiệm này đi nhé! - Ảnh 2.

Các đợt sale của Zara thường kéo dài bao lâu?

Các đợt giảm giá của Zara thường kéo dài tới 2 tháng, vì vậy, bạn không nhất thiết phải mua ngay khi đợt giảm giá bắt đầu, bởi lẽ, rất có thể mức giá sẽ còn giảm xuống một lần nữa vào cuối đợt giảm giá. Nếu bạn cảm thấy rằng món đồ mình muốn mua không quá "hot", hoặc số lượng còn nhiều, hãy kiên nhẫn chờ tới cuối mỗi đợt giảm giá.

Lùng Zara sale, các tín đồ nhanh tay mà dắt túi ngay mấy kinh nghiệm này đi nhé! - Ảnh 3.

Nếu giữa đợt giảm giá, bạn thấy món đồ mình đang săn đón bỗng dưng "biến mất" trên website, chưa chắc có nghĩa rằng món đồ đó đã hết hàng. Nhiều khả năng là Zara đã luân chuyển hàng hóa giữa các cửa hàng và website, tùy vào doanh số của từng sản phẩm. Nếu không còn thấy món đồ yêu thích trên website, hãy dành thời gian đến cửa hàng của Zara xem sao nhé.

Zara sale "ác liệt" nhất là khi nào?

Hai đợt giảm giá mạnh nhất của Zara diễn ra cách nhau nửa năm, và đây là dịp Zara xả toàn bộ các sản phẩm hàng tồn. Đợt giảm giá mùa Hè thường bắt đầu vào ngày thứ năm cuối cùng hoặc gần cuối của tháng 6, trong khi đợt giảm giá mùa Đông thường bắt đầu vào ngày 26 hoặc 27 tháng 12. Đối với website, các đợt giảm giá thường bắt đầu sớm hơn vài ngày so với tại các cửa hàng.

Lùng Zara sale, các tín đồ nhanh tay mà dắt túi ngay mấy kinh nghiệm này đi nhé! - Ảnh 4.

Zara ở đâu là đắt nhất?

Thường thì các cửa hàng của Zara tại châu Á có giá còn đắt hơn châu Âu, nguyên nhân là do thuế. Tuy nhiên, theo thống kê của Your Passport Please, một trang blog du lịch và phong cách sống khá nổi tiếng thì 3 quốc gia bán đồ Zara đắt nhất là Nhật Bản, Nga và Colombia. Trong đó, tính riêng tại Nhật, nhiều item được bán với mức giá đắt gấp đôi mức giá niêm yết tại Tây Ban Nha.

Zara ở đâu là rẻ nhất?

Tất nhiên là Tây Ban Nha, nơi đã "khai sinh" ra thương hiệu thời trang bình dân số 1 này. Giá cả của Zara tại đây rẻ từ 20-30% so với các nơi khác. Nhưng do đặc thù không có tuyến bay thẳng từ Tây Ban Nha về Việt Nam nên ít nơi nhận dịch vụ order từ Zara Tây Ban Nha.

Lùng Zara sale, các tín đồ nhanh tay mà dắt túi ngay mấy kinh nghiệm này đi nhé! - Ảnh 5.

Ví dụ cùng một thiết kế váy nhung dáng slipdress. Nếu như ở Tây Ban Nha có giá 30$ (khoảng 660 nghìn VNĐ), Mexico lại có giá là 37$ (814 nghìn VNĐ), ở Anh lại cao hơn chút 40$ (880 nghìn VNĐ) trong khi ở Mỹ cao nhất với giá 50$ (1.1 triệu VNĐ). Như vậy so Tây Ban Nha với Mỹ giá của chiếc váy đã chênh gần gấp đôi.

Lùng Zara sale, các tín đồ nhanh tay mà dắt túi ngay mấy kinh nghiệm này đi nhé! - Ảnh 6.

Một thiết kế áo blouse cách điệu cũng được bán với giá khá chênh lệch tai Tây Ban Nha, Mexico, Anh, Mỹ và Nhật. Ở Tây Ban Nha chiếc áo được bán với giá 29$ (khoảng 638 nghìn VNĐ) thì ở Nhật lại tăng gần gấp đôi: 49$ (khoảng hơn 1 triệu VNĐ).

Với Zara Việt Nam, nhìn chung giá cả cũng sấp xỉ Tây Ban Nha, so với các nước châu Á lân cận thì giá của Zara Việt Nam hợp lý hơn bởi mức giá cần sát với nước chủ nhà nên các tín đồ mua sắm Việt có thể yên tâm khi mua sắm tại online hay đến trực tiếp cửa hàng của Zara Việt Nam trong thời gian sale này.

Lùng Zara sale, các tín đồ nhanh tay mà dắt túi ngay mấy kinh nghiệm này đi nhé! - Ảnh 7.


Chia sẻ
Đọc thêm