Đang buồn ngủ mà bị bắt đi chụp ảnh, bé 8 tháng ngủ gật ngon lành, bố mẹ làm đủ trò cũng nhất định không dậy

V.V., Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Vừa chụp được vài kiểu, cậu bé đã lăn ra ngủ ngon lành khiến buổi chụp ảnh phải gián đoạn trong ít phút.

Bố mẹ nào cũng muốn chụp cho con thật nhiều bộ ảnh đẹp để lưu lại tuổi thơ cho bé. Sau này khi con lớn lên, xem lại những khoảnh khắc thời ấu thơ của mình chắc hẳn sẽ rất vui vì biết được mình hồi nhỏ dễ thương, kháu khỉnh như thế đấy. 

Tuy nhiên, để bắt được những khoảnh khắc đáng yêu của trẻ con không phải là điều dễ dàng. Đôi khi, em bé sẽ không chịu hợp tác với bố mẹ bằng cách khóc lớn, mếu máo, không nằm, ngồi theo cách người thợ ảnh tạo dáng cho bé, đang chụp hình thì lại đi vệ sinh... Hoặc như cậu bé tên Đăng Khôi trong câu chuyện dưới đây thì vô tư ngủ gật dù đã ngồi vào bối cảnh, ảnh ọt bỏ đấy tính sau vậy.

Chị Nông Thị Thường (Đoan Hùng, Phú Thọ) là mẹ của Đăng Khôi chia sẻ, con trai của chị hiện được 8 tháng tuổi, cách đây 3 ngày vợ chồng chị cho con đi chụp một bộ ảnh kỷ niệm.

Đang buồn ngủ mà bị bắt đi chụp ảnh, bé 8 tháng ngủ gật ngon lành, bố mẹ làm đủ trò cũng nhất định không dậy - Ảnh 1.

Đăng chụp ảnh mà Đăng Khôi ngồi ngủ ngon lành.

Đang buồn ngủ mà bị bắt đi chụp ảnh, bé 8 tháng ngủ gật ngon lành, bố mẹ làm đủ trò cũng nhất định không dậy - Ảnh 2.

"Con ngủ một lát đã, ảnh ọt tính sau bố mẹ nhé".

Ra đến hiệu ảnh, mọi người chuẩn bị concept xong xuôi và chụp được 10 phút thì Đăng Khôi liền lăn ra ngủ quên luôn. Bố mẹ trêu đùa đủ kiểu cho bé tỉnh mà không được, bé cứ gật gà gật gù nên cuối cùng mọi người đành phải đợi cho bé ngủ dậy rồi mới tiếp tục chụp được. Sau giấc ngủ ngắn khoảng 20 phút thì Đăng Khôi thức dậy và bắt đầu chụp tiếp. 

Có vẻ như giấc ngủ ngon lành đã giúp cậu bé nạp thêm nhiều năng lượng nên rất hợp tác và chụp được nhiều bức hình đẹp. Sau khi buổi chụp hình kết thúc, ngắm bộ ảnh của con bố mẹ Đăng Khôi vô cùng ưng ý. 

Những bức ảnh ngủ gật của Đăng Khôi được chị Thường chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự chú ý của mọi người. Ai cũng khen Đăng Khôi nhìn trộm vía, cái mặt ngủ gật "thấy ghét". Đặc biệt, những bức ảnh ngủ gật của Đăng Khôi không hề bị lỗi mà còn được nhiều người nhận xét là rất độc đáo và đẹp theo cách riêng, hồn nhiên ngây thơ đúng kiểu của lũ trẻ. 

Đăng Khôi rất xinh xắn, bảnh bao và ngoan ngoãn, không quấy khóc.

Đang buồn ngủ mà bị bắt đi chụp ảnh, bé 8 tháng ngủ gật ngon lành, bố mẹ làm đủ trò cũng nhất định không dậy - Ảnh 5.

Chị Thường và con trai.

Chị Thường kể thêm, vì chị nuôi con theo nhu cầu của bé nên bé muốn ăn, ngủ lúc nào thì chị sẽ cho bé ăn, ngủ lúc đó. Đăng Khôi khá ngoan, chỉ cần ngủ đủ giấc dậy là ăn no, tự vui chơi rất khoái chí và ai bế ẵm cũng được, không quấy khóc. 

Đăng Khôi khá hiếu động nhưng chịu chơi và không quá quấn mẹ, có hôm vợ chồng chị Thường bận đi công việc cả ngày, đến tối mới về mà bé cũng chẳng theo mẹ, gọi cũng không cười nói gì. Mới 8 tháng nhưng Đăng Khôi cũng đã biết sợ, có khi bé cáu gắt, hờn dỗi đòi bế mà chỉ cần bố lừ mắt, giả vờ quát nhẹ là bé im thin thít. 

Hiện tại, khoảnh khắc ngủ quên của Đăng Khôi vẫn đang tiếp tục nhận được rất nhiều sự yêu thích của mọi người với hàng trăm bình luận dễ thương. 

Chia sẻ
Đọc thêm