Răng trắng sáng bật tông chỉ nhờ bánh mì, chuyện như đùa lại có thật

Newben, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Trong thời gian tẩy răng, không nên uống nước có ga, trà, cà phê, thức ăn, nước uống có cồn vì nó sẽ làm chậm quá trình trắng răng và đôi khi mang đến tác dụng ngược.

Điều giúp bạn gây ấn tượng với người đối diện đó chính là nụ cười. Một nụ cười tươi tắn cùng với hàm răng trắng sáng chắc chắn sẽ giúp bạn làm tan chảy trái tim của biết bao người. Nhưng dường như những cảnh này chỉ có trong phim quảng cáo kem đánh răng mà thôi. Dù cho bạn đã cố gắng như thế nào đi nữa thì răng vẫn không thể trắng như vậy được.

Nhưng bạn có biết than hoạt tính không? Nó có tác dụng giải độc, đồng thời còn có thể tẩy trắng răng nữa. Nhưng khoan vội đi mua, tốn kém lắm, bạn chỉ cần lấy 1 lát bánh mì sandwich ra thôi. Ngạc nhiên quá phải không? Hãy xem hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé.

Bước 1: Nướng bánh mì cho đến khi vỏ bánh cháy đen. Cạo lớp cháy đó ra một cái bát, cất phần bánh mì còn lại để dùng cho lần sau.

Răng trắng sáng đến chói mắt chỉ nhờ bánh mì, chuyện như đùa lại có thật - Ảnh 1.

(Ảnh: Internet)

Bước 2: Trộn phần bánh mì cháy đen với kem đánh răng, dùng đến đâu, trộn đến đó. Dùng bàn chải thoa hỗn hợp lên răng và đánh như bình thường, trong khoảng 5 đến 10 phút.

Bước 3: Súc miệng thật sạch để loại bỏ cặn đen

Răng trắng sáng đến chói mắt chỉ nhờ bánh mì, chuyện như đùa lại có thật - Ảnh 2.

(Ảnh: Internet)

Cách này quá đơn giản phải không. Mỗi tuần 2 lần, bạn nên kiên trì thực hiện 3 bước này để sở hữu hàm răng trắng sáng. Bánh mì cháy đen tạo thành carbon, có tác dụng tương tự than hoạt tính, giúp răng trắng lên sau vài lần thực hiện, những mảng bám cũng sẽ bị loại bỏ, ngăn ngừa ố vàng.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng bạn cần phải chăm chỉ đánh răng ngày 2 lần. Trong thời gian tẩy răng, không nên uống nước có ga, trà, cà phê, thức ăn, nước uống có cồn vì nó sẽ làm chậm quá trình trắng răng và đôi khi mang đến tác dụng ngược.

(Nguồn: myilifestyle)

Chia sẻ
Đọc thêm