Lỡ chân đạp em đau điếng người, bé trai có màn dỗ ngọt “3 phần chiều chuộng 7 phần sợ sệt” khiến người xem không nhịn được cười

Thôi thì tình anh em vẫn cứ là bền lâu!

Có một sự thật là trong gia đình có nhiều anh chị em thì việc cãi cọ, xảy ra mâu thuẫn là điều không thể tránh khỏi. Thậm chí có nhà cứ 5 phút lại chí choé, đánh nhau 1 lần khiến bố mẹ nhức đầu, không biết làm sao để xử lý. Thế nhưng xem đoạn clip sau thì ai nấy khẳng định phụ huynh của hai anh em này đã giáo dục các con khá chuẩn chỉnh. 

Sự tình là cậu anh đang chơi món đồ của mình thì cô em gái có vẻ như muốn đòi chơi nó. Vì không đồng ý nên cậu bé lỡ chân đạp một phát vào người em đau điếng. Ngay lập tức do đau đớn, cô bé òa khóc nức nở. Thông thường, trong tình huống này, những người anh trai sẽ mặc kệ hoặc là đợi bố mẹ giải quyết, thế nhưng cậu bé trong video dưới đây lại hoàn toàn khác. 

Anh trai dỗ em gái siêu tình cảm

Bé trai nhanh chóng ôm lấy em, tìm mọi cách dỗ dành. Nào là ôm, vỗ lưng, xoa đầu... Thấy em vẫn chưa nín, anh còn đưa luôn đồ chơi của mình cho em. Sau một hồi ra sức dỗ dành thì cuối cùng bé gái mới ngưng khóc. Nhìn biểu cảm của người anh đúng kiểu "3 phần chiều chuộng 7 phần sợ sệt" khiến ai nấy ôm bụng cười. 

"Chắc chắn là rất yêu thương em rồi, ấm áp thế kia cơ mà", "trông có vẻ như đang sợ mẹ mắng nên phải dỗ ngay ý mọi người ạ", "đây của em hết, nín đi cho anh nhờ cái", "khổ thân tôi rồi, em tôi khóc quá mọi người ơi, không dỗ nhanh mẹ xem camera mắng chết", "dù gì thì cũng đáng yêu lắm 2 em bé ạ"... cư dân mạng bình luận. 

àdsfdsef - Ảnh 2.

Thương lắm rồi, nín thôi!

Hóa ra cảm giác có anh trai yêu thương là như thế này. Cậu bé dù còn nhỏ tuổi nhưng đã rất ra dáng anh cả rồi!

https://afamily.vn/lo-chan-dap-em-dau-dieng-nguoi-be-trai-co-man-do-ngot-3-phan-chieu-chuong-7-phan-so-set-khien-nguoi-xem-khong-nhin-duoc-cuoi-20220413163253876.chn
Chia sẻ
Đọc thêm