Leon và Lisa nhà Hồ Ngọc Hà tranh nhau 1 quyển truyện, nội dung thế nào mà nhiều mẹ vừa nhìn liền khen hay?

Chắc hẳn là cặp song sinh đã rất thích quyển sách mẹ Hà đã mua cho đây mà!

Bên cạnh việc mua sắm quần áo, đồ dùng, đồ chơi đắt tiền... Hồ Ngọc Hà cũng rất chăm chỉ mua cho cặp song sinh những quyển sách và truyện hay để các con hình thành thói quen và có cơ hội tiếp xúc với sách, truyện từ sớm. Hiện tại Leon và Lisa đã hơn 9 tháng tuổi, mới đây hai bé cưng được mẹ Hà mua cho một quyển truyện mới.

Khỏi phải nói hai em bé cực thích thú và còn tranh nhau quyển truyện, hết ngắm nghía, giành giật rồi lại chơi đùa với nhau rất vui.

Truyện hay quá nên hai chị em tranh giành nhau luôn này.

Quyển truyện mà mẹ Hà mua cho hai con có tên là "Bear feels sad" (tạm dịch: Gấu con buồn bã) của tác giả Garry Fleming. Nội dung truyện kể về việc chú Gấu cảm thấy buồn nhưng chỉ cần được sà vào vòng tay của mẹ, được mẹ âu yếm là bạn Gấu sẽ quên hết mọi lo lắng, trở nên vui vẻ và yêu đời hơn. 

Cốt truyện đơn giản, nhẹ nhàng, giúp trẻ khám phá các cảm xúc và tính cách của bạn Gấu, từ đó hiểu thêm được nhiều điều về các cảm xúc hàng ngày của bản thân. Bởi vậy mà "Gấu con buồn bã" nhận được rất nhiều sự yêu thích của các mẹ bỉm sữa, và Hồ Ngọc Hà cũng vậy. Chắc hẳn là Leon và Lisa cũng rất thích nên mới tranh giành nhau đây mà.

Hình ảnh của cuốn truyện được thiết kế vô cùng đáng yêu.

Leon và Lisa nhà Hà Hồ tranh nhau quyển truyện, tựa đề là gì mà các mẹ thi nhau mua - Ảnh 3.

Cuốn truyện "Gấu con buồn bã" nằm trong bộ truyện "Hôm nay con thấy thế nào". Bộ truyện này còn 3 quyển khác với tiêu đề: "Gấu con vui vẻ", "Gấu con xấu hổ" và "Gấu con ngoan ngoãn". Truyện được thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn, 12 trang tranh minh hoạ vẽ sắc nét, dễ thương, làm từ chất liệu carton, thích hợp dành cho các bé trong độ tuổi từ 0-6 tuổi. 

Trên mạng xã hội, nhiều bậc phụ huynh cũng chia sẻ các con của họ rất thích cuốn truyện này. Cuốn truyện này hiện được bán với giá là 73.000 đồng.

Leon và Lisa nhà Hồ Ngọc Hà tranh nhau một quyển truyện cực hay, nội dung cực thú vị nên nhiều phụ huynh cũng  - Ảnh 5.

Leon và Lisa nhà Hồ Ngọc Hà tranh nhau một quyển truyện cực hay, nội dung cực thú vị nên nhiều phụ huynh cũng  - Ảnh 6.

Tên quyển truyện là "Gấu con buồn bã" nên tụi con cũng buồn luôn ạ!

Leon và Lisa nhà Hà Hồ tranh nhau quyển truyện, tựa đề là gì mà các mẹ thi nhau mua - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm