Lily Chen: Với tôi 7 - 8 chiếc Hermès vẫn chưa là gì, tâm trạng không tốt thì mua một chiếc túi

Mai Ami, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Lily Chen từng gây bão với màn khoe cả dàn túi Hermès, nhưng cô vẫn muốn sở hữu càng nhiều càng tốt.

Không phải mỗi drama bị hành hung mấy ngày qua mà công chúng quan tâm tới Lily Chen, mà cô từ lâu cũng là một nhan sắc nổi bật tại Vbiz với cuộc sống xa hoa sang chảnh và những lần dát đồ hiệu khiến dân tình choáng ngợp. Gần đây nhất là màn khoe list túi Hermès trị giá bằng cả gia tài của Lily Chen đến các nhân vật lẫy lừng nhất nhiều khi cũng phải nhường bước.

Lily Chen - Ảnh 1.

Đếm qua cũng tới gần chục chiếc túi mà chiếc nào chiếc nấy nghe đến giá thôi cũng giật mình thon thót như: Hermès Kelly Gold B25 trị giá 670 triệu, Hermès Birkin Lizard Ombre trị giá 2 tỷ, Hermès Noir Matte Crocodile 2,2 tỷ, Hermès Shiny Red Kelly Pochette 1,8 tỷ, Hermès Shiny Ambre Crocodile 3 tỷ, Hermès Benton Matte Crocodile 3 tỷ. Đến đây đã đủ "toát mồ hôi hột" huống chi nghe đến con số 12,7 tỷ cho 7 chiếc túi Hermès của Lily Chen.

Lily Chen đầu tư bao nhiêu tiền để mua sắm hàng hiệu cho mình?

Với tôi hàng hiệu như những món đồ thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày không thể thiếu. Vì thế, tôi không tính số tiền đầu tư để mua hàng hiệu. Cuộc sống của tôi cũng nhiều áp lực, niềm vui, nỗi buồn… bất kể trong những dịp nào tâm trạng không bình thường, thì việc mua sắm như cách kéo mood nhanh chóng nhất của tôi. Có người được ăn ngon là hạnh phúc, nhưng cách đó “béo” quá, nên tôi chọn mua sắm.

Lily Chen - Ảnh 2.

Phong cách mua và dùng đồ hiệu của Lily Chen như thế nào? Bạn có sở thích, quan tâm gì đặc biệt khi chọn đồ hiệu cho mình không?

Đối với tôi, đồ hiệu cũng như những món đồ bình thường khác, mua về để phục vụ cho mình chứ không phải mình “phục vụ” lại chúng. Vì có thể số tiền bỏ ra mua khá nhiều nhưng nó cũng chỉ là món đồ về tinh thần giúp bản thân tự tin, xinh đẹp và quyến rũ hơn… Khi tinh thần vui vẻ, chúng ta sẽ có năng lượng tích cực, làm việc gì cũng phấn chấn và tạo ra giá trị mới về cả vật chất và tinh thần. Cuộc sống của tôi, tôi là trung tâm và những thứ xung quanh sẽ giúp tôi “tỏa sáng” nhất.

Lily Chen - Ảnh 3.

Trên tay của Lily Chen là túi Hermes Birkin Lizard Ombre có giá khoảng 2 tỷ đồng, chưa kể đồng hồ Richard Mille đến từ Thuỵ Sĩ có giá khoảng 9,2 tỷ đồng và hai chiếc nhẫn kim cương trong đó có một chiếc trị giá tới 11 tỷ đồng.

Tôi hướng tới phong cách gợi cảm và thanh lịch và sang trọng nhưng trẻ trung đúng độ tuổi. Tôi chỉ có một sở thích duy nhất về đồ hiệu đó là dùng túi Hermès dòng Birkin. Tôi mong muốn sở hữu càng nhiều túi Hemès Birkin càng tốt. 

Rất nhiều người vướng tin đồn dùng hàng fake, bạn có tự tin là một người sành sỏi về hàng hiệu, có khi nào bạn mua phải hàng fake chưa?

Tôi tự tin với những thứ tôi quan tâm. Khi tôi quan tâm đủ nhiều, tôi sẽ tìm hiểu thông tin kỹ càng về món đồ đó. Vì thế, may mắn, tôi chưa khi nào mua phải hàng fake. Công nghệ sản xuất túi hiệu fake ngày càng tinh vi với nhiều tiểu xảo. Từ túi giả, giấy tờ bảo hành tới hóa đơn đều có thể giả hết. Nhưng, túi hiệu là món hàng có giá trị cao vì thế những người buôn bán túi giả cũng có nguy cơ bị xử phạt nặng từ đền tiền tới ngồi tù.

Lily Chen từng khoe cả bill túi Hermès Himalayan Niloticus Crocodile Diamond Birkin trị giá 7 tỷ đồng, đây chính là dòng túi đắt nhất thế giới, thậm chí nhiều người có tiền cũng không mua được.

Hiện nay rất nhiều hãng như LV, Gucci, Chanel ... lên giá. Với tình hình giá cả như vậy bạn có định cắt giảm chi tiêu để mua sắm hàng hiệu không?

Những thiết kế họ tạo nên đều được đầu tư nhiều chất xám và công sức. Vì thế, dù tăng giá hay giảm giá, nếu có nhu cầu, tôi vẫn chi tiền để mua. Ngoài thỏa mãn nhu cầu mua sắm thì cách trả tiền đúng giá cũng là cách thể hiện sự trân trọng với chất xám mà họ bỏ ra. 

Lily Chen - Ảnh 4.

Năm 18 tuổi đã tích góp được 10 tỷ thì chiếc túi hiệu đầu tiên của Lily Chen là do bạn tự mua hay được tặng? Bạn có thể bật mí chiếc túi đắt giá nhất trong tủ đồ hiệu của mình không?  

Chiếc túi giá trị nhất mà tôi đang sở hữu là Hermès Himalayan Niloticus Crocodile Diamond da cá sấu bạch tạng trị giá 7 tỷ đồng. Vào một ngày đẹp trời, tôi được một “người hâm mộ” tặng.

Lily Chen - Ảnh 5.

Không chỉ mỗi túi Hermès Birkin, Lily Chen còn sở hữu một BST Himalayan từ các thương hiệu lừng danh khác.

Chiếc túi hiệu đầu tiên trong "sự nghiệp" của tôi mua bằng chính tiền của mình. Tôi thích tự thưởng bản thân sau những thành quả công việc mà mình làm được. Hoặc khi nào tâm trạng tôi không tốt, tôi cũng sẽ mua một chiếc túi, đó là cách giải tỏa, giảm stress hữu hiệu nhất đối với tôi.

Lily Chen - Ảnh 6.

Mới đây Lily Chen vừa sắm thêm chiếc Dior Lady Himalayan - dòng limited của nhà mốt Dior trên thế giới chỉ đếm trên đầu ngón tay. Tại showbiz Việt mới có Lệ Quyên sở hữu, và Lily Chen là người tiếp theo.

Lily Chen đập hộp chiếc túi Dior Himalayan.

Những người thật sự giàu và có sức ảnh hưởng ở Việt Nam giờ họ không còn khoe đồ hiệu nữa. Hà Anh Tuấn cũng từng nói giờ người ta khoe giúp nhau được những gì chứ khoe đồ hiệu là lỗi thời rồi, Lily thấy sao, Lily có nghĩ mình đang lỗi thời so với quan điểm này? 

Mỗi người một quan điểm sống, tôi không có quan tâm tới nhận xét của ai và không bị ảnh hưởng bởi ai. Tôi tin vào những gì mình làm là đúng. Bạn nói những người thực sự giàu và có sức ảnh hưởng ở Việt Nam không còn khoe đồ hiệu nữa. Nhưng tôi không biết tiêu chí để đánh giá một người thực sự giàu và có sức ảnh hưởng là như nào?

Lily Chen: "Với tôi 7 - 8 chiếc Hermès vẫn chưa là gì cả" - Ảnh 9.

Chiếc túi Hermès Noir Matte Crocodile có giá khoảng 2,2 tỷ được Lily Chen diện khi khoe khéo "xế sang" phía sau.

Tôi thì vừa không giàu vừa không có sức ảnh hưởng, tôi chỉ là một người trẻ đang nỗ lực xây dựng cuộc sống của riêng mình. Tôi vừa hay khoe đồ hiệu vừa hay khoe làm từ thiện, nếu theo định nghĩa trên thì tôi vừa lỗi thời vừa không lỗi thời. Cuộc sống thì luôn đơn giản nhưng mà chúng ta cứ làm nó phức tạp lên. 


Chia sẻ
Đọc thêm