Loạt minh chứng cho thấy, chỉ cần bọc răng sứ thôi là nhan sắc đã lên tầm cao mới rồi

Mai Ami, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Chưa nói đến các phương pháp thẩm mỹ chuyên sâu hay phức tạp, dường như các người đẹp Việt chỉ cần chỉnh răng là đã có thể cứu cả khuôn mặt.

Không thể phủ nhận phái đẹp Việt ngày càng coi trọng vẻ đẹp của hàm răng. Đặc biệt là trong showbiz Việt, không khó để kể tên những người đẹp đã nhờ cậy các phương pháp thẩm mỹ răng để cải thiện tình trạng khấp khểnh, hô không đều của mình. Thậm chí đến thời điểm hiện tại, hầu như ai bước chân vào showbiz cũng chỉnh răng, không kể "lính cũ" hay "lính mới".

Vài năm trước đây, khi xu hướng làm đẹp của phái đẹp Việt chưa chú trọng về răng thì các người đẹp vẫn "khởi nghiệp" với một hàm răng tự nhiên không đều, hiếm lắm mới có người có hàm răng đẹp nhưng vẫn hơi ố vàng, thì hiện nay không một người đẹp nào mới bước chân vào showbiz mà không chỉnh răng cả. Không làm ít thì nhiều, họ vẫn tác động để răng của mình đều và trắng sáng hơn. Chưa nói đến các phương pháp thẩm mỹ chuyên sâu hay phức tạp, dường như các người đẹp Việt chỉ cần chỉnh răng là đã có thể cứu cả khuôn mặt.

Cùng điểm qua một vài nhân vật mới gia nhập showbiz và chỉnh răng để nổi bật nhan sắc của mình:

Loạt minh chứng cho thấy, chỉ cần bọc răng sứ thôi là nhan sắc đã lên tầm cao mới rồi - Ảnh 1.

Nụ cười rạng rỡ, tỏa nắng và tự tin, khác biệt một trời một vực với hình ảnh hàm răng khấp khểnh, xỉn màu ngày trước của Thanh Bi. Thanh Bi sau khi làm răng sứ sở hữu nụ cười ngọt ngào, duyên dáng, đốn tim người đối diện.

Loạt minh chứng cho thấy, chỉ cần bọc răng sứ thôi là nhan sắc đã lên tầm cao mới rồi - Ảnh 2.

Khánh Linh The Face 2017 cũng công khai thừa nhận chuyện mình từng chỉnh răng. Cô chọn phương pháp niềng răng và làm trắng để hàm răng của mình đều hơn. Khánh Linh trước đây sở hữu hàm răng khấp khểnh tuy chiếc răng khểnh giúp nụ cười của cô đáng yêu nhưng lại kém sang. Ngay khi chỉnh lại răng, gương mặt cùng nụ cười của cô thanh thoát tươi tắn và rạng rỡ hơn rất nhiều.

Loạt minh chứng cho thấy, chỉ cần bọc răng sứ thôi là nhan sắc đã lên tầm cao mới rồi - Ảnh 3.

Thiên Nga The Face 2017 cũng vướng nhiều nghi án thẩm mỹ, trong đó có làm răng. Hàm răng trắng sáng đều như hiện tại chắc chắn là đã từng trải qua quá trình chỉnh sửa mới có được.

Loạt minh chứng cho thấy, chỉ cần bọc răng sứ thôi là nhan sắc đã lên tầm cao mới rồi - Ảnh 4.

An Nguy của trước đây có một hàm răng thỏ khấp khểnh không đều nhau, chính bộ hàm này đã tạo nên nhiều nét khác biệt và các tính cho phong cách và vẻ ngoài của cô nàng. Nhưng thực sự mà nói sau khi chỉnh lại răng, với hàm răng trắng và đều tăm tắp (ảnh phải) trông nụ cười của An Nguy rạng rỡ và tươi rói hơn hẳn.

Rồi đến cả những người đẹp vướng khá nhiều nghi án thẩm mỹ, cũng chọn cách hoàn thiện nhan sắc bằng phương pháp thẩm mỹ răng:

Loạt minh chứng cho thấy, chỉ cần bọc răng sứ thôi là nhan sắc đã lên tầm cao mới rồi - Ảnh 5.

Lê Hà sau The Face mùa 1 được mệnh danh là mỹ nhân có nụ cười vạn người mê. Và đương nhiên để có được khuôn miệng cao sang như vậy, người đẹp cũng qua quá trình thẩm mỹ răng. Trước đây cô sở hữu hàm răng khấp khểnh, hơi ngả vàng chứ không trắng sáng như hiện tại.

Loạt minh chứng cho thấy, chỉ cần bọc răng sứ thôi là nhan sắc đã lên tầm cao mới rồi - Ảnh 6.

Hạ Vy cũng là một trường hợp tương tự. Mỹ nhân vạn người mê những ngày chưa bước chân vào showbiz đâu có hàm răng trắng đều tăm tắp như hiện tại. Răng cô hơi hô và quặp, răng ngắn và ngả màu vàng. Thẩm mỹ răng một cái là mọi chuyện khác hẳn. Nụ cười của Hạ Vy thực sự sang trọng, rạng rỡ và hút ánh nhìn.

Loạt minh chứng cho thấy, chỉ cần bọc răng sứ thôi là nhan sắc đã lên tầm cao mới rồi - Ảnh 7.

Trường hợp của Bảo Thy mới là lột xác thực sự. Nữ ca sĩ từng lộ ảnh quá khứ răng khấp khểnh khiến người hâm mộ không thể tin vào mắt mình. Hàm răng khấp khểnh "chiếc cụp chiếc xòe" thế nhưng sau quá trình làm lại răng, hàm răng của Bảo Thy trắng sáng và đẹp đến bất ngờ. Cô tự tin với nụ cười tươi rạng rỡ của mình.

Loạt minh chứng cho thấy, chỉ cần bọc răng sứ thôi là nhan sắc đã lên tầm cao mới rồi - Ảnh 8.

Răng của Kỳ Hân cũng chẳng khá hơn Bảo Thy là mấy. Hàm răng ngả vàng, khấp khểnh. Chính hàm răng kém duyên này đã khiến gương mặt của cô trông hơi quê. Chưa nói đến việc Kỳ Hân thẩm mỹ khá nhiều trên gương mặt nhưng không thể phủ nhận một điều khi làm mới hàm răng, nụ cười của Kỳ Hân khác hẳn.

Hay những người đẹp với vị thế vững chắc trong lòng người hâm mộ, những ngày đầu mới bước chân vào showbiz thì răng khấp khểnh, thưa, không đều còn hiện tại đã đều tăm tắp, trắng sáng, rạng rỡ hơn hẳn:

Loạt minh chứng cho thấy, chỉ cần bọc răng sứ thôi là nhan sắc đã lên tầm cao mới rồi - Ảnh 9.

Riêng về hàm răng, giờ đây, Ngọc Trinh đã không còn khuyết điểm cười hở lợi và ố vàng trên răng như trước. Vì vậy, khi xuất hiện trước ống kính, cô luôn tự tin nở nụ cười rạng rỡ. Chính nụ cười và gương mặt thánh thiện đã làm sáng hình ảnh của cô lên rất nhiều.

Loạt minh chứng cho thấy, chỉ cần bọc răng sứ thôi là nhan sắc đã lên tầm cao mới rồi - Ảnh 10.

Hồi còn trẻ con, Angela Phương Trinh cũng có hàm răng không đều. Nhưng hiện tại thì khác, răng cô đã được chỉnh lại đều và trắng sáng hơn. Cô chỉnh lại phần răng nanh chứ không bọc sứ nguyên hàm như nhiều người đẹp, nên hàm răng của Angela Phương Trinh trông vẫn rất tự nhiên.

Loạt minh chứng cho thấy, chỉ cần bọc răng sứ thôi là nhan sắc đã lên tầm cao mới rồi - Ảnh 11.

So sánh hai hình ảnh quá khứ và hiện tại của Hà Hồ dễ dàng nhận thấy hàm răng được thay mới hoàn toàn. Không còn ngắn, thưa và ngả vàng như trước, hàm răng của người đẹp đều hơn, trắng sáng hơn, cùng với khuôn miệng rộng cao sang, mỗi khi cười gương mặt của Hà Hồ rạng rỡ và có hồn hơn trước rất nhiều.

Loạt minh chứng cho thấy, chỉ cần bọc răng sứ thôi là nhan sắc đã lên tầm cao mới rồi - Ảnh 12.

Minh Tú có biệt danh răng thỏ bởi hai chiếc răng cửa to và dài. Khi chỉnh lại răng người đẹp vẫn giữ nguyên phần răng thỏ đáng yêu này, cô chỉ chỉnh lại để nụ cười bớt hở lợi và hàm răng đều hơn chút.

Loạt minh chứng cho thấy, chỉ cần bọc răng sứ thôi là nhan sắc đã lên tầm cao mới rồi - Ảnh 13.

Minh Hằng có nhược điểm là hai chiếc răng cửa khá thưa nhau, cô nàng cũng quyết định chỉnh lại răng để nụ cười thêm tự tin và rạng rỡ hơn trước.

Loạt minh chứng cho thấy, chỉ cần bọc răng sứ thôi là nhan sắc đã lên tầm cao mới rồi - Ảnh 14.

Hàm răng khấp khểnh với chiếc răng khểnh khá duyên chính là thương hiệu của Hồng Nhung, hàm răng tuy có duyên nhưng lại khiến nụ cười của cô kém sang trọng và quý phái. Khi chỉnh lại răng, với hàm răng trắng và đều hơn thì nụ cười cùng khuôn mặt của nữ diva không chỉ giữ nguyên nét tươi rói mà còn cao sang hơn hẳn.

Ngay cả đến các bông Hậu cũng không nằm ngoài công cuộc cải thiện hàm răng với phương pháp chỉnh răng như niềng, bọc răng sứ chẳng hạn:

Loạt minh chứng cho thấy, chỉ cần bọc răng sứ thôi là nhan sắc đã lên tầm cao mới rồi - Ảnh 15.

Á hậu Huyến My sở hữu nụ cười răng khểnh rất duyên, nhưng răng cô lại hơi khấp khểnh. Khắc phục nhược điểm này, và để nụ cười sang trọng quý phái hơn, Huyền My đã bỏ đi chiếc răng khểnh và chỉnh lại toàn bộ răng để cả hàm đều nhau hơn.

Loạt minh chứng cho thấy, chỉ cần bọc răng sứ thôi là nhan sắc đã lên tầm cao mới rồi - Ảnh 16.

Sự thay đổi từ việc chỉnh sửa hàm răng đã giúp Mai Phương Thúy hoàn thiện nhan sắc hơn từng ngày, xứng tầm với ngôi vị Hoa hậu của mình. Hiện nay, hàm răng của cô đã được điều chỉnh đều đặn và trắng sáng tự nhiên, cô đã có thể tự tin nở nụ cười thân thiện khi xuất hiện trước ống kính mà không còn phải e ngại như trước nữa.

Loạt minh chứng cho thấy, chỉ cần bọc răng sứ thôi là nhan sắc đã lên tầm cao mới rồi - Ảnh 17.

Răng khấp khểnh ngày nào nay đã đều tăm tắp và sáng bóng, thẳng hàng. Nó chính là điểm nhấn khiến khuôn mặt Hoa hậu Ngọc Hân rạng rỡ, tươi tắn.

Chia sẻ
Đọc thêm