Trước nghi án "đập mặt đi xây lại", Lily Chen khẳng định: Chỉ sửa mũi đúng 3 lần

Lily Chen khẳng định cô chỉ sửa vài điểm trên gương mặt để có nhan sắc hài hòa hơn.

Không chỉ xinh đẹp, giàu có, Lily Chen còn khiến công chúng mắt tròn mắt dẹt trước những màn khoe body nóng bỏng của mình. Không ít lần được ví von là "bản sao của Kendall Jenner" với phong cách trang điểm sắc sảo đậm nét phương Tây và gu thời trang sexy táo bạo, Lily Chen thường xuyên chiêu đãi công chúng những bộ ảnh nóng bỏng, quyến rũ không hề thua kém bất kỳ chân dài đình đám nào khác.

Sexy gợi cảm là thế, không thể ngờ rằng trước khi bước chân vào showbiz Lily Chen lại từng là cô nữ sinh dược đơn giản, bình dị. Một vài bức ảnh quá khứ của Lily Chen được lục lại khiến dân tình không thể tin vào mắt mình.

Cô nữ sinh Lily Chen ngày nào giờ đã lột xác thành mỹ nhân nóng bỏng của showbiz Việt.

Ngọc nữ Bolero thành "nữ hoàng dao kéo"  - Ảnh 3.

Sự thay đổi nhan sắc khiến dân tình không thể tin nổi đây là gương mặt của cùng một người. Và từ đây rất nhiều nghi án "Lily Chen đập mặt đi làm lại" được dấy lên.

Ngọc nữ Bolero thành "nữ hoàng dao kéo"  - Ảnh 4.

Nhan sắc của Lily Chen thay đổi hoàn toàn, dân tình càng tin chuyện thẩm mỹ hoàn toàn có khả năng.

Lily Chen khẳng định không "đập mặt đi xây lại", nhưng có sửa mũi, sửa mũi tới 3 lần trong 2 năm

Trước những thông tin đó, "ngọc nữ Bolero" phủ nhận chuyện "đập mặt xây lại". Nhưng cô chia sẻ bản thân có tác động dao kéo để cải thiện nhan sắc nhưng "sửa cả mặt" thì không. Cô đã sửa mũi và trong 2 năm sửa tới 3 lần mới được dáng mũi phù hợp và ưng ý.

Ngọc nữ Bolero thành "nữ hoàng dao kéo"  - Ảnh 5.

Mũi tự nhiên của Lily Chen có sống mũi cao nhưng phần đầu mũi hơi to, sau 3 lần chỉnh sửa cô đã có được dáng mũi như ý.

Lily Chen đã tốn khoảng thời gian 2 năm cho 3 lần sửa mũi. Chia sẻ về điều này, cô cho hay, sửa mũi không chỉ giúp khuôn mặt xinh đẹp hơn mà nó còn mang yếu tố phong thủy. Nhiều người cho rằng, mũi cao và thẳng thì công việc mới thuận buồm xuôi gió. Vì thế, cô đã sửa mũi tới 3 lần mới được như ý. Ngoài ra cô còn tiêm môi, làm răng sứ để có hàm răng đều và nụ cười rạng rỡ hơn. 

Ngọc nữ Bolero thành "nữ hoàng dao kéo"  - Ảnh 6.

Chỉnh sửa vòng 1 để theo đuổi phong cách sexy nóng bỏng

Không những thẩm mỹ trên gương mặt, Lily Chen tiết lộ thêm cô đã nâng ngực. Không chỉ là người của công chúng mà với phái đẹp nói chung, nhu cầu thẩm mỹ để có được vẻ đẹp hoàn hảo là nhu cầu thiết thực trong cuộc sống hiện đại.

Lily Chen cũng khẳng định: "Tôi ủng hộ việc làm đẹp bằng phương pháp thẩm mỹ và không ngại khi chia sẻ với mọi người. Tuy nhiên, chị em nên cân nhắc và lựa chọn những bệnh viện thẩm mỹ uy tín, bác sĩ tay nghề. Ngược lại, tôi cũng phản đối việc lạm dụng làm đẹp bằng phương pháp thẩm mỹ. Vì, khi đó, gương mặt biến dạng, trẻ đẹp nở rộ quá nhanh thì cũng nhanh chóng phai tàn, đó là hệ quả nghiêm trọng của lạm dụng thẩm mỹ".

Chia sẻ
Đọc thêm